Top 5 Bệnh Viện Quốc Tế Huế Đạt Chuẩn Chất Lượng

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống con người. Chính vì thế thăm khám sức khỏe định kì là điều hết sức quan trọng. Hôm nay, Inhat.vn sẽ mang đến cho bạn là top 5 bệnh viện quốc tế Huế uy tín nhất. Lưu lại để nâng cao trải nghiệm thăm khám nhé!

>>>Xem Thêm

1. Bệnh Viện Quốc Tế Trung Ương Huế

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện. Nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức về Sản khoa để chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

bệnh viện quốc tế Huế
Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top Bác Sĩ Xương Khớp Đà Nẵng Tốt Nhất

2. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Huế

Dự án siêu thị và cao ốc được đầu tư hơn 100 tỉ đồng bỏ hoang tại trung tâm TP. Huế vừa được tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định đầu tư xây dựng bệnh viện chuyên khoa Quốc tế. Theo thiết kế, bệnh viện chuyên khoa Quốc tế sẽ có công suất 260 giường bệnh. Các khu khám chữa bệnh và phục hồi chức năng; 15 phòng lưu trú tiêu chuẩn cao cấp phục vụ chỗ ở cho người nhà bệnh nhân và khu dịch vụ ăn uống, hội họp.

Bệnh viện Đa khoa
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 7 Phòng Khám Răng Ở Huế Uy Tín Nhất

3. Bệnh Viện Trường Đại Học Y – Dược Huế

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế, tiền thân là Trung tâm Y học lâm sàng, được thành lập vào năm 1998, quy mô ban đầu chỉ 200 giường. Đến nay đã trở thành Bệnh viện công lập hạng I với gần 700 giường. Bệnh viện hiện có đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, thực hiện nhiều kỹ thuật cao cùng trang thiết bị hiện đại. Sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Hằng năm, Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh cho trên 250.000 lượt bệnh nhân. Trong đó phẫu thuật trên 10.000 người, điều trị gần 25.000 người. Số bệnh nhân có Bảo hiểm y tế đến khám tại Bệnh viện trên 115.000 lượt mỗi năm. Thế mạnh của bệnh viện là đội ngũ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm với 06 Giáo sư và 43 Phó giáo sư, 36 Tiến sĩ, 15 Bác sĩ chuyên khoa I, II, 122 Thạc sĩ. 

Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế
Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Bác Sĩ Xương Khớp Đà Nẵng Tốt Nhất

4. Phòng Khám Đa Khoa Medic

Ra đời từ những ngày cuối năm 1993, từ một phòng khám nhỏ chỉ với trang thiết bị máy siêu âm, X Quang. Đến hôm nay, Medic Huế đã thành lập 3 cơ sở mới cùng các trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên. Đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật cũng như tinh thần của Medic Hồ Chí Minh.

Thực tế đã chứng minh điều này: Medic cơ sở đầu tiên trên địa bàn đã trang bị máy Siêu âm 4D,… Đội ngũ nhân viên gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ngoại khoa, nội khoa, sản phụ khoa,… Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Medic – Huế còn phục vụ hoạt động vận chuyển cấp cứu với hệ thống xe cấp cứu chuyên dụng. 

Phòng khám đa khoa Medic
Phòng khám đa khoa Medic

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Y khoa Pháp Việt

Ngay cả khi bạn thấy dường như hoàn toàn khỏe mạnh. Điều đó không có nghĩa là bạn không có nguy cơ mắc căn bệnh nào đó. Hầu hết các bệnh ung thư và tim mạch ở giai đoạn khởi phát có thể điều trị thành công cao, giảm thiểu chi phí, thời gian và đau đớn cho người bệnh. Khuyến cáo nên ấn định khám sức khỏe tối thiểu 6 tháng/ lần.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, do đó khám sức khỏe định kỳ là việc nên được ưu tiên. Nếu bạn đang băn khoăn về địa điểm khám sức khỏe uy tín và tiết kiệm thời gian, chi phí. Thì Phòng khám đa khoa Pháp Việt sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy.

Phòng khám đa khoa Y khoa Pháp Việt
Phòng khám đa khoa Y khoa Pháp Việt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 bệnh viện quốc tế Huế uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hãy theo dõi Inhat.vn để biết thêm nhiều điều thú vị và bổ ích nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này