Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Chất Lượng Nhất

Nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao trong các năm gần đây. Chính vì thế các trung tâm tiếng Anh cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên người học cũng sẽ gặp khó khăn hơn vì không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín. Chính vì thế, hôm nay, hãy cùng inhat.vn tham khảo danh sách Top 10 trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu chất lượng hiện nay.

>>> Xem thêm Review về một số Trung tâm ngoại ngữ uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây.

1. Trung Tâm VUS – Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Uy Tín 

Trung tâm VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

Các khóa học tại VUS

 • Tiếng Anh Trẻ Em (4-11 tuổi).
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (11-15 tuổi).
 • Lớp 100% Giáo Viên Nước Ngoài.
 • Luyện Thi IELTS, TOEFL IBT.
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn.
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp.
Trung Tâm VUS
Trung Tâm VUS

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top Trường Mầm Non Nha Trang Chất Lượng Nhất 2022

2. Trung Tâm Hireme – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Vũng Tàu 

Trung Tâm Hireme mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống. Môi trường học tập tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, luôn phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục được nhiều thành công. Trung tâm đã giúp nhiều bạn học sinh đạt kết quả cao. Thầy giáo với khả năng truyền đạt hiệu quả, nhiệt huyết với giảng dạy và chuyên trị các ca khó.

trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu
Trung Tâm Hireme

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM chất lượng

3. Trung Tâm AMA Vũng Tàu – Trung Tâm Tiếng Anh Số 1

Trung tâm AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh  Vũng Tàu. AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Trung Tâm AMA Vũng Tàu
Trung Tâm AMA Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH ILA Việt Nam – Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Hàng Đầu

Công ty TNHH ILA Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Tại ILA, trung tâm giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn.
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.
 • Chương trình đào tạo giáo viên.
 • Đào tạo doanh nghiệp.
 • Trung Tâm Du Học ILA.
trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu
Công Ty TNHH ILA VIệt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm RES English – Trung Tâm Tiếng Anh Được Ưa Chuộng Nhất

Trung Tâm RES English là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Đây là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp. 

Trung Tâm RES English
Trung Tâm RES English

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên – Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Chất Lượng

Luôn lấy chất lượng làm phương châm, Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên (NES) được biết đến rộng rãi nhờ các lớp học tiếng Anh chất lượng cao. Sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình và phương pháp ưu việt, luôn hướng học viên đến việc hoàn thiện các kỹ​ năng giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế nhất. Giáo viên và nhân viên Anh Ngữ Tự Nhiên luôn làm việc hết mình để đảm bảo cho học viên phát huy và phát triển hết khả năng vốn có. 

Lí do nên chọn Anh Ngữ Tự Nhiên

 • Môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
 • Địa điểm học uy tín với nhiều chính sách và đãi ngộ nhằm nâng cao chất lượng người học.
 • Không gian học thoải mái, hiện đại.
 • Chương trình học ưu việt, tốn ít thời gian với chất lượng vượt trội.
 • Phương pháp tối ưu “Phát huy tối đa khả năng nghe-nói phản xạ”.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt được ưu – nhược điểm trong tâm lý chung của người Việt học tiếng Anh và có cách tiếp cận, giúp người học vượt qua rào cản ngôn ngữ.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tốt, tận tình vì chất lượng của người học.
 • Tạo động lực và hứng thú cho học viên.
trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh ngữ New York – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vũng Tàu 

Thành lập chi nhánh tại Hồ Chí Minh năm 2005, thành lập chi nhánh tại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2010. Trung Tâm Anh ngữ New York là một trong 10 trung tâm đào tạo hàng đầu về tiếng Anh giao tiếp. Chuyên dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp và Toeic dành cho người lớn theo phương pháp phản ứng nhanh độc quyền. Phương pháp Quick Reaction là phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu tiên tiến về luật ghi nhớ của não bộ, giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp, phản ứng nhanh nhạy trong giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp học tương tác tại Anh ngữ New York được thiết kế đặc biệt theo từng chủ đề kết hợp giữa học và chơi giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả và chủ động hơn. 

Trung Tâm Anh ngữ New York
Trung Tâm Anh ngữ New York

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế H.E.Y – Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Đáng Tin Cậy

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế H.E.Y đang trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. H.E.Y là lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ học viên. Thời gian học chủ động và chương trình linh hoạt cho phép học viên học lại những học phần bị bỏ lỡ, thực hành chuyên sâu với giáo viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo điểm thi cho học viên, nếu không đạt được số điểm cam kết học viên sẽ được khóa ôn thi lại miễn phí. Học viên được học và tham gia các hoạt động ngoại khóa như lớp học nấu ăn và làm bánh, thả diều, hoạt động bãi biển, leo núi,…

trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế H.E.Y

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu. Star Edu luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Bài học tại Star Edu luôn được thiết kế trực quan, sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn đa dạng. Học viên luôn được chú trọng thực hành đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các chương trình học kết nối chuẩn Cambridge Starter, Mover, Flyer, KET, PET, FCE. Bên cạnh đó, Star Edu còn là đơn vị đối tác – nơi đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế IELTS của British Council tại Vũng Tàu.

 Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ Tia Chớp – Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Tại Vũng Tàu 

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Tia Chớp chuyên nghiệp am hiểu tâm lý lứa tuổi, có phương pháp dạy phù hợp giúp học viên hiểu bài dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ đầu. Phương pháp học độc quyền giúp học viên học tiếng Anh thật nhanh và nhẹ nhàng qua âm nhạc, phim hoạt hình, karaoke, các trò chơi sáng tạo và vui nhộn. Trung Tâm Anh Ngữ Tia Chớp sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết; học tốt chương trình tiếng Anh ở trường học và tự tin đạt được kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ Tia Chớp
Trung Tâm Anh Ngữ Tia Chớp

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây