Xem Ngay Top 5 Trường Cao Đẳng Nghề Vũng Tàu Tốt Nhất

Bất kì ai khi chọn học cao đẳng đều cần một ngôi trường tốt nhất. Đây sẽ là nơi đào tạo, tô luyện và lĩnh hội kiến thức, kĩ năng nhằm phục vụ cho mục tiêu học tập của bản thân người học. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ngôi trường nào thì hãy xem ngay bài viết dưới dây, Inhat.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trường cao đẳng nghề Vũng Tàu tốt nhất.

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 7 Trường Song Ngữ Vũng Tàu Chất Lượng

1. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu – Trường Cao Đẳng Nghề Ở Vũng Tàu 

trường cao đẳng nghề vũng tàu
Trường CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ ngày 21/8/1998. Hiện nay có hai cơ sở ở Vũng Tàu. Đây là ngôi trường đào tạo nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực như điện, cơ điện tử, cơ khí, công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, chế biến thực phẩm, may thời trang và kế toán. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường có mức độ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, 100% đội ngũ giảng viên trường đạt trình độ cao, sức khỏe tốt, dày dặn kinh nghiệm và nhiều tâm huyết. Họ đã được bồi dưỡng tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. 

>>>>Xem thêm Tổng Hợp Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Tết Nhâm Dần 2022

Ưu điểm

 • Tuyển sinh và đào tạo cao đẳng, trung cấp, cao đẳng liên thông, sơ cấp nghề, đại học và bồi dưỡng
 • Hợp tác với Học viện Chisholm, tập đoàn đào tạo AVESTOS, Hội đồng Anh, Trường Đại học Daegu (Hàn Quốc).
 • Có ký túc xá khang trang, đảm bảo an ninh cho sinh viên ở xa.
 • Có căn tin đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ 24/24.
 • Khu làm việc, khu giảng đường, thư viện, hội trường rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi để sinh viên học tập và sinh hoạt.
 • Các phương tiện phục vụ hoạt động ngoài giờ, sinh hoạt văn hóa, thể dục, thể thao phong phú, đa dạng, miễn phí.

Thông tin liên hệ

2. Trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu – Trường Cao Đẳng Nghề Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

trường cao đẳng nghề vũng tàu
Trường CĐ Du Lịch Vũng Tàu

Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu là ngôi trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực du lịch với các hệ đào tạo đa dạng. Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và dạy nghề thường xuyên đều được chú trọng. Bên cạnh đó, trường còn bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động. Sinh viên của trường được học trong môi trường chuyên nghiệp sát với thực tế. Không chỉ thế, sinh viên còn được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài. 

Ưu điểm

 • Đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động nhiệt tình, tận tâm, đủ năng lực và phẩm chất thực hiện tốt công tác chuyên môn; không ngừng học tập nâng cao trình độ.
 • Luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu, tiếp thu ý kiến và đáp ứng yêu cầu của người học.
 • Thường xuyên rà soát, cập nhật chương trình, giáo trình đào tạo, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.
 • Mở rộng hợp tác trong và ngoài nước, tăng cường quan hợp tác với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng để tạo điều kiện và cơ hội làm việc cho người học sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên được thực tập, trải nghiệm thực tế tại nhà hàng, khách sạn, khu du lịch.

Thông tin liên hệ

3. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu – Trường Cao Đẳng Nghề Vũng Tàu Uy Tín 

Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu
Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu đã có 50 năm xây dựng và phát triển. Trường chuyên về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và các nguồn nhân lực khác có trình độ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cả nước. Ngoài ra, trường cũng liên kết đào tạo trình độ đại học, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đối với khoa học giáo dục và các ngành khoa học khác. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, trường còn tiến hành hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo nhằm mang đến cho sinh viên trường những kĩ năng và kinh nghiệm giỏi. 

Ưu điểm

 • Nhà trường chú trọng việc liên kết, hợp tác trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều thành tích cao.
 • Đào tạo 33 ngành trình độ cao đẳng, 4 ngành trình độ trung cấp chuyên nghiệp.
 • Đào tạo bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục.
 • Cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 3,2 ha. 
 • Trang thiết bị ngày càng được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

Thông tin liên hệ

4. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis – Trường Cao Đẳng Nghề Vũng Tàu Chất Lượng

Trường CĐ Quốc Tế Tuệ Đức Vabis
Trường CĐ Quốc Tế Tuệ Đức Vabis

Nằm trong top danh sách những trường cao đẳng nghề tốt tại Vũng Tàu không thể thiếu Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis. Trường luôn hướng đến hệ giá trị 3 gốc rễ “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”. Điều này thể hiện mong muốn các sinh viên ra trường phải trở thành con người có nghị lực vững vàng, đầy đủ kĩ năng và kiến thức cùng một đạo đức tốt. Hiện nay trường đang đào tạo đa dạng các ngành. Các ngành bao gồm Bảo trì kỹ thuật công nghiệp, Logistics, Marketing, Phiên dịch, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí hàn, Điện công nghiệp, Điện lạnh. Khuôn viên trường khá sạch rộng và thoáng mát.

Các ngành đào tạo

 • Trung cấp – Cao đẳng nghề.
 • Trung tâm ngoại ngữ.
 • Chiến binh Igo – Camp.
 • Khóa học ngắn hạn.
 • Đào tạo doanh nghiệp CET.
 • Xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao Đẳng Dầu Khí – Trường Cao Đẳng Nghề Tại Vũng Tàu 

Trường CĐ Dầu Khí
Trường CĐ Dầu Khí

Trường Cao Đẳng Dầu Khí thành lập năm 1975. Hơn 40 năm qua hình thành và phát triển, trường đã tạo ra tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên. Trường đã đào tạo cho ngành và cho xã hội trên 200.000 lượt học viên với trên 150 chương trình đào tạo. Với phương châm hoạt động “Đào tạo hôm nay – Thành công ngày mai”, Trường Cao Đẳng Dầu Khí đã không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường phát triển liên tục về cơ sở vật chất. Ngoài ra, trường cũng đầu tư thêm thiết bị dạy và học đồng bộ, hiện đại. 

Thông tin liên hệ

Lựa chọn gửi gắm tương lai cho ngôi trường nào cần phải tìm hiểu và hiểu rõ những yêu cầu và điểm mạnh lợi thế của ngôi trường đó. Hy vọng với bài viết Inhat.vn đã giới thiệu đến bạn về top 5 trường cao đẳng nghề Vũng Tàu tốt nhất sẽ giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn trường.

>>> Click ngay: Top 5 Trường Quốc Tế Vũng Tàu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Đánh giá bài viết này