Lưu Ngay Top 6 Địa Điểm Học Ielts Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm học Ielts uy tín, chất lượng thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. inhat sẽ đem đến cho bạn Top 6 địa điểm học Ielts Nha Trang cực kỳ chất lượng, hãy cùng tham khảo qua danh sách sau đây nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

Với phương pháp dạy học tiếng anh khác biệt, sáng tạo, những cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET cung cấp cho những học viên tại đây những bí quyết về việc học từ vựng, nghe, nói, ngữ pháp và cả những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh, tạo nên sự hứng thú trong quá trình học ielts của bản thân. Bên cạnh đó Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET còn đem đến cho học viên những nguyên tắc học tiếng anh hiệu quả.

BIET
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

Nhiều học viên tin tưởng, đánh giá cao và chọn Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET ở Nha Trang để học vì cách dạy bài bản, có hệ thống, đặc biệt là dạy theo trình độ, sự tiếp thu, siêng năng của từng học viên, và chỉ học viên cách tư duy để học tốt tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:

>>> Bật Mí Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

2. Ngoại Ngữ Gia Bảo – Học Ielts Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy Anh ngữ, cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, nếu bạn đang cần tìm một địa điểm học ielts nhanh chóng và tốt nhất Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.

Học Ielts Nha Trang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo

Lý do nên chọn Ngoại Ngữ Gia Bảo:

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. 
 • Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại.  Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế  
 • Tư vấn thiết thực đúng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên

Thông tin chi tiết:

3. Trung tâm Ielts RES – Học Ielts Nha Trang

Một trong những thế mạnh của Trung tâm ielts RES Nha Trang là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo. Phù hợp với khả năng của từng học viên khi học. Phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ.

Trung tâm Ielts RES
Trung tâm Ielts RES

Chương dạy với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất. Trung tâm ielts RES giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp. Phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Lý do nên chọn Trung tâm ielts RES:

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ – Nắm vững kiến thức từ vựng, ngữ pháp
 • Cam kết đầu ra tiếng Anh IELTS 5.5-8.0
 • Giáo viên bản ngữ và Giáo viên VN giỏi, nhiều Giáo viên dạy trên sóng truyền hình Quốc gia VTV7 “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, IELTS Master Show” 
 • Học lại miễn phí 
 • Giáo viên bổ trợ miễn phí 

Thông tin chi tiết:

4. Trung Tâm Quốc Tế Việt Mỹ (VAIC)

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại Nha Trang. 100% giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế hoặc tốt nghiệp các trường đại học sư phạm.

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận  tiếng anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho các lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, TOEIC, IELTS… Giáo trình giảng dạy dựa trên cơ sở các tài liệu đạt chuẩn IELTS. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, VAIC sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Trung Tâm Quốc Tế Việt Mỹ (VAIC)
Trung Tâm Quốc Tế Việt Mỹ (VAIC)

Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Thông tin chi tiết: 

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ VAE

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha Trang coi chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của trung tâm đặc biệt về mảng dạy học và luyện thi Ielts. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học có chất lượng cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy hiện đại,rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ. Thông qua đó giúp việc học ielts của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chương trình đào tạo của VAE trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ và kỹ năng học thuật vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất. Không khí lớp học sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng xây dựng được sự tự tin, hứng thú và tạo động lực trong học tập.

học ielts Nha Trang
Trung Tâm Ngoại Ngữ VAE

Thông tin chi tiết:

6. PTC Language Center – Trung Tâm Anh Ngữ Nha Trang Uy Tín

PTC là một lựa chọn tuyệt vời nếu học viên muốn tìm một địa điểm tin cậy để học IELTS nhanh chóng và hiệu quả. PTC rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế IELTS. Một phần ba thời gian được chuẩn bị các kỹ năng làm những bài thi chứng chỉ quốc tế. Nhắm đến việc tăng dần khả năng làm bài thi IELTS từ 4.0 đến 7.5.

học ielts Nha Trang
PTC Language Center

Khóa học IELTS tại PTC gồm: 

 • Giới thiệu dạng thức bài thi IELTS 
 • Trang bị cho người học hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật làm bài thi IELTS 
 • Tiếp xúc với bài thi để làm quen với bài thi thật 
 • Nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để làm tốt bài thi IELTS.

Thông tin chi tiết:

Trên đây là top 6 địa điểm học ielts Nha Trang uy tín và chất lượng mà inhat đem đến cho các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn học ielts hiệu quả nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết này