Tham Khảo Top 5 Đơn Vị Học Tiếng Trung Nha Trang Uy Tín

Có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung. Vậy học tiếng Trung ở đâu tốt tại Nha Trang? Tham khảo Top 5 Đơn Vị Học Tiếng Trung Nha Trang uy tín mà Inhat đã giới thiệu đến bạn để có được một lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Học Tiếng Trung Nha Trang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo là một trong những trung tâm tiếng Trung có chất lượng giảng dạy với các chương trình học hiệu quả. Luôn chú trọng dạy các kỹ năng: nghe. nói, đọc, viết cho các học viên học tiếng Trung. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Trung thành thạo, phát triển những kỹ năng để giao tiếp đời sống và luyện thi chứng chỉ.

Học Tiếng Trung Nha Trang
Ngoại Ngữ Gia Bảo

Với nhiều năm  kinh nghiệm dạy tiếng Trung, Trung Tâm Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Hoa Văn Khải Minh – Học Tiếng Trung Nha Trang

Trung Tâm Hoa Văn Khải Minh là một trong những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại Nha Trang. Đáp ứng tốt nhu cầu học tập chất lượng với lộ trình học cụ thể cho các đối tượng học viên khác nhau. cung cấp kiến thức và kỹ năng cùng với những chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế. Đặc biệt Trung tâm còn tổ chức các lớp học kèm với thời gian linh hoạt, chủ động.

Học Tiếng Trung Nha Trang
Trung Tâm Hoa Văn Khải Minh

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Bignet Education – Học Tiếng Trung Nha Trang

Trung Tâm Bignet Education là đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín tại Nha Trang . Với đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy tiếng Trung nhằm đẩy mạnh về kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày, giúp học viên dễ dàng vận dụng kiến thức vào việc giao tiếp với người Trung Quốc khi đi du học, hay đi làm trong môi trường văn phòng, công xưởng cần giao tiếp với người.

Bignet Education
Bignet Education

Với sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm Bignet Education. Đảm bảo uy tín chất lượng, cơ sở vật chất khang trang. Cung cấp đủ khóa học từ HSK 1 đến HSK 5. Hiện lớp đang chiêu sinh thêm học viên nên các phụ huynh có con em đang muốn học toán thông minh nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy đăng ký ngay tại Bignet Education.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Học Tiếng Trung Nha Trang

Trung Tâm Ngoại Ngữ là thương hiệu đào tạo tiếng Trung được thành lập dựa trên nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. 17 năm kinh nghiệm đào tạo Ngoại Ngữ, với hơn 100.000 học viên theo học. Đội ngũ nhân viên tư vấn tuyển sinh 24/7 giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề học Ngoại Ngữ của các bạn. Luôn nâng cao chất lượng dạy và học. Chúng tôi luôn có phương pháp để giúp các học viên có hứng thú khi học và tiếp thu tốt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Học Tiếng Trung Nha Trang
Trung Tâm Ngoại Ngữ

Vì sao nên chọn học tiếng Trung tại Trung Tâm Ngoại Ngữ?

 • Giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm
 • Học không phù hợp được đổi giáo viên, đổi ca, đổi lớp
 • 15 năm kinh nghiệm
 • Hàng ngàn học viên theo học

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC – Học Tiếng Trung Nha Trang

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lý, Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ. Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, PTC còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kỹ năng học tập của học viên. Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia.

Ngoại Ngữ PTC
Ngoại Ngữ PTC

Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC cam kết:

 • Uy tín chất lượng giảng dạy và học tập
 • Môi trường ngoại ngữ sinh động trên lớp
 • Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế
 • Trang thiết bị học tập hiện đại
 • Tư vấn thực tế
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Yersin, Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 381 22 72
 • Email: info@ptc.edu.vn
 • Website: https://ptc.edu.vn/ 

Trên đây là top 5 đơn vị Học Tiếng Trung Nha Trang uy tín mà Inhat đã cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm để học phù hợp với mình nhé!

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này