Điểm Danh 5 Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

IELTS đang là một chứng chỉ Tiếng Anh khá phổ biến, cao cấp mà nhiều người lựa chọn học và cũng là một vũ khí cực nặng ký cho hành trang của bạn. Bạn đang có nhu cầu học để đi du học, xét tuyển các trường đại học, học bổng,… Loại chứng chỉ Tiếng Anh học thuật này khá khó để đạt được band điểm cao và việc tới các trung tâm là điều cần thiết. Các trung tâm không chỉ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ học mà còn đưa tới cho bạn những lộ trình phù hợp trình độ của bản thân. Và Inhat.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa chỉ học IELTS ở Bắc Ninh uy tín. 

>>> Xem thêm tại:

1. Trung Tâm IELTS Fighter – Cơ Sở Đào Tạo IELTS Ở Bắc Ninh Giá Rẻ

Trung tâm đầu tiên có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn – IELTS Fighter. Với mục tiêu giúp 1 triệu người việt đạt 6.5+ IELTS, trung tâm luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho học viên những giải pháp phù hợp. IELTS Fighter thiết kế bài học tập trung xoay quanh những đơn vị kiến thức quan trọng học viên cần, tránh học lan man, dàn trải tất cả những gì tiếng Anh có. Lộ trình cá nhân hóa mục tiêu giúp các bạn học viên tiết kiệm thời gian và sớm đạt điểm số như ý.

học ielts ở bắc ninh
Trung Tâm IELTS Fighter

Với 6 năm phát triển và hoạt động, IELTS Fighter đã mở rất nhiều những chi nhánh không chỉ ở Hà Nội mà còn ra nhiều tỉnh thành khác, trong đó có Bắc Ninh. Và đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu học IELTS ở Bắc Ninh!

Thông tin chi tiết:

2. Trung Tâm Anh Ngữ Res – Địa Điểm Học IELTS Chất Lượng

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Trung tâm anh ngữ Res được sự tin tưởng của rất nhiều bạn cũng như quý phụ huynh. Thường xuyên có những học sinh đạt band điểm cao kỷ lục được đào tạo tại đây. Và chắc chắn đây cũng là một trung tâm học IELTS ở Bắc Ninh cực chất lượng. 

học ielts ở bắc ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Res

Thông tin chi tiết:

Đánh giá bài viết này