Top 7 Trường Đại Học Buôn Mê Thuột Uy Tín Dẫn Đầu Về Chất Lượng

Vào đại học là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ. Bước vào cánh cửa đại học là bước vào một thế giới mới,một thế giới góp phần tạo dựng nên một tương lai tươi sáng và thành công. Hiện nay,với sự ra đời của nhiều ngành nghề thì việc lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp với sở thích và điều kiện của bản thân và gia đình là một điều không hề dễ dàng. Vậy đâu là trường đại học uy tín,chất lượng nhất tại Buôn Mê Thuột? Sau đây,hãy cùng Inhat điểm qua danh sách những trường đại học Buôn Mê Thuột có môi trường lý tưởng,chuyên nghiệp,uy tín để học tập và rèn luyện nhé!

1. Trường Đại Học Tây Nguyên – Trường Đại Học Buôn Mê Thuột Chất Lượng Cao

Là một trường đại học đứng chân trên địa bàn, trường đại học Tây Nguyên đã đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh Tây Nguyên. Nhà trường đã đào tạo cho các địa phương Tây Nguyên và cho đất nước hơn 25.000 bác sĩ, cử nhân, kỹ sư các ngành: Y khoa, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Nông – Lâm nghiệp, Kinh tế, Giáo dục chính trị…

Quy mô đào tạo của nhà trường ngày càng tăng và ngày càng đa dạng về ngành nghề đào tạo. Có khả năng đáp ứng ngày càng nhiều nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cao cho các ngành, các cấp ở các địa phương khu vực Tây Nguyên. 

trường đại học Buôn Mê Thuột
Trường Đại Học Tây Nguyên

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Buôn Ma Thuột – Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Đăk Lăk

Đến năm 2030, trường đại học Buôn Ma Thuột sẽ trở thành một trường đại học ứng dụng có uy tín với Hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh,cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng vùng Tây Nguyên và cả nước.

Đặc biệt, đây cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học và sau đại học hàng đầu cả nước. Ngoài ra còn có thêm đội ngũ nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng vùng Tây Nguyên và cả nước.

Trường Đại Học Buôn Ma Thuột
Trường Đại Học Buôn Ma Thuột

Thông tin liên hệ:

3. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đắk Lắk – Trường Đại Học Buôn Mê Thuột Uy Tín

Được thành lập vào ngày 16/05/1967, đến nay trường cao đẳng sư phạm Đắk Lắk đã dần trở thành môi trường giáo dục hàng đầu trên địa bàn Tây Nguyên. Với  tổng diện tích sàn xây dựng là 27.000 m2 gồm giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện, nhà làm việc hành chính… Cơ sở vật chất kỹ thuật được xây dựng kiên cố và từng bước được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và đời sống sinh hoạt của cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường.

Nơi đây chính là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng các ngành ngoài sư phạm; Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế – xã hội tỉnh Đắk Lắk và khu vực lân cận.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đắk Lắk
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đắk Lắk

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng FPT POLYTECHNIC – Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Buôn Mê Thuột

FPT Polytechnic nhắm tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo tốt cho nhu cầu phát triển của không chỉ các doanh nghiệp lớn mà còn cho các doanh nghiệp này. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình cao đẳng thực hành của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Các chương trình đào tạo của trường cao đẳng FPT POLYTECHNIC: 

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hóa
 • Thiết kế đồ họa
 • Hướng dẫn du lịch
 • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
 • Chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Trường Cao Đẳng FPT POLYTECHNIC
Trường Cao Đẳng FPT POLYTECHNIC

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đắk Lắk  – Trường Đại Học Tại Buôn Mê Thuột

Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk chính thức ra đời vào tháng 6/2017. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành với nhiều lĩnh vực hot như kinh doanh,quản lý,kế toán, điện-điện tử,… Trong những năm gần đây nhà trường liên tục đạt được những thành tích đáng tự hào. Hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp,được UBND tặng bằng khen dạy tốt-học tốt…

Ưu điểm nổi bật của trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk là:

 • 100% giảng viên đạt trình độ dạy nghề theo quy chuẩn của Bộ GD&ĐT
 • Cơ sở vật chất khang trang,hiện đại tiện nghi
 • Có phòng thực hành chuyên môn phù hợp với từng nghề,từng ngành học
 • Hệ thống máy chiếu,máy vi tính chất lượng cao
 • Thư viện rộng rãi thoáng mát với kho lưu trữ sách và tài liệu đồ sộ…
trường đại học Buôn Mê Thuột
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đắk Lắk

Thông tin liên hệ:

6. Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đắk Lắk

Trải qua 37 năm hình thành phát triển, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đắk Lắk đã đào tạo nhiều thế hệ có trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng các chuyên ngành thư viện, sáng tác, lý luận, thanh nhạc, chuyên ngành hội họa, quản lý văn hoá, sư phạm âm nhạc, sư phạm…95% sinh viên khi ra trường đều có việc làm, trở thành đạo diễn, nghệ sỹ ở các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Đây là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật,bảo tồn phát triển các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội trên địa bàn các tỉnh Tây nguyên. 

trường đại học Buôn Mê Thuột
Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đắk Lắk

Thông tin liên hệ: 

7. Trường Đại Học Đông Á – Trường Đại Học Chất Lượng Tại Buôn Mê Thuột

Trường đại học Đông Á phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, là trường có uy tín về đào tạo các nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực.

Sứ mạng của Trường Đại học Đông Á là giúp người học đầu tư kiến thức; Tạo dựng con đường thành công thông qua phát triển chuyên môn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý, nghệ thuật lãnh đạo, có nghị lực học tập, nghiên cứu suốt đời và nâng cao lòng trách nhiệm để đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng xã hội.

trường đại học Buôn Mê Thuột
Trường Đại Học Đông Á

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách  các trường đại học Buôn Mê Thuột có uy tín, chất lượng hàng đầu. Hi vọng những thông tin mà Inhat cung cấp có thể giúp được ích nhiều cho việc lựa chọn môi trường học tập phụ hợp,đặc biệt là các bạn tân sinh viên!

Đánh giá bài viết này