Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

Ngày nay, việc có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là mơ ước của tất cả mọi người. Chính vì vậy, bạn cần nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn không biết nên học trung tâm tiếng Anh ở đâu uy tín và chất lượng. Đừng lo lắng, hãy note ngay top 11 trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng mà inhat.vn giới thiệu ngay sau đây nhé! 

>>> Xem ngay:

1. Anh Ngữ IRIS – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Uy Tín

Iris là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng không thể bỏ qua. Iris đã được nhiều học viên đánh giá là chất lượng đầu ra trên cả mong đợi. Iris thấu hiểu được nhu cầu tiếng Anh cũng như những khó khăn của người Việt khi học ngôn ngữ này. Tại đây mang đến chương trình học tiếng Anh giao tiếp căn bản, giàu tính trải nghiệm nhất. Nhờ vậy, giúp các học viên tự tin sử dụng và giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, Iris có giáo viên người bản xứ có bằng giảng dạy Quốc tế và thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
IRIS

Hiện nay trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng Iris có những khóa học:

 • Khóa học tiếng anh cho người mất gốc
 • Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu
 • Khóa học tiếng anh cho Teens
 • Khóa học tiếng anh cho Kids
 • Khóa học tiếng anh có giảng viên 100% là người nước ngoài
 • Khóa học tiếng anh kèm 1-1

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều người biết đến

2. Trung Tâm Wordplay Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Đảm Bảo

Wordplay Đà Nẵng là cái tên không còn mấy xa lạ với những ai đang tìm kiếm một trung tâm học giao tiếp tiếng Anh. Đến với trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng Wordplay bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các khóa học giao tiếp phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Đồng thời, sẽ hướng dẫn chi tiết lộ trình học bài bản, chỉnh chu nhất cho các học viên. Không những thế, tại đây còn có giảng viên người bản xứ đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Hiện nay, trung tâm Wordplay Đà Nẵng có nhiều khóa học hấp dẫn khác nhau, đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ em.

Wordplay Đà Nẵng
Wordplay Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay Top 20 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Đà Nẵng Tốt Nhất Nên Học

3. Trung Tâm Apollo English Junior – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Được Ưa Chuộng

Aplollo English Junior là địa chỉ học tiếng Anh ở Đà Nẵng được nhiều người chọn lựa. Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo đã được nhiều người đánh giá cao. Tại đây, sở hữu đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên. Trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng Aplollo English Junior không chỉ giúp học viên cải thiện ngoại ngữ của mình mà còn phát triển được kỹ năng của bản thân một cách hiệu quả nhất.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Aplollo English Junior

Trung tâm tiếng anh Apollo là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Apollo nổi bật với phương pháp LETS – Học tiếng Anh qua môn học. Trung tâm này giảng dạy cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên và người đi làm. Apollo muốn mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích học viên tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Tham Khảo Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Hàng Đầu

Anh Ngữ AMA trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Hệ thống anh ngữ AMA phát triển mạnh trên khắp cả nước, đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, tiếng anh giao tiếp trong môi trường hiện đại, đạt chuẩn với đội ngũ giảng viên nước ngoài, thân thiện, hệ thống thiết bị đầy đủ, vật chất khang trang cùng các lộ trình học đúng chuẩn. Mặc dù mức học phí tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng khá cao nhưng đổi lại bạn được học tập trong môi trường môi trường quốc tế với các giáo viên nước ngoài.

Tại đây chuyên đào tạo tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi lứa tuổi. Tham gia các khóa học cơ bản của AMA, học viên sẽ được giao tiếp 100% tiếng Anh cùng người bản xứ. Anh Ngữ AMA đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp 100% tiếng Anh, cải thiện vốn từ vựng sau khi kết thúc khoá học. Đặc biệt, AMA còn được hỗ trợ phần mềm học chuyên dụng và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành để bổ trợ cho học viên của mình.

Anh Ngữ AMA
Anh Ngữ AMA

AMA hiểu rằng để thành thạo ngôn ngữ này, bạn cần phải luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ, bởi:

 • Thứ nhất, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ
 • Thứ hai, luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ, bạn phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh
 • Thứ ba, bạn có thể học được ngữ điệu khi nói tiếng Anh với người bản ngữ
 • Thứ tư, hiểu thêm về văn hóa, phong tục nước bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

5. Anh Ngữ ISEC – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

ISEC là trung tâm tiếng anh cực kì tốt dành cho những người muốn trau dồi kĩ năng tiếng Anh của mình. Được thành lập trên 5 năm, trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Đơn hoạt động dựa trên phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ giáo viên của trung tâm.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
ISEC

Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp cho học viên, đặc biệt là dành cho người đi làm lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến khóa tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học được phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc chuyên môn của từng học viên.

