Quy Định Sử Dụng

Quy Định Thỏa thuận Dịch vụ

Thỏa thuận Dịch vụ, còn gọi là quy định sử dụng, đây là một tài liệu đặt ra các nguyên tắc, điều kiện và cam kết mà người dùng phải chấp nhận và tuân thủ khi họ tiếp cận và sử dụng trang web Inhat.vn, với các ứng dụng di động hoặc dịch vụ trực tuyến cụ thể. Thỏa thuận dịch vụ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định cơ sở pháp lý của mối quan hệ giữa người sử dụng và người sở hữu hoặc quản trị trang web.

Bất kỳ Thỏa thuận dịch vụ nào khi được công bố có thể thay đổi hoặc điều chỉnh bởi chủ sở hữu vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp người dùng không tuân theo các quy định hoặc không đồng ý với sự điều chỉnh, họ cần ngay lập tức dừng việc sử dụng dịch vụ trên trang web Inhat.vn 

Quy Định chia sẻ Bài Inhat

Độc giả khi đọc những bài viết trên website được quyền chia sẻ liên kết rộng rãi. Nhưng một trong những quy định bắt buộc bạn cần lưu ý là không được sao chép nội dung với bất kỳ mục đích cá nhân hoặc thương mại. Đây là những bài viết thuộc quyền sở hữu của trang nên bạn không được phép sử dụng nội dung vì mục đích cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình. 

Khi chia sẻ bài viết lên tường, trích dẫn nội dung để quảng bá cho cửa hàng,… bạn phải được cấp phép cũng như ghi rõ nguồn của Inhat.vn. Liên kết cũng phải được sao chép từ chính trang web của đơn vị để tránh làm giả dữ liệu, đánh tráo nội dung.

Nếu bạn có mong muốn chỉnh sửa content ở các bài viết để phù hợp với mục đích mà bạn hướng đến, bạn cần phải trao đổi với đơn vị chủ quản trang web. Đồng thời, bạn cũng cần nhận được sự chấp thuận đồng ý cấp quyền chỉnh sửa bài viết từ tác giả.

Bảng quyền logo/ hình ảnh 

Logo và giao diện web của Inhat.vn là tài sản, bản quyền độc nhất của chúng tôi. Là người trực tiếp sở hữu tiếp quản website chúng tôi không cho phép bất kỳ tình trạng sao chép, chỉnh sửa nội dung khi chưa được yêu cầu và cấp quyền. 

Các nguồn ảnh được sử dụng đăng tải ở các danh mục, ảnh đại diện, ảnh minh họa. Đều được tác giá của Inhat.vn thu thập từ các nguồn miễn phí được đăng tải trên Internet,… Bởi thế đôi lúc cũng sẽ có không tránh khỏi việc lựa chọn phải những hình ảnh thuộc sở hữu của đơn vị khác. Nếu đó là những mục ảnh ấy thuộc bản quyền của bạn và bạn không muốn chúng tôi sử dụng nó để đăng tải, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, đừng tự ý công kích trang web của chúng tôi. Bất cứ khi nhận được yêu cầu từ bạn chúng tôi sẵn sàng gỡ bỏ hình ảnh trong vòng 48 giờ. 

Chúng tôi luôn đề cao, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và sẵn sàng hợp tác và giải quyết mọi vi phạm về bản quyền với các bên. Nhằm bảo đảm tạo ra một sân chơi bền vững, một văn hóa internet tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.