Lưu Ngay Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Chất Lượng

Tiếng anh giờ đây không còn đơn thuần là một ngôn ngữ để giao tiếp, mà dần trở thành kĩ năng cần có của thế hệ trẻ hiện nay. Đã có rất nhiều phụ huynh có định hướng cho con mình học trong môi trường ngoại ngữ từ nhỏ. Tuy nhiên, lại phân vân trong việc tìm chọn một ngôi trường phù hợp và uy tín. Trong bài viết này, Inhat sẽ giới thiệu đến bạn, top 10 Trường Tiểu học song ngữ TPHCM chất lượng.

1. Trường Quốc Tế VAS – Trường Song Ngữ TPHCM

Được thành lập từ năm 2004, hiện nay trường đang giảng dạy hơn 9500 học sinh từ mầm non đến cấp 3 với hơn 7 cơ sở. Theo đuổi tầm nhìn trở thành trường học xuất sắc, Trường Quốc Tế VAS không ngừng lớn mạnh, cung cấp học sinh nền tảng vững chắc. Kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Trường Quốc Tế VAS đã và đang xây dựng đội ngũ giảng viên, nhà quản lí trong và ngoài nước. Có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đồng thời, hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với phụ huynh; tạo nên mối liên kết chặt chẽ. Nhờ đó giáo viên có thể giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân.

trường tiểu học song ngữ tphcm
Trường Quốc Tế VAS

Thông tin liên hệ:

2. Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những ngôi trường nổi tiếng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Trường cung cấp hai chương trình đào tạo, chương trình quốc tế và chương trình song ngữ cho khoảng 550 học sinh. Trường áp dụng chương trình đào tạo quốc tế Cambridge từ lớp 1 đến lớp 12. Qua đó đem lại cho học sinh cái nhìn đa dạng. Cho phép học sinh trải nghiệm và thể hiện sự phát triển trong học thuật cũng như thực tế. Khung chương trình đào tạo tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đưa ra các mục tiêu học tập toàn diện. Kết hợp với đội ngũ giáo viên vừa có tâm vừa có tầm. Giúp học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, có hiểu biết sâu sắc và khả năng hòa nhập tốt.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Thông tin liên hệ:

3. ROYAL School – Trường Tiểu Học Song Ngữ Tại TPHCM

Trường Song ngữ Quốc tế Royal School với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt, xây dựng một mô hình dạy học đẳng cấp quốc tế; kết hợp hài hòa trong việc áp dụng hai ngôn ngữ Anh – Việt. Tạo cho học sinh một nền tảng vững chắc cho tương lai. Royal School sở hữu môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sẽ trang bị toàn diện cho học sinh khối lượng kiến thức học thuật, năng lực ngoại ngữ vững vàng; song song với đa dạng kỹ năng sống thực tiễn.

Các hoạt động ngoại khóa tại Royal School  

  • Trải nghiệm hoạt động dã ngoại
  • Lễ hội văn hóa Quốc tế
  • Các câu lạc bộ ngoại khóa
  • Đa dạng các cuộc thi học thuật và năng khiếu
Kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, giúp học sinh có nhiều trải nghiệm về tư duy và thể chất; phát triển các kỹ năng toàn diện. Các hoạt động được thiết kế vô cùng hào hứng theo tiêu chí “Học từ trải nghiệm – Học từ khám phá và sáng tạo”.
trường tiểu học song ngữ tphcm
Royal School

Thông tin liên hệ:

4. Trường Quốc Tế TIS – Trường Học Quốc Tế TPHCM

Trường Quốc tế TIS theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách. Bậc tiểu học tại TIS được giảng dạy theo phương pháp phản xạ – một phương pháp dựa trên nghiên cứu tâm sinh lý của người học rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; phản xạ nhanh ngay từ những câu đầu tiên. Bên cạnh đó, chương trình Tiểu học của TIS luôn theo sát chương trình giáo dục Việt Nam quy định. Nhưng đã được “tối ưu hóa” sao cho học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp. Đủ khả năng đạt thành tích cao mà vẫn tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi.
 
Trường Quốc tế TIS
Trường Quốc tế TIS

Thông tin liên hệ:

5. Trường Song Ngữ CIS – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM

Thành lập và bắt đầu phát triển từ năm 2009, CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Phổ thông Ontario từ Mẫu giáo đến lớp 12. Với mong muốn tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn; nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện bản thân. Tại đây các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. CIS áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất. Trang bị cho học sinh văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng. Song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống tốt đẹp. 

trường tiểu học song ngữ tphcm
Trường Song Ngữ CIS

Thông tin liên hệ:

6. The Western Australian International School System – Trường Quốc Tế

Với tầm nhìn mang đến một chương trình giáo dục được tổ chức chặt chẽ. Lấy học sinh làm trung tâm, thông qua triết lý học tập tiên tiến được thiết kế để thúc đẩy quyền công dân thế giới. The Western Australian International School System mang đến một môi trường giáo dục giúp phát triển trí tuệ và cá nhân thông qua chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế toàn diện. The Western Australian International School System cung cấp chương trình dạy và học chất lượng cao với nguồn tài liệu học tập phong phú nhằm đảm bảo mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của mình.

Với các phương thức học tập hiện đại được áp dụng, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tại The Western Australian International School System sẽ mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh, hứa hẹn giúp các em thành công trong tương lai.

The Western Australian International School System
The Western Australian International School System

Thông tin liên hệ:

7. Trường Quốc Tế Mỹ Úc – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM

Trường Quốc tế Mỹ Úc là một trong những đơn vị giáo dục tiên phong tại Việt Nam trong chương trình giáo dục quốc tế. Trường Quốc tế Mỹ Úc với tổng diện tích gần 1000 mét vuông, bao gồm các sân chơi, phòng chức năng, đa phương tiện; sử dụng các công nghệ tiên tiến áp dụng trong việc dạy và học. Tạo dựng nên một môi trường năng động, tích cực cho các học sinh theo học tại đây.

Đến với Trường Quốc tế Mỹ Úc  học sinh sẽ được đào tạo theo những phương pháp giáo dục tiên bộ từ các nước. Lấy học sinh là trung tâm, tạo cho học sinh các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, phát triển kĩ năng tư duy và tinh thần tự học. Bên cạnh đó với thế mạnh sở hữu đội ngữ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, xây dựng môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh, từ đó giúp việc học tiếng anh diễn ra tự nhiên và thường xuyên hơn.

trường tiểu học song ngữ tphcm
Trường Quốc tế Mỹ Úc

Thông tin liên hệ:

8. Trường Song Ngữ Tesla – Trường Quốc Tế Tại TPHCM

Với mong muốn trở thành Trường Song ngữ Quốc tế sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trong mỗi học sinh. Đồng thời, định hình tương lai và thành công trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trường Tesla cam kết sử dụng phương pháp song ngữ để giúp học sinh tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó học sinh có nhiều cơ hội cải thiện kỹ năng Tiếng Anh. 

Chương trình Tiểu học tại Tesla là chương trình tích hợp giữa nội dung truyền thống và phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường song ngữ. Phát triển kĩ năng ngoại ngữ song song đó phát triển thêm kỹ năng giao tiếp. Từ đó học sinh có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc theo yêu cầu của Chương trình Tiểu học Quốc gia. Đồng thời được học thêm nhiều môn học bằng Tiếng Anh học thuật với nội dung được bổ sung từ chương trình Quốc tế IB.

Trường Song Ngữ Tesla
Trường Song Ngữ Tesla

Thông tin liên hệ:

9. Trường Song Ngữ Tuệ Đức – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM

Chương trình Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc tế. Cùng những giá trị gốc rễ: đạo đức – trí tuệ được lồng ghép trong các tiết học tại trường. Với những phương pháp kiến tạo học tập hiệu quả, học sinh tại Tuệ Đức sẽ được phát triển một cách toàn diện và thực tế. Tại đây các em có thể là nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên hay vận động viên nhí. Tiếng anh tại Tuệ Đức chú trọng vào khả năng giao tiếp, tìm hiểu về các nền văn hóa thông qua những tiết học. Với phương châm “Mang cả thế giới vào trong lớp học và từ lớp học bước ra thế giới”.

trường tiểu học song ngữ tphcm
Trường Song Ngữ Tuệ Đức

Thông tin liên hệ:

10. Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Trường Song Ngữ TPHCM

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018. Hiện tại là cơ sở giáo dục uy tín tại TPHCM. Mục đích trang bị cho học sinh bước vào cuộc sống, phát triển bản năng tìm tòi, khám phá để trở thành những con người học tập trọn đời. Chương trình Tiếng Anh của UTS hỗ trợ học sinh ở mọi cấp độ. Thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ tích hợp, đặt nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế và cho những môi trường tiên tiến trên toàn thế giới. Học sinh sẽ được hỗ trợ để phát triển và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Giáo viên Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao; áp dụng các phương pháp sư phạm dựa trên nghiên cứu tiên tiến trong giảng dạy và học tập. Đào tạo học sinh thành những người tự tìm hiểu, ham học hỏi, có tư duy phản biện và sáng tạo chủ động.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về top 10 Trường Tiểu học song ngữ TPHCM chất lượng mà Inhat đã tổng hợp. Hi vọng qua bài viết, bạn đã có thể chọn được cho con em mình một ngôi trường phù hợp để theo học nhé!

>>> Xem thêm tại Giáo dục HCM để biết thêm nhiều thông tin thú vị!