Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Yến Sào Huế Uy Tín Và Chất Lượng

Sau đại dịch Covid-19, việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, nhu cầu mua sắm những thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe cũng tăng cao. Một trong những sản phẩm được mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là yến sào. Trong bài viết này, inhat sẽ cập nhật cho các bạn top 5 địa chỉ bán yến sào Huế uy tín và chất lượng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Yến Sào Huế Minh Trường – Yến sào Uy Tín Chất Lượng

Yến Sào Huế Minh Trường là đơn vị nuôi, khai thác, sản xuất và chế biến sản phẩm tổ yến đầu tiên ở Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm và quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, Yến Sào Huế Minh Trường được đánh giá là cơ sở rất uy tín và có nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Thế nên công ty đã chiếm trọn được rất nhiều niềm tin của khách hàng không những tại Huế mà còn ở nhiều tỉnh thành trong nước và nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc, vv.

Yến Sào Huế
Yến Sào Huế Minh Trường – Yến sào Uy Tín Chất Lượng

Những Sản Phẩm Nổi Bật Của Yến Sào Huế Minh Trường:

 • Yến hũ
 • Yến rút lông khô nguyên tổ
 • Yến sợi đắp tổ
 • Yến thô
 • Yến tươi

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Yến Sào Huế Minh Trường:

 • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng. Sau nhiều năm kinh nghiệm nên Yến Sào Huế Minh Trường đã tổng hợp và dựa trên các nghiên cứu khoa học để có cho mình cách thức sản xuất sao cho đảm bảo tốt nhất giá trị dinh dưỡng tự nhiên của yến.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình sơ, tinh chế hoàn toàn thủ công, được ngâm nở trong nước, nhặt sạch 100% lông chim và tạp chất. Sau đó sợi yến được làm khô bằng công nghệ sấy  lạnh khép kín, không chất tẩy lông, không chất tẩy trắng, không chất độn.
 • Sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên tâm huyết và lành nghề. Nhiều năm kinh nghiệm cộng với thái độ và kỹ năng được rèn luyện rất tốt. Thế nên không chỉ chất lượng trong sản phẩm mà cách làm dịch vụ cũng được đánh giá là rất tốt.
 • Đặt biệt, Yến Sào Huế Minh Trường được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có  giấy tờ  được bộ y tế và Cục ATTP VFA cấp số 112/2019, giấy công bố sản phẩm số 9150/2019 và giấy đạt chuẩn TCVN 5603:2008 Haccp, có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng tránh trường hợp giả mạo tràn lan trên thị trường. 
Yến Sào Huế
Yến Sào Huế Minh Trường – Yến sào Uy Tín Chất Lượng

Ngoài ra, mức giá của Yến Sào Huế Minh Trường là rất hợp lý và tối ưu cho túi tiền của nhiều người nếu đem so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại yến chất lượng thì Yến Sào Huế  Minh Trường là cái tên rất uy tín trên thị trường mà bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Yến Nhà Huế – Cửa Hàng Chuyên Sỉ Lẻ Yến 

Cửa hàng Yến Nhà Huế là một địa chỉ quen thuộc với người dân địa phương. Đây là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm từ yến như yến thô, yến tươi, yến chưng, yến sấy khô… Với quy trình 5 bước xử lý tổ yến tinh chế, Yến Nhà Huế luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Với giá cả tốt cùng chất lượng đảm bảo an toàn, cửa hàng Yến Nhà Huế xứng đáng là một trong những cửa hàng chất lượng và uy tín nhất tại Huế.
cửa hàng uy tín chất lượng
Cửa hàng Yến Nhà Huế

Các sản phẩm tại cửa hàng

 • Yến sấy khô rút lông nguyên tổ
 • Yến sấy khô sợi mỏng
 • Yến tươi
 • Yến sấy khô có sợi
 • Yến chưng
 • Yến vụn sợi ngắn sấy khô
 • Yến thô còn lông

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Chung Nhi – Cửa Hàng Yến Sào Huế Chất Lượng

Cửa hàng Chung Nhi là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng tại Mang Cá Nhỏ, thành phố Huế. Tổ yến tại đây được thu hoạch từ nhà nuôi yến có 6 năm tuổi đời. Cửa hàng cam kết quy trình nuôi yến an toàn, yến nguyên chất 100% không có pha tạp. Ngoài ra, quá trình lấy và sơ chế tổ yến luôn được đảm bảo. Không có chất phụ gia hay bảo quản nào cho yến. Yến sào tại đây sẽ là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là người lớn tuổi. Sản phẩm tại đây được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên fanpage của cửa hàng. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá thành tốt, cửa hàng Chung Nhi xứng đáng là địa chỉ bán yến sào Huế uy tín và chất lượng.
cửa hàng yến sào huế
Cửa hàng Chung Nhi

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Minh Trường – Yến Sào Huế Chất Lượng

Cửa hàng Minh Trường là địa chỉ quen thuộc với người dân tại Phú Hội, thành phố Huế. Các sản phẩm tại cửa hàng luôn được chú trọng về khâu an toàn và đảm bảo chất lượng. Quy trình sơ chế và tinh chế được làm hoàn toàn thủ công. Quá trình sấy khô tự nhiên, không chất tẩy, chất độn. Nhờ vậy, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Ngoài ra, tại cửa hàng Minh Trường, các chủng loại sản phẩm rất đa dạng và phong phú luôn đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và tâm huyết cùng sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, khách hàng đến đây rất hài lòng và thường để lại phản hồi rất tốt. Nhờ vậy, cửa hàng Minh Trường luôn xứng đáng là địa chỉ cung cấp yến sào Huế uy tín và chất lượng nhất tại Phú Hội nói riêng và Huế nói chung.
cửa hàng yến sào huế
Cửa hàng Minh Trường

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Tâm Phương – Cửa Hàng Yến Sào Uy Tín

Cửa hàng Tâm Phương là địa chỉ chuyên cung cấp yến sào uy tín tại Huế. Cửa hàng hiện có 2 nhà nuôi khép kín và luôn đảm bảo VSATTP. Với phương châm luôn đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, các khâu xử lý yến tại cửa hàng luôn sử dụng phương pháp truyền thống thủ công. Tổ yến đảm bảo 100% được khai thác trực tiếp từ các nhà yến. Khâu xử lý, sơ chế không pha tạp mà hoàn toàn nguyên chất. Cửa hàng không qua trung gian mà trực tiếp nuôi và sản xuất bán nên giá cả rất hợp lý. Với những đặc điểm như vậy cửa hàng rất xứng đáng là địa chỉ cung cấp yến sào Huế đáng tin cậy.
cửa hàng uy tín chất lượng
Cửa hàng Tâm Phương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 cửa hàng bán yến sào Huế uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ mua yến sào uy tín. Đừng quên like, share để ủng hộ đội ngũ inhat trong những bài viết tiếp theo nhé!

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này