Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM Đào Tạo Uy Tín Nhất?

Hiện nay nhu cầu việc làm đối với các ngành thuộc các ngành y khoa, đặt biệt là ngành dược học ngày càng tăng. Các khối ngành về y học chưa bao giờ hết hot đối với các bạn sinh viên. Được học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong một môi trường chuyên nghiệp chắc hẳn là điều mong muốn của nhiều bạn học sinh hiện nay. Bạn đang loay hoay tìm cho không biết ngành dược học trường nào ở TpHCM?  Vậy hãy cùng Inhat.vn tìm hiểu rõ hơn về top 10 trường đào tạo ngành dược uy tín tại Tp HCM nhé!

>>> Xem ngay:

1. Đại Học Y Dược TPHCM – Đào Tạo Ngành Dược Đạt Chuẩn

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã trở thành một nơi đào tạo uy tín. Cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Được đông đảo các bạn sinh viên đăng kí theo học, đặc biệt là ngành dược học. Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Với trình độ từ thạc sĩ trở lên có tỉ lệ khoảng 80%, trong đó các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ có tỉ lệ 28%.

Tại sao nên chọn Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh?

Các sinh viên đại học và học viên của ĐH Y Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp đã trở thành nhân lực chủ yếu, các hạt nhân ở các cơ sở y tế, bệnh viên trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên tại trường còn được tham gia các khóa huấn luyện trực tiếp tại các bệnh viện lớn. Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ học thuật, chương thiện nguyện tại trường cũng rất đa dạng. Đây chắc hẵn là một môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn sinh viên phát triễn toàn diện các kĩ năng, sở trường của bản thân. 

ngành y dược học trường nào ở tphcm
Đại Học Y Dược TpHCM

Thông tin liên hệ:

2. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM

Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đa ngành, đa cấp thuộc khối ngành khoa học sức khỏe. Đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ cấp đại học, sau đại học và dưới đại học. Phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Trường không những có chất lượng đào tạo uy tín, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Ngoài ra, Trường còn hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu; trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ. Tạo cho sinh viên một môi trường tối ưu nhất cho việc học, thực hành. Đây chắc hẳn sẽ là một mô trường học tập hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm học các ngành y tại TP HCM.

ngành dược học trường nào ở TpHCM
Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

3. Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn – Những Trường Đào Tạo Ngành Dược Ở TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường cao đẳng với chất lượng đào tốt tối ưu. Thời gian đào tạo các ngành y, dược chỉ 3 năm. Tiết kiệm thời gian và phù hợp cho những bạn nào muốn trải nghiệm môi trường thực tế nhanh chóng. Nhiều năm qua đã xây dựng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề. Là ngôi trường luôn năng nổ đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên khối ngành Y Dược ở trình độ Cao đẳng, Trung cấp.

Tại sao Cao đẳng Y Dược Pasteur nên là lựa chọn của bạn? 

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định lên tới 90%, dù có hoạt động tại cơ sở Y tế tư nhân hay làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập, các bệnh viện quận, tỉnh… Sinh viên học tại trường ngoài kĩ năng chuyên môn, còn được trải nghiệm thực hành, các kỹ năng tại các cơ sở ý tế, doanh nghiệp trong và ngoài ngành dược. 
 ngành dược nên học trường nào ở tphcm
Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn
Thông tin liên hệ:

4. Cao Đẳng Hồng Đức – Đào Tạo Y Dược Ở TPHCM Uy Tín

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành,  cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, tiến sĩ, thạc sĩ trong các chuyên ngành y dược. Ngoài ra, còn có cán bộ là những Bác sĩ trẻ, có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt. Thiết bị, dụng cụ đào tạo đáp ứng đủ tiêu chuẩn đào tạo, phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập của sinh viên. Trường tạo môi trường năng động cho sinh viên khi học tập, thực hành, thực tế tại các cơ sở y tế và bệnh viên. Mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cả về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn.

ngành dược học trường nào ở TpHCM
Cao Đẳng Hồng Đức

Thông tin liên hệ:

5. Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Ngành Dược Có Những Trường Nào Ở TPHCM 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008 là một trường cao đẳng với chất lượng đạo tạo uy tín. Thời gian và chương trình đạo tạo tối ưu chỉ trong 3 năm sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Thực hành – thực tiễn luôn là yếu tố kiên quyết mà mỗi sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được rèn luyện ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với biểu tượng triết lý giáo dục Sáng Y Đức – Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật”. Đây chắc hẳn là một trong các trường cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có tiếng được rất nhiều sinh viên lựa chọn.

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

6. Cao Đẳng Việt Mỹ – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM

Trường Cao đẳng Việt Mỹ  là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Đặc biệt trong các ngành đào tạo về chăm sóc sức khỏe, dược học. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học giúp sinh viên tiếp cận với môi trường thực tiễn ngay khi còn ngồi ghê nhà trường. Ngoài ra, Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore. Luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ  sinh viên trong và ngoài giờ học. Đây chắc hẵn là một môi trường các bạn nên cân nhắc lựa chọn học để phát triển ngành nghề và thế mạnh của bản thân.

Cao Đẳng Việt Mỹ
Cao Đẳng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, là trường đào tạo đa lĩnh vực, trong đó khoa học sức khoẻ là lĩnh vực trọng tâm. Môi trường học tập quốc tế của khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công. Giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ:

8. Đại Học Văn Lang – Trường Đào Tạo Ngành Dược Ở TPHCM

Ngành dược học trường nào ở TpHCM? Đại học Văn Lang là sự lựa chọn hoàn hỏa dành cho bạn. Trường ĐH Văn Lang là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục đạt chuẩn, và cơ sở vật chất tốt nhất trong khu vực miền Nam. Đây cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng, được đông đảo sinh viên lựa chọn. Đặc biệt đối với các ngành về sức khỏe như y dược học.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành vững chắc. Với môi trường năng động sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực tiễn. Hình thành lối suy nghĩ sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng sống. Ngoài ra trường còn có kí túc xá, thu viện, khu thể thao, phòng máy tính, khu thực hành vô cùng bài bản và tiên tiến. Mang lại cho sinh viên một môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Đại Học Văn Lang
Đại Học Văn Lang

Thông tin liên hệ:

9. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Đại Học Đào Tạo Y Dược Ở TpHCM 

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành đa lĩnh vực. Các khối ngành y khoa, dược học là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Được đông đảo sinh viên tham gia theo học. Với chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiến trong và ngoài nước. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện tạo lập một môi trường học tập tích cực. Trang bị cho sinh viên trải nghiệm thực tiễn, năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu. Đây hẵn là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên.

Đại Học Nguyễn Tất Thành
Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

10. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn – Trường Học Y Dược Tốt Ở TPHCM 

Trường cao đẳng Đại Việt sài Gòn là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngành Dược là một trong những ngành mà trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã đào tạo trong nhiều năm qua. Ngoài đào tạo chuyên môn, trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học. Giúp cho sinh viên phát triển tối đa năng lực và kỹ năng của bản thân. Đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trong thị thị trường việc làm quốc tế. 100% sinh viên tốt nghiệp y dược tại Đại Việt Sài Gòn có việc làm việc cho các bệnh viện, cơ sở y tế nổ tiếng trong và ngoài nước.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trường đào tạo ngành y uy tín và chất lương nhất mà inhat.vn tổng hợp giúp bạn. Để trả lời cho câu hỏi ngành dược học trường nào ở TpHCM? Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn tìm được nơi học tập phù hợp. 

>>> Xem thêm: