Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Đạt Chất Lượng Quốc Tế

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng anh Bắc Ninh giảng dạy tiếng anh, luyện thi chứng chỉ quốc tế cho trẻ em, học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Tuy nhiên, việc lựa chọn học tập tại môi trường phù hợp độ tuổi, chương trình học dễ dàng tiếp cận là điều cần thiết.  Vậy thì những trung tâm tiếng anh nào được đánh giá cao và có chất lượng uy tín? Hãy cùng Inhat tìm hiểu 10 trung tâm anh ngữ dưới đây. 

>>> Xem ngay:

1.  Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

Apollo Bắc Ninh đã có 25 năm giảng dạy tiếng anh cùng nhiều chứng nhận quốc tế danh giá mà ít trung tâm nào sở hữu được. Bên cạnh đó, các khóa học tại đây 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên là người có kiến thức sâu rộng đạt 3 bằng cấp đạt chứng chỉ TKT và CELTA, giảng dạy luyện thi các chứng chỉ như: IELTS, TOEIC. Apollo cũng là trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Bắc Ninh, số lượng học viên trung bình 14 – 15 học viên/ lớp. Đồng thời, khi tham gia kì thi đánh giá năng lực Cambridge dành cho thiếu nhi Apollo cam kết điểm số tối thiểu  đạt 12/15. 

Thông tin liên hệ

>>> Tổng Hợp Top Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Siêu Uy Tín

2. Ngoại Ngữ Quốc Tế Atlantic Bắc Ninh – Học Tiếng Anh 

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

 Trung tâm tiếng anh Bắc Ninh Atlantic là một trong số những trung tâm dạy tiếng anh chất lượng và uy tín nhất. Giáo viên tại đây 100% là giáo viên bản ngữ sở hữu chứng chỉ TESOL. Đồng thời, giảng viên tại đây đều là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường học uy tín ở nước ngoài. Trung tâm Atlantic cung cấp nhiều khóa học giúp cải thiện trình độ Tiếng anh cho học viên. Đồng thời, các khóa học, kiến thức mới được cập nhật thường xuyên trên trang Fanpage 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 220 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh 
 • Số điện thoại: 024 1381 2884
 • Website:https://www.facebook.com/Ngo%E1%BA%A1i-ng%E1%BB%AF-Qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-Atlantic-B%E1%BA%AFc-Ninh-323940394440301/

>>> TOP Những Trung Tâm Luyện Thi Ielts Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

3. Ocean Edu – Trung Tâm Học Tiếng Anh Bắc Ninh 

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

Ocean Edu trung tâm dạy tiếng anh bắc ninh với 13 năm giảng dạy tiếng anh. Cùng với đó là hệ thống 100 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp Việt Nam giúp cho học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận với tiếng anh. Môi trường học tập năng động, sáng tạo, giảng viên 100% là người nước ngoài. Bên cạnh đó, Ocean Edu còn hỗ trợ công cụ học tập trực tuyến LMS giúp quản lý và kết nối học viên với giáo viên đứng lớp. 

Các khóa học tại Ocean Edu

 • IELTS
 • TOEIC
 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM Chất Lượng Nhất

4. Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope – Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Bắc Ninh 

L - HOME

Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope nằm trong top những trung tâm tiếng anh Bắc Ninh được doanh nghiệp và người học đánh giá cao. Lịch sử hình thành của L – Hope xuất phát từ trung tâm chuyên về đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp sau đó phát triển trở thành trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, nhiều kinh nghiệm sư phạm và có cách giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với học viên 

Thông tin liên hệ

>>> Những cơ sở trung tâm tiếng anh Hải Dương uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn 

5. ETC – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Tại Bắc Ninh ETC

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Tại Bắc Ninh ECT chuyên về giảng dạy tiếng anh dành cho học sinh mẫu giáo, học sinh tiểu học, THCS, THPT tại tỉnh Bắc Ninh. Với mong muốn giúp các em nâng cao trình độ tiếng anh trong tiếp và đạt điểm cao trong các kì thi tại trường hay kì thi chứng chỉ quốc tế, ETC đã thiết kế chương trình học theo hình thức tư duy và thực hành. Mỗi lớp học tại ETC tối đa là 15 học viên, đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, ETC cũng áp dụng công nghệ 4.0 vào học tập và giảng dạy nâng cao quá trình luyện tập tại nhà cho các bạn. 

