Tham Khảo Ngay Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh có xu hướng đầu tư nhiều hơn cho con em của mình, cụ thể như cho con của mình theo học các trường với chất lượng quốc tế. Biết được điều đó, inhat.vn sẽ giúp bạn tổng hợp trường quốc tế TPHCM tốt nhất ngay dưới bài viết này. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem ngay:

1. Trường The International School – TIS – Trường Quốc Tế TPHCM Uy Tín

Trường The International School – TIS là một hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế tại khu vực TPHCM. Hình thành và phát triển từ năm 1999, TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM. Trường luôn mong muốn  là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. Trường The International School – TIS đã kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa. Ngoài việc cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, trường còn cam kết sẽ cho học sinh được tham gia 64 tiết học kỹ năng sống trong 1 năm học.

Những cam kết của Trường The International School – TIS trong việc đào tạo học viên 

 • Tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện trong cả học tập, kỷ luật, năng khiếu/sở thích
 • Môi trường giáo dục “Lấy học sinh làm trung tập” nên học sinh được thừa hưởng các lớp học, ký túc xá, khu vui chơi giải trí hiện đại, sạch sẽ và an toàn
 • Trở thành người biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả
 • Được thử thách tối đa, hướng đến thành công tối ưu của bản thân
 • Trở thành công dân toàn cầu với những nét đẹp con người Việt Nam
 • Hiện đang có hơn hơn 200 mối quan hệ với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, tạo cho học sinh có cơ hội được giáo dục tốt hơn.
trường quốc tế TPHCM
Trường The International School – TIS

Thông tin liên hệ:

2. Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TPHCM – Trường Quốc Tế TPHCM Chất Lượng

Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TPHCM đem đến cho học sinh chương trình quốc tế song ngữ độc đáo với sự hợp tác cùng các tổ chức hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục quốc tế vượt trội, chương trình giảng dạy song ngữ độc đáo bằng tiếng Anh và tiếng Việt đã giúp nuôi dưỡng học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm. Khi theo học tại đây, học sinh được tiếp cận với những giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời còn được hỗ trợ bởi những cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Từ đó, các em có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá được khả năng của bản thân.

Sĩ số trung bình trong các lớp học ở Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TPHCM

 • Khối Mầm non: 16 học sinh/ lớp
 • Khối Tiểu học: 22 học sinh/ lớp
 • Khối Trung học: 21 học sinh/ lớp
Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TPHCM
Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. APU International School – Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng

Thành lập từ năm 2004, APU International School là ngôi trường có hệ thống đạo tạo Tiểu học – THCS – THPT. Hoạt động với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng cao Hoa Kỳ tại Việt Nam. Từ đó thúc đẩy khả năng suy luận và sáng tạo cần thiết cho các em học sinh và giúp các em thành công trong các mục tiêu cá nhân và học tập của chính mình. 

Lý do nên chọn APU International School

 • 90% học sinh APU tốt nghiệp mỗi năm đều nhận học bổng từ các trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ
 • Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được tiểu bang California chứng nhận và giáo trình, khóa học đặc biệt luôn được cập nhật theo các nghiên cứu hàng đầu
 • Được trang bị các thiết bị cho các phòng thí nghiệm khoa học, âm nhạc, kịch nghệ, CNTT, giáo dục thể chất, căn tin, thư viện,… đạt chất lượng quốc tế
 • 5000+ học sinh APU đã thành công tại các đại học danh giá thế giới, đặc biệt tại Hoa Kỳ
 • APU dẫn đầu tỉ lệ học sinh tốt nghiệp vào thẳng đại học danh giá Hoa Kỳ

APU International School
APU International School

Thông tin liên hệ:

4. Trường Quốc Tế Úc – AIS – Trường Quốc Tế Nổi Tiếng Ở TPHCM

Trải qua 15 năm hoạt động, Trường Quốc tế Úc – AIS luôn cam kết mang đến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học viên. Chuyên đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 với 3 cơ cở tại TP.HCM. Với môi trường được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến, khuyến khích sự sáng tạo, không ngừng học hỏi của học sinh. Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện cho học sinh biết lắng nghe âm thanh của thế giới xung quanh mình, và phát triển thành những người trẻ tuổi yêu thích tìm hiểu, theo đuổi đam mê của bản thâm. Từ đó, trường nhấn mạnh vào sự phát triển về khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích những cá nhân phát triển toàn diện, tự tin luôn khao khát đạt được tiềm năng của bản thân.

Trường Quốc Tế Úc - AIS
Trường Quốc Tế Úc – AIS

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu thêm: Top 10 Các Trường Đại Học TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

5. Trường Quốc Tế Singapore – SIS – Một Trong Những Trường Quốc Tế Tốt Nhất Ở TPHCM

Các tên tiếp theo chúng ta không thể bỏ lỡ trong danh sách này đó chính là Trường Quốc Tế Singapore – SIS. Trường hoạt động với mong muốn giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. Chuyên cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo nhỏ đến Lớp 12.

Lý do nên chọn Trường Quốc Tế Singapore – SIS

 • Có các công nhận và chứng nhận quốc tế
 • Chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, sát với thực tế, giảng dạy tiếng anh chuyên sau
 • Đội ngũ Giáo viên có trình độ, bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệp, luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy năng động
 • Cơ hội du học cao
 • Áp dụng những phương pháp đổi mới và  tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Phòng học và phòng chức năng được xây dựng, lắp đặt theo tiêu chuẩn trường học quốc tế
Trường Quốc Tế Singapore – SIS
Trường Quốc Tế Singapore – SIS

Thông tin liên hệ:

6. International German Shool – IGS – Một Trong Những Trường Quốc Tế Nổi Tiếng Ở TPHCM

International German Shool – IGS là nối người học taajo đa văn hóa và dành cho học viên thuộc mọi quốc tịch. Trường chuyên cung cấp chương trình đào tạo từ mầm non đến THPT tại khu vực TPHCM. Hoạt động với mong muốn tạo cho học viên những cơ hội để phát triển thành những con người có tư duy và mong muốn tạo nên sự khác biệt rõ ràng cho thế giới. Với khuôn viên trường rộng rãi, khang trang, chương trình giảng dạy đa dạng, song ngữ. 

International German Shool – IGS cam kêt đạo tạo ra những thế hệ trẻ luôn biết

 • Học chủ động
 • Giao tiếp có hiệu quả
 • Sáng tạo và tư duy phản biện
 • Học tập phản xạ
 • Tập trung vào sự hợp tác, tinh thần đồng đội
 • Phát triển kỹ năng của các nhà lãnh đạo toàn cầu
trường quốc tế TPHCM
International German Shool – IGS

Thông tin liên hệ:

7. Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS – Một Trong Các Trường Quốc Tế Ở TPHCM

Hoạt động với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh, luôn tư duy sáng tạo. Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống đón trả bằng xe buýt tại khu vực TPHCM. Ngoài ra, trường còn các các chương trình hè và các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học viên với hơn 25 câu lạc bộ, hơn 30 hoặc động ngoại khóa trong 1 năm học. 

trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS

Thông tin liên hệ:

8. The American School – Ngôi Trường Quốc Tế Uy Tín Tại TPHCM

The American School được thành lập từ năm 2010, là một trong những ngôi trường tư thục nhận đào tạo từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Chuyên giáo dục toàn diện và đào tạo toàn diện cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của học sinh. Trường luôn tạo cơ hội, trang bị công cụ, thiết bị và nguồn nhân lực năng động, nhiều kinh nghiệm để có thể truyền cảm hứng và khơi gợi đam mê, khả năng tiềm ẩn của học sinh, giúp các em có thể tự tin hơn. 

The American School giúp cho học sinh biết cách

 • Thể hiện là người có ý chí, tư duy sáng tạo
 • Thể hiện trách nhiệm cá nhân, ứng xử tôn trọng và là một công dân tốt
 • Hành động một cách an toàn và quan tâm đến sự an toàn của người khác
 • Duy trì các mối quan hệ xã hội, cảm xúc và thể chất một cách tích cực
The American School
The American School

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Tham Khảo Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Có Ngành Luật Ở TPHCM Uy Tín Nhất

9. Trường THPT Quốc Tế Việt Úc – Trường Quốc Tế Tại TPHCM Nổi Tiếng

Trường THPT Quốc Tế Việt Úc là mô hình trường TPPT quốc tế công lập tại khu vực TP.HCM. Trường chính thức đi vào hoạt động tứ năm 2005, với chương trình giảng dạy tuân theo chương trình của Bang Tây Úc. Đặc biệt, vào cuối năm lớp 12 các học viên sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp để lấy bằng WACE, bằng này được hầu hết các quốc gia chấp nhận. Bên cạnh đó, trường không ngừng khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh trở thành những người ham học hỏi và am hiểu với sự tự tin để đạt được tiềm năng của mình.

Trường THPT Quốc Tế Việt Úc
Trường THPT Quốc Tế Việt Úc

Thông tin liên hệ:

10. Trường Mầm Non Sakura Montessori – Trường Quốc Tế Uy Tín Tại TPHCM

Với mong muốn phát triển môi trường giáo dục mầm non thân thiện, gần gũi, năm 2011 Trường Mầm Non Sakura Montessori đã được thành lập. Với 10 năm kinh nghiệm ứng dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, 2000 học sinh trên toàn quốc, 300 giáo viên được đào tạo bài bản là những con số ấn tượng về ngôi trường này. Trường Mầm Non Sakura Montessori cam kết mang đến chương trình tiếng anh chuẩn Mỹ, môi trường học tập lý tưởng, những giáo cụ trực quan, đầy đủ. Từ đó giúp trẻ có thể có nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển tiềm năng sẵn có của mình. Không chỉ dạy học mà đội giáo viên của trường còn truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương đến mỗi trẻ.

Trường Mầm Non Sakura Montessori
Trường Mầm Non Sakura Montessori

Thông tin liên hệ:

Với top 10 trường quốc tế TPHCM uy tín trên đây, inhat.vn hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết này