Lưu Ngay Top 7 Địa Điểm Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh

Hiện nay, với trào lưu khởi nghiệp, sự ra đời của các công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Kế toán luôn là vị trí cần thiết trong mỗi công ty dù nhỏ nhất, nên công việc này vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Vì thế, có rất nhiều người đang tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo các nghiệp vụ kế toán. Sau đây, inhat.vn xin giới thiệu cho các bạn top 7 địa điểm học kế toán thực hành tại Bắc Ninh nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Đam Mê Kế Toán Việt – Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Hàng Đầu Bắc Ninh

Công ty Đam mê Kế toán Việt là một trong những địa chỉ dạy kế toán uy tín hàng đầu tỉnh Bắc Ninh. Tại đây đào tạo đa dạng các khóa học, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Đặc biệt, giảng viên trung tâm đều là những kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã tham gia bảo vệ thành công rất nhiều các kỳ quyết toán thuế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Do đó, bài giảng tại Đam mê Kế toán Việt không chỉ mang tính thực tế cao, mà còn có thể ứng dụng chuyên sâu. 

Các khóa đào tạo kế toán tại Đam mê Kế toán Việt

 • Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu (Học trái ngành)
 • Khóa học kế toán hộ kinh doanh
 • Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế trên phần mềm Misa
 • Khóa học kế toán thuế từ A-Z trên Excel
 • Khóa học kế toán thuế thu nhập cá nhân và thực hành thuế thu nhập cá nhân
 • Khóa học thuế giá trị gia tăng và thực hành thuế giá trị gia tăng
 • Khóa học kế toán sản xuất trên Misa
 • Khóa học các thủ thuật Excel mà kế toán cần biết
học kế toán thực hành tại bắc ninh
Công Ty TNHH Đam Mê Kế Toán Việt – Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Hàng Đầu Bắc Ninh

Bạn được gì khi lựa chọn Đam mê Kế toán Việt

 • Bạn sẽ được học dưới mô hình giảng dạy sáng tạo, ứng dụng thực tế cao. Học viên sẽ đóng vai trò là một chuyên viên kế toán tổng hợp tại công ty mới thành lập. Giảng viên, với tư cách là những trưởng phòng kế toán, sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn làm các công việc kế toán như Báo cáo tài chính, quyết toán thuế,… 
 • Bạn sẽ được trang bị các kiến thức về chế độ kế toán, chính sách thuế, luật chuyên ngành có liên quan, như luật doanh nghiệp, luật lao động, luật thương mại,…. Và cả những kỹ năng về tin học văn phòng, kế toán excel,… 
 • Và điều đặc biệt duy nhất chỉ có tại Đam mê Kế toán Việt, bạn sẽ là người trực tiếp làm ra, in và đóng tất cả các chứng từ. Cuối mỗi tháng, bạn sẽ hoàn thiện số liệu và chứng từ phát sinh để trình lên trưởng phòng kế toán xét duyệt. Cũng như chỉnh sửa bổ sung cho bạn những gì còn thiếu, sai sót.
Việt
Mô hình giảng dạy sáng tạo, ứng dụng thực tế cao

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, tin rằng Đam mê Kế toán Việt sẽ là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tuyệt vời dành cho bạn đấy. Tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Việt Hưng – Trung Tâm Học Kế Toán Tại Bắc Ninh Uy Tín

Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh
Kế Toán Việt Hưng

Việt Hưng là cơ sở đào tạo kế toán uy tín dành cho nhiều đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, trung tâm còn có cả khóa học online dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đến lớp, muốn tận dụng thời gian rảnh ở nhà để học thêm. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Việt Hưng – học kế toán thực hành tại Bắc Ninh – cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu dạy không đúng như giới thiệu, nội dung học được cập nhật mới nhất theo luật hiện hành, hỗ trợ học viên trọn đời. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu học kế toán.

Các khóa học tại Việt Hưng:

 • Khóa học kế toán cho người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Thực Hành Kế Toán Thuế Chuyên Sâu
 • Khóa học kế toán Xuất Nhập Khẩu
 • Khóa học kế toán tổng hợp Bất Động Sản

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top Những Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

3. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán – Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh Không Thể Bỏ Qua 

Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Bắc Ninh

Lựa chọn tiếp theo là Trung tâm đào tạo kế toán. Đến đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi các kế toán trưởng, kế toán thuế đã và đang đi làm thực tế nhiều năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ học kê khai – làm kế toán thuế, kế toán tiền lương, kế toán kho, công nợ,… để lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán Misa,… 

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được tặng thêm phần mềm kế toán, được chia sẻ các kỹ năng phỏng vấn xin việc hiệu quả và cấp chứng chỉ miễn phí. Trung tâm đào tạo kế toán – Kế toán Bắc Ninh – cam kết hỗ trợ nghiệp vụ, giải đáp thắc mắc miễn phí, lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Nhanh tay đăng ký để được trung tâm tư vấn những thắc mắc còn lại nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM Chất Lượng Nhất

4. KTHN – Địa Điểm Học Kế Toán Tại Bắc Ninh Chất Lượng

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán KTHN
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán KTHN

KTHN là trung tâm kế toán thực hành uy tín chuyên đào tạo các khóa học cấp tốc, ngắn hạn và cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Với cam kết “ Không thành nghề, không thu học phí”, trung tâm sẽ cung cấp toàn bộ các kiến thức về kế toán cho các học viên bởi đội ngũ giảng viên chất lượng. Ngoài ra, lịch học tại đây cũng khá linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng. KTHN – kế toán thực hành – sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Đến và đăng kí ngay nhé!

Ưu Đãi Khóa Học Tại KTHN:

 • Sinh viên: Giảm 50% học phí / học viên
 • Đối tượng khác: Giảm 40% học phí / học viên
 • Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm thêm 10% / 1 học viên
 • Hỗ trợ học tin học văn phòng cho người chưa thành thạo về máy tính.
 • Miễn phí thực tập, hướng dẫn chọn đề tài và xác nhận báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

5. ABS Center – Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh

ABS Center
ABS Center

ABS Center là một trong những cơ sở đào tạo kế toán ngắn hạn chất lượng nhất tại Bắc Ninh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin thông thạo các nghiệp vụ kế toán. Học viên của ABS sẽ được học với các cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và thường xuyên trao đổi kiến thức với người đi trước. Đồng thời, trung tâm cũng tạo một môi trường đào tạo sát với thực tế nhất, bám sát với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp, bám sát nhu cầu thực tế của xã hội. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đăng ký ngay một khóa học tại ABS Center – địa điểm học kế toán thực hành uy tín tại Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ: 

6. Thiên Ưng – Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh Top 1

Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh
Kế Toán Thiên Ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng là công ty chuyên đào tạo kế toán thực hành hàng đầu hiện nay. Chất lượng giảng dạy tại đây đã được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp thừa nhận. Trung tâm có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, có thể hỗ trợ phục vụ tốt quá trình học tập của học viên. Song song đó, Thiên Ưng – trung tâm đào tạo kế toán Bắc Ninh có thời gian học linh động, phù hợp cho cả những người vừa học vừa làm. 

Ngoài đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, trung tâm còn có các khóa học đa dạng như: kế toán thuế, kế toán Excel, kế toán tổng hợp trọn gói, phần mềm kế toán,… Còn chần chừ gì nữa, Thiên Ưng chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Minh Việt – Cơ Sở Đào Tạo Kế Toán Chuyên Nghiệp

Kế Toán Minh Việt

Ra đời từ năm 2005, đến nay, kế toán Minh Việt đã trở thành địa điểm đào tạo thực hành kế toán tin cậy với nhiều đối tượng khác nhau. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết có hàng chục năm kinh nghiệm cùng các khóa học phong phú, đa dạng, Minh Việt – trung tâm kế toán thực hành Bắc Ninh – tự tin có thể giúp các học viên thành thạo các công việc kế toán sau các khóa học. Nếu bạn đang có ý định học kế toán, hãy nhanh tay đăng ký để có ngay những kiến thức bổ ích về kế toán nhé.

Lợi ích từ kế toán Minh Việt:

 • Đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm trực tiếp giảng dạy
 • Dạy thực hành 100% chứng từ thực tế tại doanh nghiệp
 • Lớp học có từ 5 – 10 học viên
 • Hỗ trợ thực tập tại các phòng dịch vụ kế toán
 • Không giới hạn thực hành, dạy đến khi thành thạo

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 12 Dịch Vụ Kế Toán Cần Thơ Uy Tín Nhất

Trên đây, inhat.vn đã gợi ý cho bạn top 7 địa điểm học thực hành kế toán thực hành tại Bắc Ninh uy tín nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm ưng ý để tham gia khóa học. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này