Các khóa học tại ETC: 

 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho thiếu nhi và thiếu niên 
 • Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS, THPT 
 • Luyện thi vào các lớp chuyên Anh 
 • Luyện thi IELTS, TOEIC, SAT 

Thông tin liên hệ

6. Việt Ngữ EDU – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chất Lượng

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

Trung tâm tiếng anh Bắc Ninh Việt Ngữ EDU là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng anh dành cho thiếu nhi độ tuổi từ 4 -14 tuổi. Các khóa học bao gồm giao tiếp và luyện thi quốc tế. Môi trường học tại đây cởi mở, năng động, giáo viên là những người có kinh nghiệm không chỉ giỏi về tiếng anh mà còn tạo động lực và khuyến khích các bạn nhỏ học tập. Số lượng học viên trung bình mỗi lớp chỉ từ 3- 4 bạn, đảm bảo học tập đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Võ Cường, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0833 448 855
 • Website: https://www.facebook.com/vietngu.edu

>>> Xem ngay: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý TPHCM An Toàn Và Uy Tín

7. Ngoại Ngữ Full House – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Full Home

Ngoại ngữ Full House thành lập vào năm 2016 chuyên về giảng dạy cũng như đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật Hàn. Tại đây các học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, được tiếp xúc và giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau. Giáo viên tại trung tâm là những giảng viên có chuyên môn cao, đạt trình độ thạc sĩ, tiến sỹ là người Trung Quốc, người Nhật Bản, người Hàn Quốc và người Anh. Đặc biệt, vào mỗi chiều chủ nhật hàng tuần, Full House sẽ tổ chức buổi nói chuyện, thực hành với người bản xứ, giúp học viên có môi trường thực hành thực tế. 

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục E4P Bắc Ninh – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Tốt

E4P

Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục E4P là một tổ chức dạy tiếng anh được xem là tổ chức chuẩn hóa về phát âm đầu tiên có mặt tại Bắc Ninh. Giáo trình học tại Anh ngữ E4P tiên tiến, tham khảo từ giáo trình được áp dụng thành công trên thế giới. Phương pháp học thụ động hay truyền thống không còn được áp dụng mà thay vào đó là giao tiếp nhiều hơn để hình thành khả năng tự tin cho học viên. Đồng thời Anh ngữ E4P có mức học phí ưu đãi, thấp hơn một số nơi khác và được cam kết đảm bảo thành công 100%

Thông tin liên hệ:

9. Newlife English – Đào Tạo Tiếng Anh Tại Bắc Ninh

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

Newlife English là một địa chỉ học tiếng anh uy tín và chất lượng nhiều năm liền được phụ huynh tin tưởng giao phó con em. Với chương trình được thiết kế chuẩn Oxford dành cho trẻ từ 3- 7 tuổi. Giáo viên 100% là người nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy giúp trẻ em tiếp thu, nhận diện mặt chữ nhanh và phát âm chuẩn. Đồng thời, các khóa học dành cho học viên từ 7 -15 tuổi cũng được chú trọng, phương pháp tiếp cận tiên tiến, học tập tự nhiên. 

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Sửa Máy Tính Hải Phòng Chất Lượng

10. Anh Ngữ Baboo – Học Tiếng Anh Ở  Bắc Ninh

Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh

Anh Ngữ Baboo là một trong số những trung tâm tiếng anh tốt nhất Bắc Ninh được nhiều người học lựa chọn. Giáo trình học được chọn lọc kỹ lượng, đảm bảo học viên đặc biệt là học viên mới dễ dàng tiếp cận, học tập hiệu quả cao. Bên cạnh đó trung tâm anh ngữ Baboo cũng tổ chức thường xuyên các kì thi thử IELTS trọn bộ 4 kỹ năng Speaking + Writing + Listening + Reading. Việc làm quen với cấu trúc đề thi, câu hỏi và cập nhật những đề thi IELTS mới nhất giúp học viên có thể chủ động và thi đạt kết quả mong đợi

Thông tin liên hệ

Việc học tiếng anh từ sớm là vô cùng cần thiết, tuy nhiên cần phải lựa chọn môi trường học tập thích hợp để kết quả đạt được tốt nhất. Hy vọng với bài viết top 10 trung tâm tiếng anh Bắc Ninh đạt chất lượng quốc tế mà Inhat giới thiệu có thể hữu ích cho bạn. 

>>> Xem ngay: