Top 5 Trường Quốc Tế Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng

Trong thời kì toàn cầu hóa như hiện nay, việc xuất hiện các trường quốc tế trong nền giáo dục Việt Nam cũng không còn quá xa lạ. Cha mẹ có xu hướng đầu tư để có thể cung cấp một môi trường lành manh, toàn diện, rèn luyện tiếng anh từ sớm để giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất và cảm xúc xã hội. Vậy nên chọn trường quốc tế nha trang nào vừa uy tín vừa chất lượng? Hãy cùng inhat tìm hiểu top 5 các trường quốc tế Nha Trang cha mẹ nhé!

>>> Tham Khảo Thêm: 

1. Trường Hội Nhập Quốc Tế Ischool – Trường Quốc Tế Nha Trang Uy Tín

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông. Được thành lập năm 2008, iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trong 10 năm qua, có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool. Hiện tại iSchool đang giảng dạy gần 6.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 700 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

trường quốc tế Nha Trang Lí do phụ huynh nên cho con học tại iSchool:

 • Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam song song với chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Giảng dạy theo phương pháp Giáo dục ITL©.
 • Đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ với phòng học, phòng thực hành, thư viện, phòng năng khiếu,…
 • Các hoạt động ngoại khoá đa dạng, những chuyến tham quan, những bài học truyền cảm hứng về giá trị cuộc sống, tình yêu thương cùng các chương trình Thể thao – Âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore (SVIS) – Trường Quốc Tế Nha Trang Toàn Diện

Trường Liên Cấp Quốc tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore). SVIS mang đến một nền giáo dục toàn diện chú trọng việc gìn giữ và nuôi dưỡng những giá trị Phương Đông, đồng thời cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc nhằm giúp các em học sinh sẵn sàng hội nhập với môi trường toàn cầu, đào tạo các em trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có ý thức trách nhiệm với xã hội trong Thế kỷ 21.

mầm non quốc tế

Lí do phụ huynh nên cho con học tại SVIS:

 • Chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ đảm bảo trình độ tiếng Anh đạt mức độ cao
 • Tập trung phát triển các kĩ năng mềm thiết yếu qua các hoạt động ngoại khóa. 
 • Chương trình theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo kết hợp cùng chương trình tiếng Anh Cambridge.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ.
 • Thiết kế theo mô hình trường học hiện đại với những tiện ích đa dạng và hệ thống wifi phủ toàn trường.

Thông tin liên hệ:

3. Mầm Non Canada Maple Bear – Trường Quốc Tế Mầm Non Nha Trang

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 533 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 26 quốc gia trên thế giới.

Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Maple Bear chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

trường quốc tế Nha Trang

Lí do phụ huynh nên cho con học tại Maple Bear:

 • Chương trình xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non.
 • Dạy cho trẻ cách học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ
 • Theo phương pháp Immersion – phương pháp nhúng.
 • Giáo viên được định kỳ tham gia tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia hằng năm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tươi sáng, phù hợp với các em thuộc độ tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Mầm Non Quốc Tế Nha Trang Montessori – Trường Quốc Tế Nha Trang Chất Lượng

Với mục tiêu tạo ra môi trường ấm áp, an toàn cho việc xây dựng nền móng sức khỏe, kiến thức và nhân cách của các bé, trường Mầm non Quốc tế Nha Trang Montessori được thành lập.

Với các lớp Playgroup 12 – 36 tháng (Tạo cho trẻ một môi trường ấm áp, ôn hòa và thân thiện); Nursery 3 – 4 tuổi. ( Trẻ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi và được phát triển theo mục tiêu mỗi ngày); Pre Kindergarten 4 – 5 tuổi. (Hứng thú trong học tập và xây dựng sở thích phù hợp theo lứa tuổi); Dumbo 3 – 6 tuổi. ( Tiếng anh toàn thời gian – Giáo viên nước ngoài sáng và chiều).

mầm non quốc tế

Lí do phụ huynh nên cho con học tại Montessorir:

 • Bố trí 1 giáo viên nước ngoài và 2 cô giáo Việt Nam có kinh nghiệm trong giáo dục và chăm sóc trẻ mỗi lớp.
 • Lớp học được bố trí đầy đủ ánh sáng, rộng, thoáng và sạch sẽ
 • Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi lớp chỉ tối đa 15 trẻ.
 • Luôn tạo cho trẻ các hoạt động sinh hoạt chung, hoạt động ngoại khóa giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị

Thông tin liên hệ:

5. Trường Quốc Tế Kid Castle – Trường Quốc Tế Nha Trang Hàng Đầu

Trường quốc tế Kid Castle với sứ mệnh hợp tác với các em, phụ huynh và cộng đồng để đảm bảo rằng từng em học sinh sẽ lãnh hội được những kiến thức, kỹ năng và những giá trị cốt lõi để có những bước chân đầu thật vững vàng trên con đường của mình.

Trường mầm non Kid Castle có các lớp mầm non, tiểu học. Bên cạnh đó, còn có các chương trình ngoại khóa vào cuối tuần hay khi hè đến.

trường quốc tế Nha Trang

Lí do phụ huynh nên cho con học tại Kid Castle:

 • Giảng dạy theo giáo án quốc tế -MSA-CESS/ NCPSA/AI American International
 • Cung cấp chương trình mầm non chất lượng cao, với môi trường an toàn, chất lượng và đồng thời thúc đẩy sự phát triển về thể chất, xã hội, cảm xúc và trí tuệ của trẻ nhỏ.
 • Đội ngũ giáo viên lấy học sinh làm trung tâm, được đào tạo chuyên môn về mỹ thuật, âm nhạc, nghệ thuật hay biểu diễn sân khấu.
 • Phòng học đầy đủ ánh sáng với trang thiết bị công nghệ được cập nhật
 • Khu vực vui chơi ngoài trời, phòng đọc sách được trang bị an toàn, đa dạng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 địa chỉ trường quốc tế Nha Trang uy tín, chất lượng mà inhat giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích để giúp bạn dễ dàng lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con trẻ nhé!

>>> Xem Ngay: 

1/5 - (1 bình chọn)