Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Lạt Chất Lượng Nhất

Với nhu cầu hội nhập với bạn bè quốc tế, nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, các Trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Trong bài viết hôm nay, Inhat sẽ cung cấp cho bạn thông tin của Top 5 trung tâm tiếng anh Đà Lạt chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem Ngay: Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Thanh Hóa Tốt Nhất

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trường Đại Học Đà Lạt

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trường Đại Học Đà Lạt là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IIG. Tại trung tâm dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ có chất lượng, uy tín cao trong thành phố và cả khu vực. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, năng động, sáng tạo. Ngoài ra nhà trường còn có những chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại.

trung tâm tiếng anh Đà Lạt
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trường Đại Học Đà Lạt

Cơ sở vật chất ở trung tâm ngoại ngữ trường dại học Đà Lạt rất đầy đủ tiện nghi hiện đại. Cảnh quan của trường cũng rất thoáng mát mang lai cảm hứng học tập cho các học viên theo học tại đây. Chính vì các ưu điểm đó, trung tâm ngoại ngữ trường đại học Đà Lạt đã trở thành nơi học tập lý tưởng cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học An Tiến – Ama – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Lạt

Với các chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, người đã trưởng thành,… theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với các lớp kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh tiền du học, tiếng Anh Thương mại. Đặc biệt là luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS,… Trung tâm ngoại ngữ AMA sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho các học viên.

trung tâm tiếng anh Đà Lạt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học An Tiến – Ama

Bên cạnh đó Trung tâm ngoại ngữ AMA còn có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư khá bài bản. Cùng với trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học. Đến với Trung tâm các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Bao gồm cả giảng viên người Việt Nam và giảng viên người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn uy tín, chất lượng

3. Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Lạt Lâu Năm

Trung tâm đào tạo Sao Mai được thành lập năm 2003 với đội ngũ giảng viên lâu năm. Hầu hết là các chuyên gia Công nghệ Thông tin – Ngoại ngữ – Kinh tế của Trường Đại học Đà Lạt, các Doanh nhân, Chủ Doanh nghiệp và nhiều giảng viên cao cấp của Tổ chức Lào.  Cùng kiến ​​thức và kinh nghiệm tích lũy giữa lý thuyết và thực hành để làm việc trong thực tế.

Sao Mai
Sao Mai

Xuất phát từ những thế mạnh đó, Trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chất lượng ngày càng được nâng cao và thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh trên địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ:

4. Hello English Language Centers – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Lạt Chuẩn Quốc Tế

Trung tâm Anh ngữ Hello English được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều học sinh mong muốn theo học các chương trình đạt chuẩn Quốc tế. Tại đây có những phương pháp giáo dục hiện đại, học phí hợp lý. Môi trường học tập tiện nghi rất thích hợp để bạn gửi gắm niềm tin. Là trung tâm với uy tín và chất lượng hàng đầu về Ngoại ngữ, đến nay. Trung tâm đã có số lượng lớn các học viên theo học.

Các khóa học của Trung tâm bao gồm:

  • Khóa học Giao tiếp.
  • Luyện thi IELTS.
  • Anh văn thiếu nhi, Teens,…
  • Các lớp học đặc biệt theo nhu cầu.
Anh ngữ Hello English
Anh ngữ Hello English

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm IC Đà Lạt – Trung Tâm Ngoại Ngữ

IC Dalat – Chuyên đào tạo tiếng anh năng khiếu nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, Đà Lạt. Trung tâm ngoại ngữ IC được nhiều người biết đến và là trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng anh năng khiếu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tinh thần nhiệt tình, năng động. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những tiết học thú vị và bổ ích.

Được thành lập từ tháng 11 năm 2013, đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 1.000 học viên. Với các độ tuổi khác nhau, nhiều kỳ thi chứng chỉ quốc tế (Starters, Movers, KET, PET, FCE,…) đã được Đại học Cambridge tổ chức.

Ưu điểm của IC Đà Lạt:

  • Ban lãnh đạo và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý cơ sở vật chất.
  • Chất lượng quốc tế, đào tạo tiên tiến, sắp xếp theo nhu cầu người học.
  • Các lớp học tại trung tâm có 2 hình thức: online và offline.
  • Lớp học vui nhộn, không khí sôi động tạo môi trường học tập hấp dẫn cho học sinh, đặc biệt là các em nhỏ.
IC Đà Lạt – Chuyên Đào Tạo Năng Khiếu Tiếng Anh
IC Đà Lạt – Chuyên Đào Tạo Năng Khiếu Tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, Inhat gửi đến cho bạn Top 5 trung tâm tiếng anh Đà Lạt chất lượng và uy tín nhất. Hi vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp nhé!

Đánh giá bài viết này