Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Nha Trang

Cho dù bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp hay chỉ là một người có niềm đam mê làm bánh. Bạn mới tìm hiểu về cách làm bánh hay là một người dày dặn kinh nghiệm. Điều đó không thể làm cản bước được niềm yêu thích với những chiếc bánh của bạn. Hãy để inhat.vn giới thiệu đến bạn đọc top 5 địa chỉ học làm bánh ở Nha Trang hàng đầu!

>>> Xem ngay: 

1. Công Ty Cổ Phần GDVN Tại Nha Trang – Cơ Sở Dạy Học Làm Bánh Ở Nha Trang Uy Tín

Tọa lạc tại khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, công ty cổ phần GDVN chuyên đào tạo quản trị kinh doanh, học pha chế và học làm bánh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo công ty GDVN cam kết với đầu ra là những học viên chất lượng nhất. Ở đây có các khóa học làm bánh chất lượng nhất thị trường như: làm bánh kem, bánh pizza,…

Công Ty Cổ Phần GDVN Tại Nha Trang
Công Ty Cổ Phần GDVN Tại Nha Trang

Cho dù bạn học làm bánh để trở thành một nhà kinh doanh bánh hay một đầu bếp chuyên nghiệp. Mọi thứ bạn cần đều có ở công ty GDVN – cơ sở dạy học làm bánh ở Nha Trang uy tín nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên Đào Tạo Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Ở Nhà Trang

Đơn vị hướng nghiệp Á Âu được mệnh danh là địa chỉ chuyên dạy học làm bánh ở Nha Trang hàng đầu. Với quy mô hơn 20 chi nhánh khắp cả nước, có hơn 10.000 học viên đăng ký mỗi năm. Khi đến đây không những bạn được học về làm bánh, mà còn có thể tham gia các lớp đào tạo thuộc khối ngành F&B, Chăm sóc sắc đẹp, Digital Marketing.

học làm bánh ở Nha Trang
Đơn Vị Hướng Nghiệp Á Âu

Với hơn 250 giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Hướng nghiệp Á Âu khẳng định sẽ giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất. Dụng cụ và thiết bị máy móc ở đây luôn luôn được đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Nha Trang – Đào Tạo Chuyên Nghiệp Nghề Bếp, Làm Bánh Ở Nha Trang

Thấu hiểu đam mê về nghề bếp – bánh – pha chế của xã hội hiện nay. Đơn vị dạy nghề ẩm thực Netspace Nha Trang chuyên đào tạo các học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp nhất. Với mong muốn giúp học viên giảm chi phí học tập, trung tâm sẵn sàng giảm học phí lên tới 15%.

Đơn Vị Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Nha Trang
Đơn Vị Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Nha Trang

Vậy thì tại sao chúng ta nên chọn đơn vị dạy nghề ẩm thực Netspace Nha Trang:

  • Không lo về các hình thức như xét tuyển, thi tuyển.
  • Không lo bằng cấp thấp, thu nhập thấp.
  • Không lo về vấn đề việc làm.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Sweet Heart Bakery – Chuyên Dạy Học Làm Bánh Ở Nha Trang

Khác với các trung tâm dạy thông thường nhận từ 12 tới 15 học viên một lớp. Những ở Sweet Heart Bakery Nha Trang chỉ nhận từ 1 đến 5 học viên trong một lớp. Vì nơi đây chú trọng đào tạo tới chất lượng chứ không phải số lượng như các đơn vị khác. 

Đơn Vị Sweet Heart Bakery
Đơn Vị Sweet Heart Bakery

Tại Sweet Heart Bakery Nha Trang không chỉ là địa chỉ dạy học mà còn là 1 địa điểm dành cho những bạn yêu thích làm bánh những không có đủ trang thiết bị. Đến đây bạn có thể chia sẻ, giao lưu kiến thức với những người yêu thích làm bánh. Có thể khẳng định nơi đây là địa chỉ dạy học làm bánh ở Nha Trang chất lượng nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

5. Cơ Sở Giáo Dục Nghề Hoa Hướng Dương – Nhận Dạy Học, Đào Tạo Học Viên Làm Bánh Ở Nha Trang

Cơ sở giáo dục nghề Hoa Hướng Dương sở hữu những giáo viên dày dặn trong lĩnh lực nghề bếp đã hành nghề tới 15 năm. Với ước muốn truyền thụ những kinh nghiệm và kỹ năng nghề bếp cho giới trẻ. Những đầu bếp kiêm giáo viên này đặt trọn trái tim của mình để dạy cho những học viên đến nơi đây.

Cơ Sở Giáo Dục Nghề Hoa Hướng Dương
Cơ Sở Giáo Dục Nghề Hoa Hướng Dương

Mục tiêu hướng đến là góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực nói chung và nghề làm bánh nói riêng. Hơn thế nữa là cơ sở vật chất, trang thiết bị nơi đây luôn được đảm bảo vệ sinh đúng chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn là một người đam mê với nghề làm bánh, hay cần một địa chỉ để thực hiện ước muốn làm bánh của mình. Hãy tham khảo ngay top 5 địa chỉ dạy học làm bánh ở Nha Trang của inhat.vn nhé.

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết này