Top 12 Các Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng, Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Tiếng Trung ngày càng phổ biến vì thế mọi người cũng có nhu cầu học Tiếng Trung. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm tiếng Trung dạy học hiệu quả, chất lượng. Vì vậy trong bài viết dưới đây Inhat.vn sẽ cung cấp một vài thông tin về các trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn.

>>>Xem ngay:

1. Ngoại Ngữ SALA – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Hàng Đầu

Trải qua nhiều năm hỏa động, với phương châm “Tận tâm – Chất lượng” trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng SALA đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường dạy và học gần gũi, thân thiện. Đặt trọng tâm vào sự tương tác trong lớp học bằng những trò chơi, bài hát, giúp học viên có thể ghi nhớ bài học dễ dàng hơn. Mỗi lớp chỉ 10 đến 12 học viên giúp các giáo viên dễ dàng theo sát và giúp đỡ các bạn nhiều hơn. 

Hiện tại, Trung tâm ngoại ngữ SALA mang đến chương trình đào tạo với các khóa học giao tiếp và tổng hợp phong phú, linh động, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu với người bản địa. Nhằm bổ trợ thêm kiến thức cho học viên, tạo cơ hội nâng cao trình độ giao tiếp của học viên.

trung tâm tiếng trung Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ SALA Đà Nẵng

Lý do nên chọn trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng SALA

 • Mỗi lớp chỉ 10 đến 12 học viên
 • Phát âm chuẩn sau 6 buổi học
 • Tự tin giao tiếp sau 3 tháng
 • Giáo trình mở rộng theo nhiều chuyên đề phong phú, phù hợp với nhu cầu từng học viên
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, từng du học Trung Quốc

Thông tin liên hệ:

>>> Top Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Không Nên Bỏ Qua

2. Tiếng Trung Khánh Vân – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trung tâm tiếp theo được nhắc đến trong danh sách trung tâm tiếng Trung này là Khánh Vân. Tiếng Trung Khánh Vân với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, số lượng học viên vừa phải và học phí cực ưu đãi. Các khóa học hiện có của trung tâm bao gồm: Lớp giao tiếp cơ bản – lớp giao tiếp nâng cao – lớp luyện thi HSK, lớp học kèm dành cho các học viên có nhu cầu.  

Với tiêu chí “Đặt chất lượng lên hàng đầu”, trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Khánh Vân không ngừng phát triển, đổi mới phương pháp giảng dạy ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu bài học một cách dễ dàng. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức giao lưu với Người Bản Xứ Thường xuyên giúp trau dồi và hoàn thiện kĩ năng của học viên. 

Khánh Vân
Tiếng Trung Khánh Vân

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nên Theo Học

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động với nhiều cơ sở tại Đà Nẵng, trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Broad Way là một trong những địa điểm đào tạo uy tín đối với học sinh, sinh viên, người đi làm,... Hiện tại, Broad Way có các lớp tiếng Trung từ vỡ lòng đến nâng cao với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình học tập phong phú.

Có thể thấy, tiếng Trung được cho là một ngôn ngữ khá phức tạp, nên mỗi lớp học ở trung tâm chỉ có số lượng học sinh giới hạn để giảng viên có thể hỗ trợ học viên một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh việc giảng dạy trên lớp, Broad Way còn tổ chức các hoạt động sinh hoạt, ngoại khóa và có cả Câu lạc bộ tiếng Trung để học viên.Đặc biệt ở đây còn tổ chức Câu lạc bộ tiếng Trung tại TTNN Broad Way là câu lạc bộ đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng có người bản xứ làm chủ nhiệm. 

trung tâm tiếng trung Đà Nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way

Thông tin liên hệ:

4. Tiếng Trung Master – Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Tiếng Trung Master trở thành một cơ sở giảng dạy, nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Trung và luyện thi HSK chất lượng, hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người lao động,… Thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung từ sơ cấp với 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và HSK dành cho những bạn đã hoàn thành lớp sơ cấp để nâng cao và nắm vững kiến thức ở trình độ trung cấp, cuối khóa được ôn thi đạt chuẩn. Với trình độ của bản thân mình cùng với nhiệt huyết truyền tải kiến thức cản bản thân thầy Hùng của Master luôn được các sinh viên, học sinh đánh giá cao và theo học đông đúc.

Lý do bạn nên chọn học trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Master

 • Được học với giáo viên trình độ HSK6.
 • Lịch học phù hợp với nhiều đối lượng học viên khác nhau với mức học phí tốt nhất.
 • Hoàn toàn miễn phí khi bảo lưu, chuyển lớp tại trung tâm
 • Được cung cấp kho tài liệu miễn phí trong và sau khóa học.
 • Giáo viên dạy tận tình
 • Lớp học ít học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất
Tiếng Trung Master
Tiếng Trung Master

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top Địa Chỉ Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Chất Lượng

5. Trung Tâm Tiếng Trung ALA – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Trung ALA là địa điểm chuyên đào tạo tiếng Trung uy tín bậc nhất Đà Nẵng. Các khóa học đa dạng, phong phú ở trung tâm bao gồm: Tiếng Trung tổng hợp, giao tiếp, HSK,… Hệ thống phòng học được xây dựng khang trang với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất.

Giáo trình của ALA được biên soạn riêng, đưa ứng dụng bám sát thực tế, cùng các phần mềm dễ nhớ, sinh động, vừa học vừa chơi hỗ trợ học viên học mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn đảm bảo học viên được đào tạo đầy đủ 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch. Ngoài ra các bạn học viên đều được đào tạo bài bản hệ thống bính âm hoặc hệ thống chú âm theo nhu cầu thực tế việc làm hoặc địa điểm học viên sẽ đến du học, đảm bảo đầy đủ tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết để đáp ứng nhu cầu trong công việc cũng như luyện thi lấy bằng HSK (kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung) hoặc TOCFL (kỳ thi năng lực Hoa ngữ) với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao .

Trung Tâm Tiếng Trung ALA
Trung Tâm Tiếng Trung ALA

Những lợi ích nhận được khi học ở trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng ALA

 • Được dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động
 • Kho tài liệu, đề luyện phong phú sẵn sàng cung cấp cho học viên có nhu cầu.
 • Học mọi lúc mọi nơi với phần mềm hỗ trợ sinh động, vui nhộn, dễ nhớ.
 • Thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa, được học khẩu ngữ cùng giáo viên bản xứ
 • Địa điểm tọa lạc tại trung tâm thành phố

Thông tin liên hệ: 

>>> Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

6. Trung Tâm Nhịp Cầu Hán Ngữ – Trung Tâm Tiếng Trung Hàng Đầu Đà Nẵng

Trải qua thời gian dài hoạt động, Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã không còn là cái tên xa lạ với những người học tiếng Trung ở khu vực Đà Nẵng. Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ phục vụ tất cả các độ tuổi khác nhau có nhu cầu muốn học tiếng Trung từ đào tạo tiếng Trung bán hàng, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung thiếu nhi, giáo tiếp, HSK,…

Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Nhịp Cầu Hán Ngữ là sự lựa chọn tốt cho bạn vì

 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm 
 • Bộ giáo trình giảng dạy cũng được biên soạn phù hợp hơn với các học viên, theo giáo trình của đại học Bắc Kinh.
 • Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khá khang trang và hiện đại
 • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, buổi tìm hiểu văn hóa Trung Hoa.
Nhịp Cầu Hán Ngữ
Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại trở thành một trong địa điểm giảng dạy tốt nhất cho những người có niềm đam mê với tiếng Trung. Trung tâm hiện đang mở các lớp Sơ cấp, sơ cấp nhí tiền Trung cấp, Trung cấp và các lớp luyện thi HSK,… Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, tận tâm và chuyên môn cao. 

Giáo trình và tài liệu học tập dễ hiểu, phong phú. Phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Trung này rất vui vẻ, linh động giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tự nhiên hơn và không bị nhàm chán trong mối buổi học. Với phòng học và cơ sở vật chất được bố trí thuận tiện, hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

trung tâm tiếng trung Đà Nẵng chất lượng
Trung Tâm Hán Ngữ Hiện Đại

Lý do nên chọn trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Hán Ngữ Hiện Đại

 • Giỏi toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Đăng kí học 1 khóa, được nhận lại 2 khóa
 • Học theo phương pháp giảng dạy Tích hợp: 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, tối thiểu hóa việc sử dụng tiếng Việt, tạo thói quen tư duy bằng tiếng Trung cho học viên.
 • Học theo Giáo trình HSK chuẩn Bắc Kinh
 • Học theo lộ trình bài bản tinh gọn, cá nhân hóa tối ưu giúp học viên đạt mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.
 • Được giáo viên theo sát trong từng tiết học, hỗ trợ bài tập cần thiết để nâng cao toàn diện các kỹ năng của học viên.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kokono – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Được Yêu Thích

Trung tâm Ngoại ngữ Kokono tại Đà Nẵng thuộc hệ thống các trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng uy tín trải dài trên toàn quốc. Vì thế trung tâm này này trở thành một địa điểm được các học viên tin tưởng lựa chọn để học tiếng Trung. Với  đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn về tiếng Trung. Bộ giáo trình dạy và học mới, được thiết kế dễ hiểu, đa dạng giúp học viên có hứng thú với việc học tiếng Trung. Thường xuyên mở các lớp đào tạo với số lượng học viên trong một lớp học tương đối ít.

Ngoại Ngữ Kokono
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kokono

Chương trình của trung tâm tiếng Trung học lớp Hán ngữ 1

 • Tập trung kỹ năng nghe nói, giao tiếp cơ bản.
 • Nắm vững cách phát âm và viết phiên âm
 • Học một số hiện tượng ngữ pháp cơ bản
 • Giao tiếp các chủ đề cơ bản trong cuộc sống: Giới thiệu bản thân, nói về thời gian, số đếm, đi nhà hàng, đi mua sắm, đi sân bay đón khách…
 • Luyện phát âm tự nhiên, viết phiên âm
 • Nghe hiểu, nhắc lại các đoạn hội thoại thực tế, mẫu hội thoại thương mại như xem hàng mẫu, đàm phán giá cả, vận chuyển, đi tham quan đối tác ở Trung Quốc…
 • Học một số cấu trúc ngữ pháp nâng cao. Học các dạng văn bản đơn giản như: Viết email…
 • Đọc những văn bản đơn giản về chủ đề ngoại thương, du lịch…

Thông tin liên hệ:

9. Hán Ngữ Triều Châu – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trung tâm Hán Ngữ Triều Châu mang đến những khoá học phong phú cho những đối tượng học viên có nhu cầu phục vụ cho học tập và công việc khác nhau như là tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung luyện thi,… Trung tâm cam kết lớp học học tối đa 10 học viên, giáo trình dễ hiểu, theo sát chuẩn Bắc Kinh. Học viên sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Mức học phí ở trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng này khá thấp phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Phương pháp dạy mới, năng động, vui vẻ tạo không khí học tập tuyệt vời cho học viên có thể ghi nhớ nhanh và dễ dàng các kiến thức được học.

Hán Ngữ Triều Châu
Trung Tâm Hán Ngữ Triều Châu Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>Tìm hiểu thêm: Gợi Ý Top 8 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Đà Nẵng Tốt Nhất

10. Tiếng Trung HSK Đà Nẵng – Trung Tâm Hán Ngữ Đà Nẵng Được Nhiều Người Lựa Chọn

Tiếp nối danh sách các địa điểm trung tâm tiếng Trung chất lượng và đáng tin cậy nhất inhat.vn gợi ý cho bạn về Tiếng Trung HSK Đà Nẵng. Để đáp ứng và tăng cơ hội việc làm, thầy Nguyên đã mở ra các lớp Hán ngữ này. Các học viên sẽ được phân theo trình độ và nhu cầu vào các lớp. Như lớp sơ cấp, lớp luyện thi HSK,… Mức học phí  ở trung tâm khá nhẹ tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội học tiếng Trung. Giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức nhanh hơn. 

HSK Đà Nẵng
Tiếng Trung HSK Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo các khóa học của trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng này

 • Lớp sơ cấp cho người mới
  • Đối tượng học : Người chưa biết gì về tiếng Trung.
  • Nội dung học : Chuẩn 4 kĩ năng sơ cấp Nghe nói đọc viết, ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản. Đầu ra HSK2.
  • Học phí : 2tr300k/ học viên. Đã bao gồm giáo trình và các bộ đề thi.
 • Lớp HSK3 + HSKK SƠ CẤP
  • Đối tượng học : Đã học qua nội dung HSK2 sơ cấp.
  • Nội dung học : Nâng cao ngữ pháp và từ vựng, 3 tháng học nội dung HSK3 và HSKK SƠ CẤP
  • Học phí : 2tr900k/ học viên. Đã bao gồm giáo trình và các bộ đề thi.
 • Lớp HSK4 + HSKK TRUNG CẤP
  • Đối tượng học : Đã học qua nội dung HSK3.
  • Nội dung học : Nâng cao ngữ pháp và từ vựng, 2 tháng học nội dung HSK4 và HSKK SƠ CẤP + 2 Tháng giải đề HSK4+HSKK
  • Học phí : 4 triệu/ học viên. Đã bao gồm giáo trình và các bộ đề thi. (Trọn khoá 4 tháng)
 • Lớp HSK5
  • Đối tượng học : Đã học qua nội dung HSK4.
  • Nội dung học : Nâng cao ngữ pháp và từ vựng, 2 tháng học nội dung HSK5 và 2 tháng giải đề HSK5
  • Học phí : 5 triệu / học viên (Trọn khoá 4 tháng). Đã bao gồm giáo trình và các bộ đề thi.

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Hán Ngữ An Nhiên – Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng

Với phương châm “Học đi đôi với Hành – Hãy đồng hành cùng chúng tôi.”, Trung tâm Tiếng Trung An Nhiên Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Các khóa học cơ bản, nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói- Đọc – Viết, các lớp tiếng Trung luyện thi HSK.

Trung tâm tiếng Trung An Nhiên có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên một cách tối đa. Trung tâm luôn cung cấp kho tài liệu học tập biên soạn từ những kiến thức được chọn lọc kỹ càng. Trung tâm còn tạo cho học viên môi trường giao tiếp qua CLB Tiếng Hoa giúp học viên trau dồi kỹ năng của mình một cách thường xuyên hơn.

Hán Ngữ An Nhiên
Trung tâm Tiếng Trung An Nhiên

Học ở trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng An Nhiên bạn sẽ được

 • Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, phần mềm học tiếng Trung để nâng cao kiến thức, trình độ ngoại ngữ.
 • Giáo viên trợ giảng kèm kĩ và kiểm tra bài cũ 30 phút đầu giờ khiến học viên ghi nhớ từ lâu.
 • Trung tâm theo dõi lộ trình học của học viên mỗi ngày, dựa vào khả năng tiếp thu của học viên sẽ tăng hoặc giảm độ khó của bài để học viên có thể thích nghi và học tốt nhất.
 • Sau các bài khóa cơ bản, giáo viên sẽ tăng tương tác bằng tiếng Trung để học viên có môi trường nghe nói tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

12. Trung Tâm Ưu Việt Hán Ngữ – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng thật sự uy tín với mức học phí phải chăng thì hãy tham khảo ngay các khóa học tại Trung Tâm Ưu Việt Hán Ngữ.Tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Với tôn chỉ “vững lý thuyết – giỏi thực hành” cho học viên. Thì địa điểm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn theo đuổi đam mê học tiếng Trung. Bên cạnh đó, Trung Tâm Ưu Việt Hán ngữ còn hỗ trợ học qua ứng dụng trong các điều kiện học viên không thể tham gia các lớp học trực tiếp tại cơ sở.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ưu Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Ưu Việt

Lý do nên chọn trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng Ưu Việt

 • Trung tâm có giấy phép chứng nhận hoạt động của bộ Giáo Dục Việt Nam – được cấp phép hành nghề giảng dạy tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Luôn đảm bảo uy tín và quyền lợi cho học viên cũng như trung tâm.
 • Đội ngũ giáo viên đến từ khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt có các Giáo viên bản xứ đến từ Đài Loan,Trung Quốc…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, có chứng chỉ cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy .
 • Ngoài học tập theo giáo trình, mỗi tuần trung tâm đều tổ chức cố định Câu Lạc Bộ Giao Lưu Tiếng Trung Với Người Bản Xứ. Tại đây bạn có thể giao lưu với các học viên khác, được trực tiếp các thầy cô Bản Xứ chỉnh khẩu âm. 
 • Tại trung tâm có đa dạng đầy đủ các lớp luyện thi HSK, HSKK, TOCFL theo nhiều cấp độ, lớp giao tiếp sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Lớp hướng dẫn viên, Biên phiên dịch, Hán ngữ thương mại…Bạn có thể tùy chọn các lớp học phù hợp với bản thân.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ. Tăng cường tương tác trực tiếp giữa học viên với học viên với giảng viên, tăng hiệu quả tiếp thu lên tới 70%

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 các trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng nổi tiếng, uy tín, Inhat.vn hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được một trung tâm phù hợp với bản thân để đăng ký học ngay nhé!

>>>Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây