Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn bạn đã quan tâm và truy cập vào website Inhat.vn. Đây là trang web mà chúng tôi đảm bảo an toàn và kiểm soát tốt về thông tin cá nhân của bạn. Dưới đây là Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, được xây dựng để giải thích cách mà Inhat.vn tiếp nhận, sử dụng và xử lý thông tin. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin với các khách hàng. Trước khi bạn khám phá website Inhat.vn hãy dành thời gian để đọc và hiểu rõ Chính Sách Bảo Mật này.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết về giao dịch mua bán. Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và duy trì mức độ bảo mật cao nhất cho thông tin này. Quý khách hàng có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân. Khi đó quý khách đang ở chế độ ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình. Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi bao gồm các điểm chính sau: 

Thu thập thông tin

Khi bạn truy cập vào Inhat.vn, website sẽ tự động thu thập một số thông tin về thiết bị của bạn như trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và các cookie. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu và cải thiện trải nghiệm của bạn, đảm bảo an toàn hệ thống và phân tích xu hướng truy cập.

Thu thập dữ liệu cá nhân

Ngoài thông tin thiết bị, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký, như Tên, Họ, Địa Chỉ, và thông tin khác cần thiết để thực hiện các thỏa thuận. Chúng tôi sẽ dùng thông tin thu thập từ quý khách để cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của bạn. 

Việc thu thập thông tin cá nhân giúp chúng tôi hiểu sở thích và cải thiện trải nghiệm của bạn. Điều này đảm bảo an toàn hệ thống và phân tích xu hướng truy cập. Nếu quý khách hàng không muốn nhận thông tin từ chúng tôi thì có thể từ chối.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thiết bị để cải thiện trải nghiệm trực tuyến, bảo vệ tính bảo mật hệ thống, và phân tích xu hướng truy cập. Thông tin cá nhân của bạn được sử dụng để thực hiện các thỏa thuận và tương tác theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra chúng tôi sử dụng thông tin thiết bị để cải thiện trải nghiệm trực tuyến cho khách hàng tốt hơn. Mục đích sử dụng thông tin còn để bảo mật hệ thống, và phân tích xu hướng truy cập. Thông tin cá nhân của bạn được sử dụng để thực hiện các tương tác theo yêu cầu của bạn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sẽ có những biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật. Tránh gây mất mát hoặc tiê;u hủy hoặc thiệt hại những thông tin của bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai. Nếu không chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về những mất mát quý khách. Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ nào khác để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá những hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị loại bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng khi cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và thực hiện các biện pháp bảo mật hợp lý. Nhằm ngăn chặn truy cập trái phép và tiết lộ thông tin không ủy quyền.

Chia sẻ thông tin

Cảm ơn bạn đã sử dụng trang web Inhat.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất và tư vấn để giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin từ trang website với bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện trang web. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được chia sẻ trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo yêu cầu pháp luật.

Quyền lựa chọn

Khi bạn không muốn hợp tác với chúng tôi bạn có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân và tắt cookie trong trình duyệt. Những điều này có thể ảnh hưởng đến tính năng của trang web.

Chúng tôi đặt sự tôn trọng và sự riêng tư của bạn lên hàng đầu. Chính Sách Bảo Mật này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng website Inhat.vn. Nếu bạn gặp thắc mắc gì có thể quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí gì. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sẽ tạm ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Tại sao chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn?

Chúng tôi sẽ cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi chỉ thu thập, xử lý thông tin cần thiết để duy trì việc hoạt động của trang web. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin tự động để phát hiện những lạm dụng tiềm ẩn và tạo thông tin thống kê. Nhưng chúng tôi sẽ không sử dụng nó để xác định rõ danh tính cá nhân người dùng.

Bạn có thể truy cập trang website Inhat.vn của chúng tôi mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân. Nhưng như vậy bạn sẽ không được sử dụng các tính năng cụ thể hoặc nhận bản tin. Bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân tùy chọn và việc này sẽ do bạn quyết định nó.