Tổng Hợp Top 5 Công Ty Bảo Vệ Tại Quảng Nam Uy Tín

Dịch vụ bảo vệ nào uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Nam? Trong xã hội bất ổn ngày nay, đội ngũ bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và an toàn cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được công ty bảo vệ tốt nhất thì không dễ dàng. Đó là lý do Inhat tổng hợp top 5 công ty bảo vệ tại Quảng Nam uy tín nhất để mọi người cùng tham khảo.

>>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tại Quảng Nam – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín

Thành lập từ năm 2003, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm hình thành và phát triển, đơn vị không ngừng đổi mới nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Vì lẽ đó, đơn vị luôn nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Một số dịch vụ mà công ty cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP
 • Bảo vệ các sự kiện – lễ hội
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tại Quảng Nam – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị an ninh, hiện đại. Đặc biệt, công ty còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự,… vào quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp. Do đó, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn dù khó khăn, phức tạp đến mấy.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm?

 • Với đội ngũ nhân sự hơn 7000 nhân viên bảo vệ khắp toàn quốc, Bảo vệ Ngày & Đêm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về quân số với thời gian ngắn nhất.
 • Công ty luôn có sẵn đội Kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất. Bên cạnh đó, lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp. Đơn vị cũng cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố không may xảy ra liên quan đến tài sản, vật chất trong quá trình tác nghiệp
 • Chính sách giá cả hợp lý với các gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp  và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
công ty bảo vệ tại quảng nam
Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm còn vinh dự là đơn vị được tổ chức WCERT cấp giấy chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Tất cả những ưu điểm này đã thể hiện rõ về độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị. Hãy tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

 

 

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Mỹ Quảng Nam – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quảng Nam Chất Lượng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Mỹ Quảng Nam cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng kinh nghiệm và nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt được huấn luyện bài bản về chuyên môn. Liên tục đào tạo để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và hệ thống quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thường xuyên kiểm tra, giám sát nhân viên đồng thời giải quyết, xử lý các tình huống mất an toàn an ninh trật tự cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

công ty bảo vệ tại Quảng Nam
Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Mỹ

Lý do nên đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

 • Tôn trọng tất cả các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ theo đúng yêu cầu. 
 • Quan tâm và chăm sóc khách hàng để nhận được những ý kiến đóng góp, phê bình để nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Việt – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quảng Nam Tin Cậy

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Việt hoạt động với tiêu chí ”Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển”. Luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động mà công ty hướng đến. Khẳng định uy tín, thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến  khách hàng là tốt nhất.

Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Việt
Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Việt

Mục tiêu của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Việt mong muốn trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hoạt động hiệu quả dựa trên nền tảng hài hòa lợi ích với khách hàng. Sứ mệnh là luôn phấn đấu nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quảng Nam Hàng Đầu

Công ty bảo vệ Đại Bảo Long bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ sự kiện hội nghị, bảo vệ ngân hàn, bảo vệ yếu nhân, tư vấn và đào tạo các nghiệp vụ bảo vệ. Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ Đại Bảo Long là “Đạo đức – Uy tín – Trung thực” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên tuyển chọn và đào tạo khắt khe đã trải qua môi trường quân đội.

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long
Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Với giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng được minh chứng bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Công ty bảo vệ Đại Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt bảo vệ để doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào công việc một cách hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Phú Thịnh – Dịch Vụ Bảo Vệ Quảng Nam Uy Tín 

Công Ty An Phú Thịnh là đối tác tin cậy của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động đã thành lập đội ngũ kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm là: CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Phú Thịnh tin tưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.  

Dịch Vụ Bảo Vệ An Phú Thịnh
Dịch Vụ Bảo Vệ An Phú Thịnh

Dịch vụ của Công ty An Phú Thịnh gồm

 • Bảo vệ mục tiêu di động;
 • Bảo vệ mục tiêu cố định;
 • Bảo vệ sự kiện;
 • Bảo vệ yếu nhân…

Dịch vụ Bảo vệ An Phú Thịnh cam kết: đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 5 công ty bảo vệ tại Quảng Nam uy tín nhất trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Hãy theo dõi Inhat để cập nhật nhanh và chính xác những thông tin hữu ích nhé.

>>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết này