Khám Phá 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Và Uy Tín

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật là một xu thế, nhiều trung tâm tiếng Nhật đã xuất hiện. Điều này mang đến làn gió mới cho các bạn yêu thích xứ sở hoa anh đào từ lâu mà chưa có cơ hội được trải nghiệm ngôn ngữ đặc biệt này. Hãy cùng với Inhat.vn khám phá 7 trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Hàng Đầu

Trung tâm Ngoại Ngữ

Được thành lập vào năm 2009, Trung Tâm Ngoại Ngữ  thuộc Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là một môi trường dạy-học ngoại ngữ chuyên nghiệp để giúp các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được  năng lực ngoại ngữ cần thiết cho bản thân. Sứ mệnh của trung tâm là không ngừng đem lại cho học viên những chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao trong môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm rất tự hào về chất lượng dạy và học, luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ: 

>>> Bật mí những cơ sở trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích

2. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura được thành lập vào năm 1989 với tên gọi trung tâm Văn hóa Việt Nhật. Đến nay trung tâm được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp hoàn toàn mới – EZOE và chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ học, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận vào bài, hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản.

Thông tin liên hệ: 

>>> Bật mí trung tâm học tiếng nhật Đà Nẵng chất lượng

3. Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku được thành lập vào ngày 20/07/2016. Cho đến nay, trung tâm đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh nhờ mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho tất cả học viên. Rakuraku là một số các trung tâm Nhật ngữ trên địa bàn thành phố có giáo viên người Nhật trực tiếp biên soạn giáo án và tham gia giảng dạy hàng tuần. Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp theo sát, chăm sóc và giúp đỡ nhiệt tình.

Ưu Điểm khi chọn trung tâm tiếng Nhật Rakuraku:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên.
 • Ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
 • Môi trường học tập hiện đại.
 • Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.
 • Cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên.

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 12 Công Ty Tư Vấn Du Học Canada Tại Hải Phòng

4. Jellyfish Education Vietnam – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Cao Cấp

Jellyfish Education Vietnam

Jellyfish Education là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với 5 chi nhánh ở các thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Với phương châm HỌC SÂU – NHỚ LÂU tại Jellyfish giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật là không còn rào cản nữa. Từ đó, chắp cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của tất cả học viên trong một tương lai không xa. Hiện nay, trung tâm có các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tình chỉ dạy học viên và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm qua những trung tấm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhất

5. Kokoro – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Số 1

trung tâm tiếng nhật Đà Nẵng

Kokoro là một trong những trung tâm được khá nhiều các bạn trẻ tin tưởng và theo học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, trung tâm đã và đang đào tạo các học viên với các chứng chỉ cao trong học tập. Trung tâm Kokoro luôn cố gắng nỗ lực và phát triển trở thành một trong những địa điểm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Với tất cả nhiệt huyết trong nghề cùng sự hợp tác và liên kết với các trường uy tín tại Nhật đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn một ngôn ngữ, một kỹ năng sống và làm việc như người Nhật.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Tiếng Nhật Bảo Đảm Đầu Ra

trung tâm tiếng nhật Đà Nẵng

Broad Way là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Đà Nẵng, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Trung tâm đang dần dần khẳng định mình và trở thành một địa điểm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện của đơn vị. 

Ưu Điểm khi chọn học tiếng nhật tại Broad Way:

 • Giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, có trình độ học thức cao
 • Môi trường thoải mái, chuyên nghiệp
 • Gái cả ưu đãi cho các bạn học viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
 • Được giao tiếp với người Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ: Tham Khảo Ngay Top 15 Địa Chỉ Học Nail TPHCM Uy Tín Nhất

7. Đông Du Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Top Đầu

trung tâm tiếng nhật Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009. Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn đó, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để kiến tạo môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp dạy và học nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn tuyển sinh, đón tiếp học viên. Trung tâm với mục tiêu phấn đấu trở thành địa điểm dạy tiếng Nhật uy tín nhất được các học viên tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là 7 trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng cao cấp chất lượng mà Inhat.vn đã cung cấp. Nhanh tay lưu lại để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này