Top 11 Công Ty Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa Uy Tín

Ngày nay, việc chọn lựa công việc nước ngoài, thu nhập tốt đang trở nên phổ biến, những cơ hội đi du học hay xuất khẩu lao động cũng nhiều lên trông thấy. Càng nhiều các công ty du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa chất lượng và uy tín. Chính vì vậy mà càng nhiều lựa chọn cho bất cứ ai có ý định đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Hãy cùng với Inhat tìm hiểu những công ty chất lượng và uy tín trong bài viết này.

>>Xem thêm các dịch vụ khác tại Thanh Hóa!

1. EK GROUP Chi Nhánh Miền Trung – Công Ty Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Thanh Hoá

EK GROUP là một trong những công ty cung cấp dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa hàng đầu. Tiền thân là Công ty hợp tác quốc tế trực thuộc tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Đài tiếng nói Việt Nam. Đơn vị được cấp phép hoạt động đưa người Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài năm 1999. Trải qua hơn hai mươi năm hình thành và phát triển đến nay EK GROUP đã trở thành một tập đoàn hàng đầu về giáo dục đào tạo học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa
EK GROUP

Đến với EK GROUP, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phù hợp, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống. Ngoài ra, người lao động và thực tập sinh tại EK GROUP còn được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức về phong tục tập quán lẫn thói quen sinh hoạt. Từ đó, giúp bạn hòa nhập nhanh với môi trường làm việc tại nước ngoài, sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và tự tin đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.  

Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa
EK GROUP

Vì sao bạn nên chọn EK GROUP?

 • Hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, giành được sự tin tưởng từ nhiều đối tác, EK GROUP là đơn vị dẫn đầu về số lượng đơn hàng phong phú.
 • EK GROUP luôn minh bạch về tài chính. Người lao động hoàn toàn không phải lo lắng về các chi phí phát sinh và các khoản thu không hợp lý.  Được đánh giá có chi phí thấp nhất miền Bắc theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. 
 • Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, EK GROUP đảm bảo đào tạo, bồi dưỡng TTS theo đúng các tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Mức lương cơ bản của người lao động đi XKLĐ tại EK GROUP luôn vô cùng hấp dẫn mặc dù vài năm trở lại đây có rất nhiều thay đổi và biến động. 
 • Công ty sẽ cấp bằng cao đẳng cho người lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài.
 • Quy trình tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao thực tập sinh, người lao động Việt Nam chuyên nghiệp, công khai và minh bạch.
 • Hỗ trợ người lao động chuyển công ty nếu doanh nghiệp nước ngoài không tuân thủ hợp đồng.
 • Hoàn trả tiền đặt cọc nếu người lao động không tiếp tục tham gia phỏng vấn sau khi thi trượt.

Thông tin liên hệ:

>>Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Học Nghề Điện Lạnh Ở Thanh Hóa Uy Tín Nhất

2. Công Ty Thanh Giang – Công Ty Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa Uy Tín

Công ty Thanh Giang được thành lập với các tiêu chí giúp các bạn trẻ có thể tìm được môi trường học tập tốt tại Nhật và Hàn. Đây là đơn vị với bề dày kinh nghiệm cao trong việc tư vấn và làm thủ tục cho các du học sinh. Ngoài ra, đơn vị cũng là nơi cung cấp dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa với độ uy tín cao. Công ty đã giúp cho nhiều các bạn trẻ và người lao động chuẩn bị hành trang đến xứ Người. Bên cạnh đó, đơn vị còn đã hỗ trợ xử lý cho rất nhiều hồ sơ không được tốt cho nhiều bạn.

Công ty Thanh Giang
Công ty Thanh Giang

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lượng. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn làm thủ tục hay hô sơ đi du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa. Mọi tiêu chí được đặt ra ở đây luôn để vừa lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ ở đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ở đây?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc
 • Nhiều thông tin được cập nhật về du học và xuất khẩu lao động thường xuyên
 • Nhiều cơ hội cho các du học sinh và lao động xuất khẩu

Thông tin liên hệ:

>>Tham khảo: Khám Phá Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Thanh Hóa Tốt Nhất

3. Công Ty EduGo – Công Ty Tư Vấn Du Học Nghề Thanh Hóa

Công ty EduGo là đơn vị tư vấn các loại hoạt động du học nghề Thanh Hóa CHLB Đức. Bên cạnh đó, đơn vị còn có các hoạt động tư vấn du học và định cư tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc… Tại đây mang đến nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ có mong muốn được vừa học vừa làm tại các đất nước phát triển. Đơn vị được thành lập với sứ mệnh thực hiện các ước mơ trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt. Công ty mang đến với mạng lưới hàng nghìn các trường đại học, cao đẳng và THPT tại các nước lớn.

Công ty EduGo
Công ty EduGo

Đây cũng chính là cơ hội để các bạn trẻ có thể đi du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa. Đơn vị đã hợp tác với nhiều tổ chức hay các tập đoàn nghề nghiệp để có thể có được các chương trình du học phù hợp.

Các dịch vụ phổ biến ở đây

 • Tư vấn du học nghề tại Đức
 • Tư vấn định cư tại các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc…
 • Tư vấn du học tại các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc…
 • Làm việc tại Úc và Canada
 • Các khóa học tiếng Đức cấp tốc

Thông tin liên hệ:

>>Bỏ túi: Top 30 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hà Nội Uy Tín Nhất

4. TH Ico Group – Đơn Vị Xuất Khẩu Lao Động Thanh Hóa

TH Ico Group là một đơn vị xuất khẩu lao động hàng đầu tại Thanh Hóa, có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ tự hào cung cấp các dịch vụ xuất khẩu lao động chất lượng, đáng tin cậy và uy tín cho các công dân Thanh Hóa.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về quy định pháp luật và quy trình khi cung cấp dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa của từng quốc gia đối tác, TH Ico Group cam kết đảm bảo quyền lợi của người lao động, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế về lao động chất lượng. Họ luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu và nỗ lực không ngừng để tạo cơ hội làm việc và cuộc sống tốt hơn cho họ.

Đơn Vị Xuất Khẩu Lao Động Thanh Hóa
TH Ico Group

Với phương châm “Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi,” TH Ico Group luôn luôn phấn đấu hết mình để đem lại sự hài lòng và niềm tin cho tất cả khách hàng và đối tác. Họ hy vọng được hợp tác và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và kinh tế Thanh Hóa.

Các dịch vụ tại đây

 • Học tiếng
 • Đào tạo cử nhân, kỹ sư
 • Đào tạo kỹ năng
 • Thực tập sinh chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty LOD – Trung Tâm Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa

Công ty LOD là công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động và phát triển nhân lực. Công ty mang đến thị trường lao động tiềm năng cho người lao động Việt. Tại đây mở rộng với nhiều quốc gia khác nhau từ Châu Á cho đến Châu u. Công ty không ngừng đa dạng hóa các ngành nghề và đa dạng vùng lãnh thổ. Chính vì vậy mà công ty này luôn ở top đầu trong top các công ty xuất khẩu lao động Thanh Hóa. Công ty mang đến nhiều lĩnh vực khác nhau đồng thời cũng đào tạo lao động xuất khẩu.

du học và xuất khẩu lao động tại thanh hoá
Công ty LOD

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa đã đưa được hơn 60 nghìn lao động sang các nước. Đây là điều tích cực tác động lên việc xóa đói giảm nghèo của đất nước. Sử dụng dịch vụ ở đây các lao động không cần phải lo lắng quá nhiều vì sẽ được hướng dẫn và đào tạo trước khi được xuất ngoại.

Các hoạt động dịch vụ phổ biến tại đây

 • Xuất khẩu lao động
 • Đào tạo lao động xuất khẩu, công nhân kỹ thuật
 • Tư vấn du học

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Makoto – Đơn Vị Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa

Công ty Makoto là công ty chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đơn vị là trung tâm xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa. Trung tâm này đã đưa hàng ngàn du học sinh và thực tập sinh đi học và là việc tại các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Công ty được thành lập mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt với đa dạng các dịch vụ. Công ty được thành lập với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình đào tạo và học tập tốt nhất.

Công ty Makoto
Công ty Makoto

Trung tâm du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa này bên cạnh việc du học và xuất khẩu lao động thì còn đào tạo về kỹ sư và ngôn ngữ. Đây là điều cũng khá cần thiết cho việc xuất khẩu lao động. Trung tâm sẽ trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm.

Các dịch vụ phổ biến tại công

 • Đào tạo ngoại ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung
 • Xuất khẩu lao động: Nhật, Hàn, Đài Loan
 • Du học: Đài Loan, Hàn, Nhật
 • Đào tạo kỹ sư: ô tô, IT, cơ khí, xây dựng,…

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tam Quy – Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Thanh Hóa Đáng Tin Cậy

Công ty Tam Quy được thành lập và phát triển với các dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Công ty cung cấp các việc làm xuất khẩu tại Nhật Bản. Đơn vị có khá nhiều ngành nghề khác nhau mà nam hay nữ cũng đều có thể tham gia. Các ngành nghề công nghiệp, nông nghiệp, nhà máy sản xuất… Đơn vị cũng đều cung cấp khá rõ ràng mức lương, địa điểm làm việc và ngày dự kiến xuất cảnh. Công ty không chỉ đơn thuần là cung cấp việc làm mà còn là hỗ trợ làm giấy tờ hay thủ tục để xuất cảnh.

Công ty Tam Quy
Công ty Tam Quy

Công ty du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa này mang đến nhiều cơ hội cho người dân Việt. Đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ du học nghề Thanh Hóa. Các du học sinh có thể học tập tại Nhật Bản và có việc làm sau khi hoàn thành chương trình học.

Các dịch vụ tại công ty này

 • Xuất khẩu lao động
 • Du học Nhật Bản
 • Học tiếng Nhật Bản
 • Làm thủ tục đi du học, xuất khẩu lao động

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Quang Minh – Cung Cấp Dịch Vụ Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa

Công ty Quang Minh có nhiều năm trong việc tư vấn du học và dịch vụ Visa, hộ chiếu. Đơn vị mang đến những cơ sở giáo dục là đối tác chất lượng lâu năm. Các chương trình đào tạo giáo dục được diễn ra ở các nước lớn từ Châu Á, Châu u, Châu Úc đến Châu Mỹ. Bên cạnh đó, đơn vị còn có những dịch vụ trại hè để các bạn có thời gian trải nghiệm ở nước ngoài nhưng không quá lâu.

du học và xuất khẩu lao động tại thanh hoá
Công ty Quang Minh

Đến với đơn vị, không chỉ là dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa mà còn là những dịch vụ hỗ trợ cho bạn trong hành trình đi đến xứ lạ. Nhân viên tư vấn ở đây là những người có kinh nghiệm trong việc tư vấn du học. Chính vì vậy mà khách hàng có xin lời khuyên khi sử dụng các dịch vụ ở đây.

Các dịch vụ nổi bật ở đơn vị

 • Du học: Châu Á, u, Bắc Mỹ, Úc
 • Trại hè: trong và ngoài nước
 • Học bổng: Trung Quốc, Canadam Pháp, Bỉ, Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Leesco – Công Ty Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa Đáng Tin Cậy

