Tìm Hiểu Ngay Top 10 Trường Quốc Tế Hà Nội Đào Tạo Siêu Tốt

Trường quốc tế là môi trường học tập hiện đại được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trang thiết bị hiện đại, hệ thống giáo dục tiên tiến, tư duy đổi mới là điểm cộng cho việc dạy và học tại các ngôi trường này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hệ thống giáo dục chất lượng thì hãy cùng Inhat.vn tìm hiểu top 10 trường quốc tế Hà Nội uy tín sau đây.

>> Click ngay:

1. Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội – Trường Quốc Tế Hàng Đầu Hà Nội

Dựa trên chương trình giáo dục Anh quốc kết hợp với tiếng Việt, Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội mang đến cho học sinh của mình tinh hoa của cả hai nền tri thức. Các chương trình đào tạo hàng ngày ở trường sẽ giúp học sinh phát triển khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với đó, các bài học và hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em bồi dưỡng tình yêu về mọi mặt hội họa, âm nhạc,…. Mang lại sự phát triển phong phú và toàn diện cho các bé. Trường tuyển sinh các bậc từ mầm non, tiểu học cho tới trung học nên bạn có thể tham khảo. 

Nên chọn học tại Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội bởi vì:

 • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất 
 • Các câu lạc bộ giúp học sinh học hỏi và phát huy kỹ năng mềm
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài là những người được đào tạo bài bản với kỹ năng vững vàng 
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam được đào tạo kỹ càng sau bậc đại học
 • Trình độ Anh ngữ và sư phạm tốt của giáo viên
 • Mức hoc phí xứng tầm chất lượng đào tạo 

Trường Quốc Tế Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Qua Top 5 Lớp Học Guitar Hà Nội Cực Uy Tín

2. Trường Global Hà Nội – Top 1 Trường Quốc Tế Hà Nội 

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại thì hãy đến với Trường Global Hà Nội. Với môi trường học tập năng động, chuẩn quốc tế, ngôi trường luôn tạo điều kiện để các em học sinh tìm tòi và phát triển tốt nhất theo khả năng của mình. Tạo ra môi trường học tập an toàn, chất lượng và chăm sóc tốt là châm ngôn hàng đầu của ngôi trường này. Hơn hết, Trường Quốc tế Global cam kết sẽ chịu trách nhiệm đáp ứng nhu cầu giáo dục của học sinh mà phụ huynh các bé không cần phải áp dụng thêm phụ đạo bên ngoài nhà trường. Đảm bảo chi phí học tập cùng chất lượng giáo dục số một cho các bé. 

Điểm mạnh của Trường Global Hà Nội:

 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường được thiết kế thân thiện và hiệu quả. Gồm hệ thống phòng thí nghiệm, sân bóng, bể bơi, khu máy tính, hệ thống camera, phòng chăm sóc sức khỏe,…
 • Một đội ngũ giáo viên tận tâm cùng kiến thức chuyên sâu và tài năng
 • Nội dung giảng dạy kết hợp giữa chương trình Bộ GD-ĐT Việt Nam và Anh
 • Học sinh sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời với tiếng Anh chuẩn.

Trường Global Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín

3. Trường Quốc Tế Singapore – Trường Quốc Tế Hà Nội Số Một 

Trường Quốc Tế Singapore là một trong những hệ thống giáo dục tốt hàng đầu thủ đô. Ngôi trường đào tạo cho học sinh sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề cùng cách thức giao tiếp hiệu quả. Đây đều toàn là những kỹ năng hàng đầu của một công dân thế kỷ 21. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng với chương trình đào tạo chặt chẽ, Trường Quốc Tế Singapore được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con theo học ở đây. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ ngay thông tin bên dưới để được giái đáp thắc mắc sớm nhất nhé!

Trường Quốc Tế Singapore

Thông tin liên hệ:

4. Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring – Trường Quốc Tế Hà Nội Uy Tín 

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring là trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Tại đây, lộ trình học tập và các môn học được thiết kế tối ưu cả chương trình Việt Nam và quốc tế nhằm phát triển năng lực thực chất cho học sinh. Trường nổi tiếng bởi tích hợp các chương trình giáo dục và môi trường phát triển toàn diện cho học sinh (từ tri thức, khả năng độc lập trong tư duy cho đến xây dựng nhân cách, cảm xúc cá nhân).

Ưu điểm của hệ thống giáo dục Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring:

 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, thấu hiểu, có trình độ chuyên môn 
 • Chương trình đào tạo gắn liền với cơ sở vật chất hiện đại. Phương pháp dạy và học theo phương pháp sáng tạo
 • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng và thiết thực 
 • Chương trình thể thao năng động và tiên tiến được đào tạo bởi huấn luyện viên quốc tế.
 • Được chăm sóc tận tâm về cả về dinh dưỡng, y tế cùng các dịch vụ đưa đón, bán trú, nội trú.

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring

Thông tin liên hệ:

5. Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội – Địa Chỉ Trường Quốc Tế Hà Nội 

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam. Bởi vậy môi trường học tập và đào tạo cung cấp cho học sinh theo học là môi trường chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện thông qua các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa. Hệ thống giáo dục có đầy đủ các chương trình học từ tiểu học đến trung học cùng các chương trình thú vị như: dịch vụ hỗ trợ học sinh, dạy ngôn ngữ tại nhà,…

Ngoài việc học lý thuyết sách vở, học sinh được tham gia hoạt động ngoại khóa, các khóa học âm nhạc, mỹ thuật cùng nhiều hoạt động thiện nguyện và phục vụ cộng đồng. Ngôi trường này nhất định sẽ là lựa chọn phù hợp cho mỗi phụ huynh khi muốn bé nhà mình học môi trường quốc tế.

Trường Quốc Tế Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

6. Trường NewTon – Trường Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Cao

Trường Quốc Tế NewTon là ngôi trường nổi tiếng tiếp theo mà Inhat muốn giới thiệu đến các bạn. Với môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp, Trường NewTon luôn tạo nền tảng giúp các em học sinh hướng tới sự ưu tú cá nhân của mình. Trường sẽ là cầu nối vững chắc giúp học sinh bước chân vào cổng các ngôi trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước. “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” chính là mục tiêu đao tạo số một của trường. 

Nên chọn môi trường học tại Trường Quốc Tế NewTon bởi vì: 

 • Chương trình học trang bị kiến thức chuyên sâu tạo điều kiện thúc đẩy học sinh có tư duy độc lập cùng với khả năng, xử lý, đánh giá, phân tích cao
 • Hệ giáo dục song ngữ theo chuẩn Cambridge 
 • Học sinh sẽ được tham gia các môn thể thao yêu thích tại trường. Bên cạnh đó các em còn được sinh hoạt với các câu lạc bộ nghệ thuật, các môn kỹ năng sống, các chuyến ngoại khóa hấp dẫn. 
 • Giáo viên quốc tế thân thiện, nhiệt tình 

Trường NewTon

Thông tin liên hệ:

7. Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam – Top Đầu Trường Quốc Tế Hà Nội

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) là hệ thống trường liên cấp gồm: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với hệ thống giáo dục và quản lý chuẩn cho từng cấp học, trường là môi trường giáo dục hàng đầu được nhiều phụ huynh học sinh tin cậy. Mục tiêu hàng đầu của trường là xây dựng và đào tạo một thế hệ trẻ tự tin, năng động và sáng tạo.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chủ yếu quốc tế tâm huyết, cùng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. VIS định hướng việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhận thức, độc lập trong tư duy cá nhân, kết hợp cùng phát triển các phẩm chất tốt đẹp của cá nhân thông qua việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng. Đây chắc chắn là môi trường giáo dục mà bạn mong muốn. 

Trường Quốc Tế Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

8. Trường Quốc Tế Nhật Bản – Trường Quốc Tế Hà Nội Học Phí Tốt 

Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ mầm non đến hết THPT theo mô hình giáo dục của Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Giáo dục tạo nề nếp, tác phong và đạo đức theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản là cốt lõi của trường. Sau khi tốt nghiệp, học sinh của trường sẽ thông thạo ba ngôn ngữ. Trong đó gồm có tiếng Việt, Nhật và tiếng Anh. Cùng với sự đam mê học tập, khả năng tự học và nhu cầu học tập suốt đời.

Ưu điểm của Trường Quốc tế Nhật Bản:

 • Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Gồm có hệ thống: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng ăn, thư viện, bể bơi, phòng gym,…
 • Hệ thống nhân sự gồm giáo viên hệ quốc tế Nhật Bản, Cambridge. Cùng các chuyên gia nước ngoài hàng đầu,..
 • Các chương trình hợp tác quốc tế tạo điều kiện cho học sinh giao lưu và phát triển

Trường Quốc Tế Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

9. Alfred Nobel School – Trường Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Nhất 

Alfred Nobel School là hệ thống trải dài từ các cấp bậc mầm non cho tới tiểu học, THCS và THPT. Mục tiêu của trường là mang đến môi trường học tập khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, tự chủ và độc lập của học sinh. Để đáp ứng các mục tiêu đề ra, Alfred Nobel School đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các khu vực thể thao, hồ bơi, sân bóng, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, máy tính,… luôn khang trang.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên quốc tế tài năng luôn sẵn sàng truyền dạy và hỗ trợ nhiệt tình cho các học sinh. Đây là một trong số rất ít các hệ thống phổ thông liên cấp Hà Nội được công nhận trên website của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge. 

Trường Quốc Tế Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

10. Trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội – Trường Quốc Tế Hà Nội Đào Tạo Tốt Hàng Đầu 

Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hà Nội là môi trường giáo dục quốc tế số một Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Phương pháp giáo dục tại đây sẽ đi theo xu hướng để học sinh phát triển toàn diện; đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu trong xu hướng hội nhập quốc tế. Các lớp học của trường được duy trì với quy mô nhỏ nhằm đảm bảo quan tâm đến từng em học sinh. Đồng thời giúp các em vượt qua các khó khăn nhờ  sự hướng dẫn chu đáo của các thầy cô.

Ưu điểm của trường Quốc Tế Mỹ St. Paul Hà Nội: 

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày giữa giáo viên – học sinh và giữa các học sinh với nhau.
 • Sau những giờ học trên lớp, học sinh sẽ tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật và thể thao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng các hoạt động ngoại khóa lẫn học lý 
 • Hệ thống giáo viên quốc tế với nghiệp vụ chuyên môn cao  

Trường St. Paul

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp hệ thống các trường quốc tế Hà Nội mà Inhat.vn đã tổng hợp. Mong rằng list trên sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu được môi trường giáo dục phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

>>> Xem ngay: 

5/5 - (1 bình chọn)