Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nhất

Học tiếng anh không chỉ giúp tăng khả năng ngôn ngữ, lợi ích của việc học Tiếng Anh còn nhiều hơn thế. Tiếng Anh đem lại sự phát triển toàn diện cho chúng ta trong rất nhiều khía cạnh, giúp ta giao lưu học tập mở mang tri thức. Hiện nay, nhiều trung tâm Tiếng Anh thành lập, làm hoảng mang học viên không biết trung tâm nào uy tín. Cùng Inhat.vn khám phá top 10 trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng tốt nhất thôi!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Trung Tâm Fisher’s SuperKids – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Uy Tín

Sứ mệnh của  trung tâm Tiếng Anh Fisher’s SuperKids là tạo một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh, học tại Fisher’s SuperKids bạn sẽ được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống cần thiết cho sự thành công của các bạn trong tương lai.

Trung Tâm Fisher's SuperKids
Trung Tâm Fisher’s SuperKids

Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh Fisher’s SuperKids:

  • Được học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ phần lớn đến từ Mỹ và Canada.
  • Chương trình giảng dạy khoa học theo chuẩn quốc tế. Bắt đầu từ kỹ năng nghe và nói (giao tiếp) đến đọc và viết.
  • Học ngữ pháp một cách có hệ thống và phù hợp theo từng lứa tuổi. 

Thông tin liên hệ:

>>> TOP Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

2. Trung Tâm Anh Ngữ ISEC – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm Anh Ngữ ISEC
Trung Tâm Anh Ngữ ISEC

Trung Tâm ISEC hoạt động dựa trên phương châm: uy tín – chất lượng – đảm bảo với mục tiêu lấy học viên làm tâm. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên trung tâm. Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của bạn là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân mình đi đến được con đường mà bạn chọn. Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để bạn có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều người biết đến

3. Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Nổi Tiếng

Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn. Đội ngũ là những chuyên gia Anh ngữ dày dặn kinh nghiệm với cách dẫn dắt sinh động. Các giáo viên còn đồng hành và theo sát tiến độ của bạn xuyên suốt khóa học. Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc luôn là cái tên uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

trung tâm tiếng anh Đà Nẵng
Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc

Ưu điểm trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc:

  • Chương trình đào tạo chất lượng đạt chuẩn Quốc tế và thường xuyên được cập nhật.
  • Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy
  • Thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

4. Trung Tâm Anh Ngữ IRIS – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Giao Tiếp Top 1

trung tâm tiếng anh Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ IRIS

Trung tâm Anh Ngữ IRIS xây dựng giáo trình riêng cho các khóa học của mình theo chuẩn Cambridge. Và chương trình học tập trung sẽ giúp học viên có kiến thức áp dụng vào thực tế. Những học viên đã theo học tại IRIS chưa có bất kì phản hồi tiêu cực gì về các giáo trình này. Đến hiện tại, các khóa học vẫn diễn ra đều đặn và tỏ ra có hiệu quả. Học theo phương pháp này, IRIS cam kết ngay cả những người mất gốc cũng có thể nói tiếng Anh sau 10 tháng. 

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay những địa chỉ học kế toán trưởng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

5. Anh Ngữ WISE ENGLISH – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Sứ mệnh của Trung Tâm Anh ngữ WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tự duy não bộ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả. Đặc biệt là có những group riêng từng lớp để trao đổi kiến thức và phát triển bản thân. Việc này giúp cho bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu với các học viên khác rất tiện lợi. Cùng cải thiện tiếng Anh với WISE ngay nào!

trung tâm tiếng anh Đà Nẵng
Anh Ngữ WISE ENGLISH

WISE ENGLISH tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Phương pháp học nổi bật của WISE là học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp bạn trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Ngay Đến TOP Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

6. Trung Tâm Anh Ngữ Meraki – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Đà Nẵng 

Meraki Education chính là tâm huyết và tấm lòng của những người con Đà Nẵng đã nhiều năm trải qua quá trình giáo dục và làm việc tại các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu có một điều Meraki Education tìm kiếm để kiến tạo một nền tảng giáo dục đầu đời cho trẻ thì đó là một môi trường tràn đầy sự chia sẻ, sáng tạo và đam mê. Hơn hết, đó phải là nơi trẻ em khám phá được phiên bản tốt đẹp nhất trong tâm hồn và kỹ năng của mình.

trung tâm tiếng anh cho trẻ Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Meraki

Meraki Education hướng tới phát triển một hệ sinh thái về giáo dục, cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, kỹ năng, mầm non và tiểu học song ngữ đa trí thông minh và chứng chỉ đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển con người. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây khi đang tìm cho con em mình một môi trường học tập và phát triển tốt ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

7. Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Đà Nẵng Hàng Đầu

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng đào tạo Tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi lứa tuổi. Cam kết chuẩn Quốc tế – Học là phải dùng được. Đào tạo ra những học sinh sinh viên chất lượng 100% đều sử dụng Tiếng Anh một cách lưu loát và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, trung tâm có cam kết đầu ra, giúp cho bạn có thể an tâm khi luyện thi tại đây.
trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín
Anh Ngữ AMA

Lí do bạn không nên bỏ quá Trung tâm Anh ngữ AMA

  • Tất cả giáo viên đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy quốc tế
  • Chương trình học được biên soạn tỉ mỉ và toàn diện
  • Phòng học và  các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế

Thông tin liên hệ:

>>> Top những trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng hiệu quả nhất

>>> Note ngay trung tâm tiếng anh Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

8. Ngoại Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tại Đà Nẵng 

trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng
Ngoại Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ PoPoDoo có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh mần non tại Việt Nam. Chương trình chuyên biệt cho trẻ từ 3-15 tuổi. Trung tâm cam kết 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thi và lấy chứng chỉ CamBrigde. Tự hào sở hữu hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Đà Nẵng nhiều năm qua. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa nào?

Thông tin liên hệ:

>>> Top những trung tập dạy học ielts Đà Nẵng không nên bỏ qua

9. Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài tại Apollo đạt chứng chỉ CELTA, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp. Sở hữu chương trình tiếng Anh học thuật & luyện thi IELTS cập nhật nhất xu thế hiện nay, giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu tương lai.

trung tâm đào tạo tiếng anh Đà Nẵng
Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng

Trung tâm còn cam kết bạn sau khi học xong sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp. Giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu sự nghiệp với chương trình học tiếng Anh trong tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi cho trung tâm để được tư vấn tận tình nào.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 12 Các Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng, Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

10. Language Link Đà Nẵng – Trung Tâm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Đà Nẵng

trung tâm tiếng anh Đà Nẵng
Language Link Đà Nẵng

Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Trung tâm là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. Sở hữu chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt dành cho học sinh từ 6 đến 17 tuổi. Tất cả kiến thức đều nằm trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo chất lượng cao tại các trường công lập của Sở Giáo dục & Đào tạo. Vậy nên bạn hãy yên tâm khi cho bé đến đây học nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Trung Tâm Tiếng Anh Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Trên đây là thông tin top 10 trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng những chia sẻ của Inhat.vn sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp để cải thiện tiếng anh nhé!

>>>Đừng bỏ qua: 

Đánh giá bài viết này