Công ty Leesco là công ty mang đến dịch vụ cung ứng nhân lực quốc tế. Cụ thể ở đây là đất nước Nhật Bản. Sự tăng trưởng của công ty qua hằng năm đã khẳng định được bằng sự tin cậy của các đối tác doanh nghiệp. Đặc biệt không thể nhắc đến những người lao động Việt Nam. Chính vì vậy mà công ty xuất khẩu lao động Thanh Hóa này đã thực hiện cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định cho người lao động trong những năm qua. Với những định hướng rõ ràng từ công ty, đơn vị đã giúp cho nhiều lao động có được thu nhập tốt.

du học và xuất khẩu lao động tại thanh hoá
Công ty Leesco

Công ty này cung cấp các dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng. Các dịch vụ tại đây luôn được đơn vị ưu tiên quyền lợi của người lao động trước. Bên cạnh cung cấp các việc làm tại nước ngoài, đơn vị còn giúp các lao động hiểu thêm về văn hóa cũng như đất nước hay con người Nhật Bản. Điều này còn giúp người lao động không bị bỡ ngỡ hay shock văn hóa khi ra nước ngoài.

Tại sao nên chọn Công ty Leesco

 • Kinh nghiệm và uy tín: Có hơn 10 năm hoạt động trong ngành xuất khẩu lao động, đánh giá cao về sự tin cậy và uy tín.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu về quy định và quy trình lao động quốc tế.
 • Bảo vệ quyền lợi người lao động: Cam kết bảo vệ quyền lợi và đảm bảo điều kiện làm việc tốt cho người lao động.
 • Khả năng tương thích quốc gia: Có khả năng phù hợp với nhiều quốc gia đối tác khác nhau.
 • Cam kết vào sự phát triển: Hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng và kinh tế địa phương.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thuận An DMC – Công Ty Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa

Công ty Thuận An DMC là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty là nơi mang đến những cơ hội việc làm ổn định cho rất nhiều người lao động. Bên cạnh đó, đơn vị còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông,… Đơn vị mang đến mức lương hấp dẫn cho nhiều người lao động ở Việt Nam. Với sự đa dạng về ngành nghề, đơn vị có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

du học và xuất khẩu lao động tại thanh hoá
Công ty Thuận An DMC

Chính vì vậy mà dịch vụ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa của đơn vị này được rất nhiều người tin chọn. Những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia tư vấn làm việc nhiều năm trong lĩnh vực. Họ sẽ giúp người lao động có định hướng đúng. Đơn vị có đa dạng các thị trường lao động để người lao động có thể lựa chọn.

Các thị trường lao động được đơn vị liên kết

 • Thị trường Trung Đông
 • Thị trường Nhật Bản
 • Thị trường Đài Loan
 • Thị trường Nga

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Hucenco – Du Học Và Xuất Khẩu Lao Động Tại Thanh Hóa

Công ty Hucenco là đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Công ty hoạt động với các lĩnh vực chính như du học nghề Thanh Hóa và xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó, đơn vị còn là địa điểm đào tạo ngôn ngữ uy tín với các ngôn ngữ khá phổ biến là Nhật, Hàn và Trung. Đơn vị là nhà đồng hành với hơn hàng ngàn du học sinh và các lao động nước ngoài. Đơn vị còn là nơi kết nối với các chương trình vừa học vừa làm dành cho nhiều bạn trẻ có nguyện vọng được đi du học.

du học và xuất khẩu lao động tại thanh hoá
Công ty Hucenco

Công ty luôn cố gắng không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Tại đây đơn vị cũng có các chương trình học tập để chuẩn bị cho việc du học hay xuất khẩu lao động. Công ty là đơn vị hỗ trợ du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tài chính. Đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi cho các bạn học viên tham gia các chương trình tại đây.

Các dịch vụ tư vấn

 • Du học Nhật
 • Du học Hàn
 • Du học Trung
 • Du học CHLB Đức
 • Du học Đài Loan
 • Các khóa học tiếng
 • Xuất khẩu lao động Hàn/Nhật

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những công ty du học và xuất khẩu lao động tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng được Inhat tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được đơn vị thích hợp với mình.

>>> Lưu ngay: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây