Lưu Ngay Top 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng

Đối với các bậc phụ huynh, tìm kiếm một ngôi trường tốt cho con luôn là nỗi lo không thôi. Đặc biệt, với những bé mới lần đầu tới trường thì nỗi lo ấy lại càng gia tăng. Trường mầm non sẽ là ngôi trường đầu tiên của các bé. Trường mầm non là nơi bé được làm quen với việc đi học, làm quen có cô giáo, có bạn bè và xa vòng tay bố mẹ. Vì thế, việc lựa chọn một ngôi trường tốt, thích hợp cho con là điều rất quan trọng. Những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khang trang, điều kiện chăm sóc trẻ an toàn, đảm bảo luôn là những lựa chọn hàng đầu. Hôm nay, hãy cùng Inhat tìm hiểu top 8 trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng cao nhé.

>>> Xem ngay:

1. Trường Sakura Montessori – Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non thân thiện thì Sakura Montessori chắc chắn nên là điểm đến cho bé yêu nhà bạn. Đến với Sakura Montessori bé sẽ được đắm chìm vào thế giới ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Tại đây, các bé sẽ được giáo dục theo phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản cùng kết hợp chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam.

Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm và an lòng khi các bé được dạy dỗ tại đây. Các bé khi học tại đây sẽ được hướng dẫn bằng những giáo cụ trực quan, đầy đủ, hấp dẫn và mời gọi. Không những thế, các bé sẽ học được cách tự học và xây dựng tư duy độc lập. Sakura Montessori sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các cô giáo yêu trẻ, mếm trẻ và có nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Sakura Montessori
Trường Sakura Montessori

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội (HIK) – Trường Mầm Non Quốc Tế Chất Lượng Tại Hà Nội

Bạn đang tìm một ngôi trường cho con với mức giá hợp lý? Hãy tìm hiểu ngay trường mầm non quốc tế Hà Nội (HIK). Ngôi trường này cam kết đem đến cho bé những bài học thú vị. Đồng thời thông qua những bài học, giúp bé trau dồi kỹ năng độc lập, và sống thực tế… Khi theo học tại đây, bé sẽ được học trong môi trường đầy hứng khởi. Các giáo viên sẽ giúp bé hòa nhập và tham gia vào các hoạt động cùng các bạn.

Cam kết của HIK

  • Quản lý, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu thương trẻ
  • Chương trình học và thực đơn cung cấp phụ huynh hàng tuần
  • Can kết phòng dịch diệt khuẩn – diệt muỗi định kỳ
  • Ký kết nguồn cung cấp thực phẩm và nước an toàn vệ sinh cho trẻ với công ty Uy tín.
  • Môi trường hoàn toàn yêu thương, sạch sẽ, an toàn cho các bé được đánh giá cao từ các phụ huynh đang theo học.
  • Các bé có cơ hội tham gia các cuộc thi giao lưu trong thành phố, các chương trình truyền hình…
Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội (HIK)
Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội (HIK)

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh những lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội chất lượng nhất

3. Trường Quốc Tế Nhật Bản – Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông. Đây là ngôi trường theo đuổi mô hình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Khi theo học tại đây, các bé sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, lấy giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lõi. Đồng thời, khi theo học tại đây, nhà trường đảm nhận vai trò là cầu nối cho sự giao lưu văn hóa, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Đối với các bé mầm non, khi theo học tại trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), các con sẽ được rèn luyện nề nếp, đạo đức và tác phong theo phong cách người Nhật. Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên cùng với sự cặn kẽ của các giáo viên, các bé sẽ được chăm sóc và phát triển toàn diện. Ngoài ra, tại đây sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ nông trại và vườn rau của JIS, cung cấp cho các bé chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của các con. Những điều này sẽ tạo điều kiện phát triển tốt cho bé sau này.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội
Trường Quốc Tế Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

4. Trường Happy Time – Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội

Đến với Happy Time là bé đến với một môi trường giáo dục ngập tràn hạnh phúc. Các em bé sẽ được vun đắp niềm đam mê sáng tạo, ham thích học hỏi. Không những thế, các bé được nuôi dưỡng, giáo dục để có thể phát huy tối đa tiềm năng thiên bẩm bên trong mỗi bạn nhỏ. Các bé sẽ được giáo dục để trở nên thật tự tin, tự chủ, thông minh và luôn hạnh phúc. 

