TOP 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng Uy Tín

Hiện nay thì việc làm luôn là vấn đề mà mọi người đều quan tâm. Để có một việc làm như mong muốn và đúng chuyên môn. Thì mọi người sẽ tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm. Trung tâm giới thiệu việc làm ra đời để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng. Hãy cùng Inhat.vn tìm hiểu những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất nhé.

>>> Xem Thêm:

1. Trung Tâm Việc Làm Phụ Nữ Đà Nẵng – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng

Trung tâm Việc Làm Phụ Nữ Đà Nẵng chuyên tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng. Về kỹ năng thi tuyển, về tự tạo việc làm, tìm việc làm. Tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động, về quản trị và phát triển nguồn nhân lực. Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ 

>>> Top 13 Những Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Danangjob.vn – Các Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2015, Danangjob.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Danangjob.vn chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu. Còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Trong những năm qua Danangjob.vn đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Điều này đã đưa Danangjob.vn trở thành một trong những Website tuyển dụng miễn phí hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay.

Thông tin liên hệ 

>>> Làm Đẹp Không Khó Với Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Đà Nẵng Uy Tín

3. Việc Làm Đà Nẵng – Các Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tại Đà Nẵng

Việc Làm Đà Nẵng chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động kể từ 3/2019. Là kênh tuyển dụng trực tuyến, Việc Làm Đà Nẵng truyền tải các thông tin tuyển dụng việc làm của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Và các vùng lân cận đến với người lao động. Là đơn vị cung ứng nhân sự, Việc Làm Đà Nẵng mang đến cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm. 

việc làm đà nẵng

Với định hướng và mục tiêu Việc Làm Đà Nẵng nỗ lực từng ngày. Nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

Thông tin liên hệ 

>>> Xem Ngay: Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

4. Trang Tuyển Dụng Đà Nẵng – Trung Tâm Giới Thiệu Tuyển Dụng Quận Cẩm Lệ

Trang tuyển dụng Đà Nẵng chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động. Giới thiệu việc làm cho người lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, thu thập thông tin. Và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn Đà Nẵng.

tuyển dụng đà nẵng

Đồng thời Trang tuyển dụng Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm. Và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật. Tích cực tuyên truyền phổ biến những chính sách bảo hiểm thất nghiệp, cũng như các chính sách về lao động việc làm.

Thông tin liên hệ 

5. Jobter.vn – Giới Thiệu Việc Làm

Hiện nay, cung và cầu trong tuyển dụng việc làm đẽ lên đến đỉnh điểm của sự phát triển, rất nhiều ứng dụng và website ra đời để phục vụ và kết nối hai nguồn. Tuy nhiên, rất nhiều bất đồng xảy ra giữa hai nguồn cung và cầu vì sự làm việc thiếu tâm huyết của các nhà tuyển dụng cùng với đó là sự thờ ơ của người đi ứng tuyển.

jobter

Jobter.vn ra đời với mục đích của nhà tuyển dụng lên hàng đầu, sự phục vụ và chăm sóc hướng đến các ứng viên xin việc nhiều hơn. Với sứ mệnh giúp cho nhà tuyển dụng tuyển đúng người, người ứng tuyển lựa chọn đúng việc. Jobter.vn tự tin là nhà tuyển dụng hướng đến tương lai sẽ trở thành một chuyên gia tư vấn tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ 

Trên đây là toàn bộ TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín mà Inhat.vn đã tổng hợp cho bạn. Hy vọng sẽ giúp ích trong khi tìm việc làm đối với bạn và cả người thân.

>>> Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này