Top 8 Trung Tâm Dạy Học Pha Chế Ở Nha Trang Uy Tín Nhất

Bạn là người yêu thích và đam mê với những thức uống hấp dẫn? Bạn đang mong muốn được học tập và làm việc trong ngành pha chế đồ uống. Nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết nên học ở đâu để có thể phát triển niềm đam mê đó, vậy nên bài viết này là dành cho bạn. Say đây, hãy cùng inhat tìm hiểu top 8 trung tâm dạy học pha chế ở Nha Trang chất lượng nhất nhé!

>>> Xem Ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Tốt Nhất

1. Hướng Nghiệp Á – Âu – Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Tại Nha Trang

Hướng nghiệp Á Âu là một trong những trung tâm nổi tiếng về dạy học pha chế ở Nha Trang. Để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhà tuyển dụng và nhu cầu cao của khách hàng, Hướng nghiệp Á Âu Nha Trang có các khóa học như nấu ăn, pha chế,…Cung cấp kiến thức chuyên sâu cùng với đào tạo tay nghề thành thạo cho học viên. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Cơ sở vật chất ở đây cũng được đầu tư, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Phòng thực hành được thiết kế như khu làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Với môi trường học tập lý tưởng này, giúp bạn nâng cao tay nghề và nắm bắt cơ hội việc làm, thỏa mãn đam mê.

học nghề pha chế ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Yasaka SaiGon Nha Trang

Trung tâm Dạy nghề nghiệp vụ du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon – Nha Trang đã thành lập được 14 năm. Với các ngành nghề đào tạo như pha chế, nấu ăn, nghiệp vụ du lịch khách sạn. Là trung tâm đào tạo nghề đầu tiên ở Việt Nam có mô hình một khách sạn. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc học tập. Đảm bảo học lý thuyết đi đôi thực hành chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là những lãnh đạo quản lý các nhà hàng, lễ tân và tiền sảnh….đã được đào tạo từ dự án EU. Họ là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và công tác trong ngành du lịch.

học nghề pha chế nha trang

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Nha Trang Chất Lượng

Dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang đào tạo chuyên nghiệp nghề bếp, nghề pha chế, thợ làm bánh, pha chế,…Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Dạy nghề Netspace đã xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Giúp học viên thực hành thành thạo hơn mà vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến, đồng thời tăng khả năng sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến học viên. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn đam mê học pha chế.

học pha chế ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Nha Trang

Trường đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nay trong lĩnh vực đào tạo nghề nấu ăn, cũng như là pha chế. Chương trình đào tạo pha chế sẽ cung cấp kiến thức, cập nhật mới nhật công thức pha chế các loại nước uống. Áp dụng để thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn bởi các chuyên gia pha chế, bartender, barista hàng đầu trên cả nước. Đồng hành là đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, lòng đam mê nghề nghiệp. Ngoài việc học pha chế đồ uống, bạn còn được học kiến thức về quản lý, kinh doanh quán café và công việc cần làm khi mở quán. 

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận/ chứng chỉ theo quy định mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Tổng cục dạy nghề. Học viên sẽ dễ có cơ hội làm việc tại các quán, cửa hàng thức uống rộng khắp hoặc khởi nghiệp.

học nghề pha chế Nha Trang

Thông tin liên hệ:

5. Trường Ấm Thực HT Checf Nha Trang – Đơn Vị Dạy Nghề Uy Tín

Trường Ẩm thực HT Chef là trường có chương trình đào tạo và trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng về pha chế. Khóa học pha chế tại HT Chef sẽ là bước đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp. Bạn sẽ học được cách pha chế các đồ uống từ truyền thống đến hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của các nhà tuyển dụng và mong muốn của khách hàng.

Trường ẩm thực HT Chef có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ tâm huyết. Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại với điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. Số lượng vừa đủ để thực hành và làm việc nhóm, tối đa 15 học viên một lớp. Học viên có thể kết hợp vừa học vừa làm mà vừa kiếm tiền trong quá trình học.

học nghề pha chế Nha Trang

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Nha Trang Chất Lượng

Dạy Pha Chế Đồ Uống Tại Nha Trang là trung tâm có chương trình đào tạo Pha chế trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế toàn diện nhất hiện nay cho học viên. Khóa học pha chế Chuyên nghiệp tại trung tâm sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp, giúp bạn đến gần hơn công việc mơ ước. Học viên Khóa học Pha Chế chuyên nghiệp trung tâm sẽ được học pha chế các sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại, các sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những mong muốn của khách hàng.

học pha chế ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Ibar – Chuyên Dạy Nghề Tại Nha Trang Chất Lượng

Trung tâm đào tạo Pha Chế IBAR SOLUTION chuyên đào tạo cung cấp kiến thức và thực hành về pha chế các đồ uống khác nhau. Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ tư vấn sau khóa học về set up chuỗi cà phê. Nhằm mang tới những giải pháp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu cho học viên muốn khởi nghiệp kinh doanh. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể xin việc làm ở các nhà hàng, quán bar, cà phê.

học pha chế Nha Trang

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Với hơn 10 năm nay kinh nghiệm trong đào tạo nghề nấu ăn, cũng như pha chế, đây là nơi bạn có thể học để trở thành 1 bartender chuyên nghiệp. Cung cấp kiến thức và kỹ năng về pha chế các loại nước uống phổ biến nhất hiện nay.

Thực hành pha chế dưới sự hướng dẫn bởi các chuyên gia pha chế hàng đầu trên cả nước. Bạn hoàn toàn tự tin pha chế thức uống thơm ngon và lạ mắt. Áp dụng lý thuyết, bạn có thể tự sáng tạo pha chế ra hàng trăm loại thức uống mang dấu ấn riêng. Bạn còn học thêm kiến thức về quản lý, kinh doanh quán café và công việc cần làm khi mở quán. Hoàn toàn tự tin xin việc làm nhân viên pha chế, giám sát, quản lý hoặc khởi nghiệp mở quán.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận theo quy định mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Tổng cục dạy nghề. Vì thế, học viên sẽ dễ dàng có cơ hội làm việc tại các mô hình kinh doanh thức uống rộng khắp.

Học nghề pha chế ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 trung tâm dạy học pha chế ở Nha Trang có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay mà inhat giới thiệu. Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn trường mà mình yêu thích nhé!

>>> Đừng Bỏ Lỡ: Lưu Ngay Top 6 Địa Điểm Học Ielts Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng

Đánh giá bài viết này