Tìm Hiểu Ngay Top 6 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Chất Lượng

<

Đức là một trong những nước miễn học phí cho sinh viên nước ngoài. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người học tiếng Đức để du học hoặc học nghề tại Đức. Để phục vụ nhu cầu này, nhiều trung tâm tiếng Đức được mở ra. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học ở trung tâm nào thì hãy cùng Inhat tìm hiểu top 6 địa chỉ học tiếng Đức ở Đà Nẵng chất lượng ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Việt Đức – Địa Chỉ Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Uy Tín

Là một trong những địa chỉ học tiếng Đức ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn, Trung tâm Việt Đức là cái tên được đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức. Trung tâm Việt Đức đề ra những phương pháp học tập hiệu quả. Cũng như vạch ra lộ trình cụ thể cho từng học viên để việc học tiếng Đức hiệu quả. Ngoài chú trọng vào ngữ pháp, Trung tâm Việt Đức còn chú trọng vào giao tiếp đảm bảo các học viên có thể giao tiếp và phản xạ giao tiếp tốt. Đến với Trung tâm Việt Đức bạn sẽ được chỉ dẫn và giảng dạy tận tình bởi đội ngũ giáo viên chất lượng.

Với chương trình dạy và học tiếng Đức riêng biệt dành cho học viên Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa cách học truyền thống và phương pháp học hiện đại ứng dụng công nghệ, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của học sinh Việt Nam, Việt Đức tin chắc rằng học viên khi tham gia các khóa học tiếng đức ở Đà Nẵng tại Việt Đức các bạn sẽ hài lòng với những gía trị mà Việt Đức mang lại

Trung tâm Việt Đức
Trung tâm Việt Đức

Thông tin liên hệ:

2. Ngoại Ngữ AMEC – Trung Tâm Học Tiếng Đức Đáng Tin Cậy Ở Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại ngữ AMEC là một trong những trung tâm dạy học tiếng Đức ở Đà Nẵng hàng đầu, cùng với dịch vụ tư vấn du học uy tín. Mục tiêu xuyên suốt của trung tâm là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. Lớp học tiếng Đức ở Đà Nẵng tại Trung tâm Ngoại ngữ AMEC luôn được đánh giá cao nhờ giảng viên chất lượng và nhiệt tình.

Tại sao nên chọn AMEC?

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
 • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
 • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
 • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
 • Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
 • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.
học tiếng Đức ở Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ AMEC

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm BLA – Cơ Sở Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Hàng Đầu

Trung tâm BLA là đơn vị học tiếng đức ở Đà Nẵng nổi tiếng. Trung tâm được thành lập và phát triển bởi các tiến sỹ, thạc sỹ từ Đức và các nước châu Âu trở về Việt Nam từ năm 2017. Trung tâm BLA cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng Đức và Tư vấn du học Đức. Cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng đầy đủ giúp các bạn trẻ Việt Nam thành công trong tương lai không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới. Giá trị cốt lõi của Trung tâm BLA đó chính là uy tín. Trung tâm đã, đang và sẽ hàng ngày vun đắp thêm uy tín của mình qua chất lượng dịch vụ đào tạo và tư vấn giáo dục của mình.

Trung tâm BLA
Trung tâm BLA

Tại sao nên chọn trung tâm BLA?

 • 100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, nhiều giáo viên đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm.
 • Áp dụng phương pháp giảng dạy P4F – phương pháp dạy và học độc quyền của BLA giúp cho các học viên học tiếng Đức ở Đà Nẵng nhanh hơn, thú vị hơn, hiệu quả vượt trội so với những phương pháp học tập truyền thống.
 • Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.
 • Một lớp học tối đa chỉ gồm 10 học viên giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng học viên.

Thông tin liên hệ:

4. Ngôi Nhà Đức – Trung Tâm Học Tiếng Đức Hàng Đầu Ở Đà Nẵng

Trung tâm Đức Ngữ Ngôi Nhà Đức là một trong những nơi học tiếng Đức ở Đà Nẵng hàng đầu. Với phương châm chất lượng quan trọng hơn số lượng và sự nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu. Ngôi nhà Đức tổ chức các khóa học cho mọi đối tượng với các trình độ từ A1 đến C2 theo Khung tham chiếu chung về trình độ ngôn ngữ của Châu Âu. Trung tâm Đức Ngữ Ngôi Nhà Đức chỉ có các giáo viên bản xứ và giáo viên có trình độ tương đương. Được đào tạo tốt, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng tài liệu dạy và học nguyên bản mới nhất của Đức.

Học viên được hướng dẫn phương pháp học tiếng Đức ở Đà Nẵng tự khám phá một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ giảng dạy bằng tài liệu gốc của các nhà xuất bản Đức, ví dụ như Hueber. Các giáo trình bao gồm đĩa CD, DVD cũng như các tài liệu online để mỗi học viên có thể tự ôn bài và luyện tập thêm.

học tiếng Đức ở Đà Nẵng
Trung tâm Đức ngữ Ngôi nhà Đức

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Đức DBC – Đơn Vị  Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trung tâm tiếng Đức DBC là trung tâm dạy học tiếng Đức ở Đà Nẵng đáng tin cậy. 100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, nhiều giáo viên đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều giáo viên chuyên gia người Đức trực tiếp giảng dạy.

Một lớp học tối đa chỉ gồm 10 học viên giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng học viên. Phương pháp dạy và học độc quyền giúp học viên học tiếng Đức ở Đà Nẵng nhanh hơn, thú vị hơn. Hiệu quả vượt trội so với những phương pháp học tập truyền thống. Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

học tiếng Đức ở Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Đức DBC

Thông tin liên hệ:

6. VIỆT ĐỨC IPI – Trung Tâm Học Tiếng Đức Chất Lượng Đà Nẵng

Việt Đức IPI là trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng chất lượng nổi tiếng hiện nay. Việt Đức IPI đang có nhiều khóa tiếng Đức khác nhau. Trung tâm chuyên đào tạo hầu hết các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên. Chương trình đạo tạo bao gồm đào tạo trình độ A1, A2, B1, B2. Việt Đức IPI có  không gian lớp học thoải mái, vui nhộn, thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, offline luyện nói mỗi cuối tuần.

Ngoài ra, Việt Đức IPI có các buổi tư vấn du học Nghề, du học Đại học Đức miễn phí,… Điều đặc biệt khiến nhiều học viên yên tâm khi chọn Việt Đức IPI là các bạn học yếu hay có nhu cầu sẽ được phụ đạo thêm miễn phí ngoài giờ học chính.

VIỆT ĐỨC IPI
VIỆT ĐỨC IPI

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Inhat đã điểm qua top 6 địa chỉ học tiếng Đức ở Đà Nẵng chất lượng. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ thích hợp để học tiếng Đức. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

>>> Note ngay:

Đánh giá bài viết này