Top 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quảng Nam Đáng Tin Cậy

Ngày nay, số lượng người lao động thất nghiệp tăng đột biến sau đại dịch Covid-19. Vậy nên nhu cầu của người dân trong việc tìm kiếm cơ hội làm việc phù hợp ngày càng cao. Đó là nguyên nhân inhat đã đi tìm hiểu và viết ra bài top 5 trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam đảm bảo uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu xem nơi bạn tin tưởng và giao phó là ở đâu nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Quảng Nam – Dịch Vụ Việc Làm Đa Dạng

Được thành lập vào năm 1997, trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam có tận 25 năm làm việc giúp đỡ người dân Quảng Nam. Đảm bảo được sự uy tín và trách nhiệm khi đã tìm việc làm cho những người thất nghiệp và những người gặp khó khăn trong đời sống. Công việc của trung tâm ngoài tạo cơ hội việc làm ra còn giúp người lao động bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, đời sống,… Thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, dự báo thông tin thị trường lao động theo quy định của pháp luật và các nhiệm vụ do Nhà nước giao.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam
Chuyên cung cấp cơ hội việc làm Quảng Nam

Tính đến nay trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam đã tạo cơ hội cho gần 500 người lao động cho hơn 100 doanh nghiệp khác nhau. Nhận được nhiều bằng khen và tuyên dương từ nhà nước.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Cung Cấp Việc Làm Tại Quảng Nam – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Việc Làm 

Tại đây, trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ cơ bản là giới thiệu người lao động các doanh nghiệp. Xét tuyển thông qua các bài kiểm tra để lựa chọn người đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Công ty còn tư vấn các ngành nghề và trình độ đào tạo phù hợp cho người lao động lựa chọn.

Dịch vụ việc làm Quảng Nam
Dịch vụ việc làm Quảng Nam

Ngoài ra trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam này còn phân tích, dự báo và cung cấp thông tin thị trường lao động. Tổ chức đào tạo, mở lớp dạy thêm nâng cao năng lực và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật. Hỗ trợ những người lao động có nhu cầu chuyển nghề, chuyển từ địa phương này sang địa phương khác làm việc.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quảng Nam – Địa Chỉ Dịch Vụ Việc Làm Uy Tín

Đã phát triển lâu năm và luôn đảm bảo uy tín, chất lượng công việc. Nhân viên trung tâm được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình tư vấn cho khách về vấn đề công việc. Công ty luôn chắc chắn người lao động được đáp ứng đầy đủ các quyền lợi cơ bản cũng như chế độ lương thưởng hợp lý. Vậy nên mọi người có thể thoài mái lựa chọn công việc phù hợp tại đây.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam

Để được phát triển và nâng cao uy tín như ngày hôm nay cũng một phần do trung tâm luôn lấy khách hàng làm điểm mấu chốt, đề cao sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Quảng Nam – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Và Dạy Nghề

Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Quảng Nam – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Và Dạy Nghề được thành lập vào năm 2007 với ngành nghề chính là “giáo dục nghề nghiệp”. Trung tâm chuyên hỗ trợ những người thất nghiệm hoặc không có đủ học lực để xin việc làm.

Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Quảng Nam
Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Quảng Nam

Có hơn 15 năm kinh nghiệm nhiệt tình với nghề nên người lao động có thể tin tưởng khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây. Trung tâm luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc nhằm cung cấp cho khách hàng một công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm – Trung Tâm Cung Cấp Việc Làm Tại Quảng Nam

Đây là trung tâm cung cấp việc làm Quảng Nam đạt được sự tín nhiệm cao của người dân. Tại đây người lao động gặp khó khăn được giới thiệu làm tại những công ty, doanh nghiệp tốt. Đảm bảo mọi dịch vụ và giấy tờ đều minh bạch, công bằng rõ ràng cho cả 2 phía. Công ty đón nhận được sự yêu thương từ người dân do đặt sự hài lòng khách hàng lên đầu

Trung tâm dịch vụ việc làm
Trung tâm dịch vụ việc làm

Thông tin liên hệ:

Vậy là Inhat đã đề xuất cho bạn những trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam uy tín rồi. Đảm bảo hỗ trợ cho người dân từ giấy tờ, hợp đồng đến những yêu cầu cao hơn khác. Trên đây, đâu là trung tâm khiến bạn phải gật gù yên tâm nào?

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này