Đồng thời, trường mầm non Quốc tế Happy Time xây dựng chương trình giáo dục song ngữ. Vì thế, các bé sẽ tạo nên thói quen và sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2. Điều này giúp các bé xây dựng nền tảng và phản xạ tiếng anh thật tốt về sau. Hãy đưa con của bạn đến với Happy Time để trải nghiệm môi trường giáo dục thật thú vị nhé.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội
Trường Happy Time

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những khóa học ielts online cho người mới bắt đầu hiệu quả

5. Trường American Montessori School AMSS

American Montessori School AMSS là hệ thống mầm non song ngữ trực thuộc Công ty cổ phần đào tạo ngôn ngữ Anh quốc ABIT. Trường theo đuổi sứ mệnh trở thành nơi ươm mầm những công dân toàn cầu. Với phương pháp giáo dục hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, cùng với sự tận tâm, đơn vị mong muốn trở thành hệ thống trường mầm non hàng đầu Việt Nam. 

Đến với American Montessori School AMSS các bé được hưởng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho bé theo học tại đây. Với sự tận tình, chu đáo của các giáo viên, các bé được định hướng phát triển toàn diện. Các bé sẽ được giáo dục tốt với những tiêu chí: Hội nhập – Học hỏi – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự chủ.

Trường American Montessori School AMSS
Trường American Montessori School AMSS

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu ngay những lớp dạy học bơi Hà Nội chuyên nghiệp

6. Trường Mẫu Giáo Quốc Tế KinderWorld – Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Uy Tín

Trường mẫu giáo KinderWorld là trường mẫu giáo quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội. Đơn vị cung cấp chương trình mầm non cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. Khi theo học tại đây, các bé được phát triển tối đa khả năng của mình. Bằng việc tham gia các hoạt động thú vị, các bé sẽ được khơi gợi lên những khả năng tiềm ẩn của các bé. Trường KinderWorld định hướng giáo dục các bé đến với sự phát triển toàn diện và giúp các bé có được nền tảng tốt cho mai sau.

Các lĩnh vực học tập tại KinderWorld

  • Phát triển thể chất, nhận thức, kĩ năng giao tiêp, ứng xử và tình cảm. 
  • Tiếng Anh và các kỹ năng Ngôn ngữ, Làm quen với Số học, Làm quen với CNTT, Tìm hiểu vể Khoa học và Xã hội, Tiếng Việt.
  • Thể dục, Âm nhạc.
Trường mầm non quốc tế Hà Nội
Trường Mẫu Giáo Quốc Tế KinderWorld

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những đơn vị cung cấp khóa học 3DsMax cực kỳ chất lượng

7. Trường Mầm Non Little Einsteins – Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Tại Hà Nội

Trường mầm non Little Einsteins là một trường mầm non song ngữ với sự kết hợp văn hóa Việt Nam và giáo trình của Mỹ. Khi theo học tại đây, các bé sẽ được tham gia học bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Lớp học của Little Einsteins luôn tràn ngập tiếng cười và sự hào hứng. 

Đối với các bé, có lẽ đây là một môi trường học tập thích hợp và đầy lý thú. Little Einsteins tôn trọng sự độc đáo của từng trẻ và khuyến khích trẻ luôn tự tin trong hành trình khám phá kiến thức của mình. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, Little Einsteins luôn tự hào đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Các giáo viên có năng lực chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nhà trường. Khi theo học tại đây, các bé sẽ được yêu thương hết mực và quan tâm chăm sóc tốt nhất để giúp các bé hình thành những nhân cách tốt đẹp.

Trường Mầm Non Little Einsteins
Trường Mầm Non Little Einsteins

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những trung tâm đào tạo MC nhí Hà Nội chất lượng

8. Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội – Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Hà Nội

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) là một trong những ngồi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Đây là ngôi trường kết hợp chương trình quốc tế độc đáo của giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Các bé có thể bắt đầu tham gia đăng kí học tại trường khi đủ 3 tuổi. Tại BVIS Hà Nội, học sinh được tiếp cận chương trình song ngữ toàn diện. Điều này giúp các bé có thể chuẩn bị hành trang cho quá trình học tập tại nước ngoài sau này. 

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, các bé khi theo học tại trường quốc tế Anh Việt sẽ được chăm sóc tỉ mỉ. Các bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn thể chất và tinh thần. Chính vì thế, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tại đây. Hãy liên hệ với những thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn kĩ hơn nhé.

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội
Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Như vậy, bạn và Inhat đã cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích về trường mầm non quốc tế Hà Nội. Một ngôi trường tốt sẽ tạo dựng nên một môi trường giáo dục tốt cho bé. Do đó, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới các trường trên nhé. Chúng tôi mong rằng, những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp cho bé con nhà mình.

>>>Xem ngay: 

Đánh giá bài viết này