Giới thiệu về Inhat

Về chúng tôi

Inhat.vn là nền tảng chuyên cung cấp thông tin doanh nghiệp chính xác, nhanh chóng, cập nhật liên tục giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin liên hệ và đưa ra các quyết định mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Hệ thống của chúng tôi:

  • Cung cấp thông tin khách quan và đầy đủ
  • Đánh giá sản phẩm/dịch vụ một cách khách quan
  • Hỗ trợ người dùng so sánh các sản phẩm/dịch vụ khác nhau:
  • Góp phần bảo vệ người tiêu dùng
  • Tạo ra cộng đồng người dùng

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp hơn 1000 lĩnh vực đa dạng, tiêu biểu:

null

Hỗ trợ doanh nghiệp

null

Truyền thông

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp đưa được thương hiệu của mình đến gần hơn với các khách hàng đang có nhu cầu, tạo cầu nối giữa người mua và người bán bởi các dịch vụ sau

null

Quảng cáo Toplist:

Giúp doanh nghiệp nổi bật thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh bởi vị trí hiển thị trong bài, nội dung phân tích chi tiết về sản phẩm dịch vụ của đơn vị đính kèm logo, hình ảnh/ video từ đơn vị.

null

Quảng cáo Banner

Giúp doanh nghiệp nổi bật và thu hút nhanh với hình ảnh sản phẩm dịch vụ chính mà bạn muốn nhấn mạnh quảng cáo, phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh toàn quốc hoặc có nhiều chi nhánh.

Quy trình biên tập và cập nhật bài viết

INhat luôn đặt trải nghiệm người đọc lên hàng đầu, với mong muốn đưa thông tin khách quan, hữu ích đến người đọc một cách nhanh chóng, INhat giới thiệu với bạn quy trình biên tập bài viết của chúng tôi như sau:

null

Bước 1: Tổng hợp thông tin doanh nghiệp và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp

- Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi tiếp cận thị trường với nhiều hình thức khác nhau như truy cập các mạng xã hội, các diễn đàn thảo luận, trực tiếp đến nơi mua sắm & sử dụng dịch vụ, thăm hỏi các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, hay một số kỹ thuật chuyên sâu khác để thu thập lượng lớn thông tin các doanh nghiệp hoạt động trong cùng một lĩnh vực.

- Lựa chọn các doanh nghiệp được đánh giá tốt theo một ngách chủ đề bởi 20 tiêu chí kiểm duyệt, sàn lọc kỹ lưỡng. Tất nhiên, việc lựa chọn doanh nghiệp là quá trình được đầu tư thời gian nhất để đảm bảo các doanh nghiệp được xuất hiện trong bài viết là những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

null

Bước 2: Biên tập và kiểm duyệt nội dung

- Dựa trên thông tin thu thập, chúng tôi xây dựng cấu trúc bài viết theo các chủ đề, chúng tôi ưu tiên xây dựng các chủ đề theo nhu cầu tìm kiếm của người đọc để đưa đến thông tin hữu ích nhất cho bạn.

- Quá trình biên tập bài viết từ việc lên dàn ý, biên soạn và sắp xếp thông tin một cách cẩn thận, logic, ngắn gọn để thuận tiện cho quá trình tra cứu từ người đọc.

- Mỗi bài viết sẽ được ban kiểm duyệt nội dung một cách khắc khe để đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật và nội dung khách quan nhất.

null

Bước 3: Chia sẻ bài viết đến người đọc

- Chúng tôi rất mong muốn những thông tin này có thể giúp ích cho nhiều người đọc tiết kiệm thời gian trong quá trình ra quyết định lựa chọn một đơn vị phù hợp. Do đó, chúng tôi đăng tải trên trang blog INhat và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội khác của chúng tôi như Facebook, Linkedln, Instagram, Pinterest,...

null

Bước 4: Tương tác với người đọc và cập nhập nội dung nếu có

- Để đảm bảo được thông tin cập nhập nhanh chóng và khách quan nhất chúng tôi theo dõi mỗi bài viết và lắng nghe những chia sẻ của người đọc, doanh nghiệp mỗi ngày.

- Nếu bạn thấy có thông tin nào đang chưa đúng như doanh nghiệp không còn hoạt động, thông tin liên hệ,... hoặc các doanh nghiệp không mong muốn xuất hiện trong bài viết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua email: account@brando.vn hoặc SĐT: 0905043312, chúng tôi sẽ điều chỉnh nhanh nhất.

- Chúng tôi rất mong đợi những đóng góp từ bạn đọc để gia tăng chất lượng cao nhất cho blog.

Đội ngũ của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Báo chí nói gì về Inhat