Bên cạnh đó, ISEC còn có chương trình học được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, giúp bạn nhanh chóng nói được tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng ISEC còn tổ chức các buổi ngoại khóa, săn Tây để cải thiện kĩ năng của học viên. Sở hữu đội ngũ giáo viên việt và bản xứ có trình độ học vấn cao giúp cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Anh Ngữ ACADEMY – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Được Yêu Thích

Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh và tự hào là trung tâm đào tạo có uy tín nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật được thành lập vào năm 2006. Tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín nhất tại Đà Nẵng, đơn vị có đa dạng các chương trình đào tạo dành cho học viên từ 04 tuổi trở lên, bao gồm: Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi; Chương trình Tiếng Anh Thiếu niên; Luyện thi IELTS; Luyện thi TOEFL – TOEIC – Test Prep; Tiếng Anh Căn bản – Tiếng Anh Giao tiếp – Tiếng Anh dành cho người đi làm; Tiếng Anh Doanh nghiệp, Kỹ năng mềm bằng Tiếng Anh,…

Anh ngữ ACADEMY
Anh ngữ ACADEMY

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng Anh ngữ ACADEMY  tự hào quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Không chỉ giỏi chuyên môn, các giáo viên tại Anh ngữ ACADEMY cực kì đam mê nghề, có tinh thần tận tụy và trách nhiệm với học viên. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh tốt, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 12 Các Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng, Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

7. ATEN English Đà Nẵng – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

Aten Đà Nẵng là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng cực uy tín. Đặc biệt, Aten có khóa học tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ cho các bạn mới bắt đầu học hoặc đã học lâu năm nhưng không giao tiếp tốt. Lộ trình học sẽ bao gồm 4 giai đoạn: Phát âm chuẩn, học và thực hành kỹ thuật luyện nghe – nói, giao tiếp theo chủ đề và giao tiếp chuyên sâu. Tại đây, có đội ngũ giảng viên đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên. Aten Đà Nẵng còn cam kết chất lượng đầu ra giao tiếp tiếng Anh thành thạo bằng văn bản.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Aten Đà Nẵng

Lý do nên chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng Aten:

 • Mô hình học 3 kèm 1
  Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 THẦY 1 TRÒ” độc quyềnnnhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. 
 • Cam kết hiệu quả sau 80h
  Khoá học của Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết.
 • Bảo hành học lại miễn phí
  Một lần là học viên, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay 7 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cam Kết Chuẩn Đầu Ra

8. Anh Ngữ UEC – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Nổi Tiếng

Nếu bạn cảm thấy mông lung và muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng thì Anh Ngữ UEC là lựa chọn đáng tin cậy. Trung Tâm tiếng anh Đà Nẵng Uy Tín – Anh ngữ UEC là đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo tiếng anh chuyên ngành quốc tế. Với trình độ đội ngũ giáo viên ưu việt, phương pháp học tập chuyên sâu. Anh Ngữ UEC là trung tâm tiếng anh chuyên về đào tạo và luyện thi IELTS uy tín Đà Nẵng. Với tiêu chí uy tín đi đầu. Anh Ngữ UEC cam kết chất lượng cho từng học viên.

Anh Ngữ UEC
Anh Ngữ UEC

Anh Ngữ UEC là trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều bậc phụ huynh yêu thích. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giảng nhiệt tình, tâm huyết. Với sự tận tình giảng dạy cũng như theo sát bạn xuyên suốt cả khóa học. Nhờ vậy mà thúc đẩy được tính tự giác cũng như tinh thần tự học trong mỗi người. Bên cạnh dạy những khoá tiếng anh cơ bản, giao tiếp, UEC còn là địa chỉ học IELTS chất lượng tại Đà Nẵng. 

Thông tin liên hệ:

9. Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Chất Lượng

Ms Hoa cung cấp chương trình học tập toàn diện 4 kỹ năng, đặc biệt cải thiện đáng kể kĩ năng giao tiếp của bạn. Trung tâm cam kết sau 3 tháng bạn sẽ đạt trình độ A1+, nếu không đạt đầu ra sẽ được học lại free. Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa được đào tạo toàn diện theo triết lý M-K-S (Mindset – Knowledge – Skills). Theo đó, người học không chỉ được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và được trang bị bộ kỹ năng thiết yếu để chạm đến thành công trong tương lai.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Ms Hoa

Đặc biệt, khi học tiếng Anh Ms Hoa, bạn có thể truy cập được kho tài liệu học tập khổng lồ dành cho mọi trình độ. Khi trở thành thành viên của trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng Ms Hoa bạn còn có cơ hội trở tham gia các CLB nói tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động khác nhau như nấu ăn, thi nói,… Tại đây, có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, được hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến khóa học.

Thông tin liên hệ:

10. Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Uy Tín

Anh Ngữ Ames là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng được đông đảo các học viên quan tâm. Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Anh Ngữ Ames tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS cam kết đầu ra, Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Anh Ngữ AMES
Anh Ngữ AMES

Anh Ngữ Ames cung cấp những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, chất lượng cao cho các học viên. Khóa tiếng Anh giao tiếp tại đây cam kết đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát cho các bạn học viên. Với thời gian linh hoạt giúp bạn đạt hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Ngoài những buổi học 1:1 với giáo viên, học viên còn được tham gia các buổi Workshop cuối tuần với giáo viên nước ngoài. 

Thông tin liên hệ:

11. WISE English – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín

WISE English là một trong những trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng tốt nhất. Tại đây áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP. Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh gặp phải là phương thức học tập và rèn luyện chưa phù hợp. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
WISE English

WISE English là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên tại WISE English với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh. Chính vì thế, những kiến thức truyền tải cho học viên sẽ vô cùng chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây top 11 trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵnginhat.vn giới thiệu đến cho bạn. Trong thời đại đất nước đang tăng cường hội nhập hóa và Đà Nẵng đang vươn mình ra khắp thế giới thì nhu cầu tiếng Anh trở nên ngày càng quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng, có thể tham khảo lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để trau dồi tiếng Anh nhé! 

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây