Top 10 Trường Cao Đẳng Nghề Thanh Hóa Dẫn Đầu Về Chất Lượng

Theo xu thế hiện nay, ngoài việc thi đậu vào một trường đại học nào đó thì học cao đẳng là một trong những sự lựa chọn cho nhiều sĩ bạn trẻ.Trên địa bàn Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung,có rất nhiều trường cao đẳng nghề,đa dạng về ngành nghề với chất lượng khác nhau khiến nhiều phụ huynh và sĩ tử cảm thấy băn khoăn. Hiểu được tình trạng này, trong bài viết dưới đây,Inhat sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 trường cao đẳng nghề Thanh Hóa uy tín,chất lượng nhé!

1. Trường Cao Đẳng Y Tế Thanh Hóa – Trường Cao Đẳng Nghề Thanh Hóa Hàng Đầu

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường cao đẳng công lập, trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ có trình độ cao đẳng về y, dược khoa bằng các hình thức tập trung dài hạn, bổ túc ngắn hạn và tại chức, đáp ứng nhu cầu của tỉnh Thanh Hóa về cán bộ y tế. 

Các ngành đào tạo của trường cao đẳng y tế Thanh Hóa:

 • CĐ Điều dưỡng
 • CĐ Dược,hộ sinh
 • CĐ Kỹ thuật hình ảnh y học
 • CĐ Kỹ thuật xét nghiệm y học
 • CĐ Phục hồi chức năng, dinh dưỡng
 • CĐ Phục hình răng
 • TC Điều dưỡng, y sĩ, dược
 • Y sĩ YHCT, y sĩ định hướng
 • Y tá Sơ học, nhân viên YTTB
 Y tế Thanh Hóa
Trường Cao Đẳng Y Tế Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao Đẳng Thể Dục Thể Thao Thanh Hóa 

Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa được thành lập nhằm mục đích tuyển sinh và đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực sư phạm thể dục thể thao và thể dục thể thao. Nhà trường cũng kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh nhằm giúp cho các sĩ tử có khả năng đỗ cao hơn.

Các hình thức xét tuyển của nhà trường bao gồm:

 • Hình thức 1: xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2020 kết hợp với thi ôn năng khiếu (30% tổng chỉ tiêu)
 • Hình thức 2: Xét tuyển điểm trong học bạ THPT kết hợp với thi môn năng khiếu (70% tổng chỉ tiêu)
 • Hình thức 3: Nhà trường sẽ tổ chức thi môn năng khiếu cho thí sinh
trường nghề tại Thanh Hóa
Trường Cao Đẳng Thể Dục Thể Thao Thanh Hóa

Thông tin liên hệ: 

3. Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Thương – Trường Nghề Thanh Hóa Uy Tín

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng kinh tế, kỹ thuật công nghiệp và thương mại và các trình độ thấp hơn theo quy định của pháp luật, là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học – công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất – kinh doanh của ngành Công Thương và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương là đơn vị sự nghiệp đào tạo công lập có thu, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng, có con dấu (kể cả con dấu nổi và con dấu thu nhỏ) để hoạt động và giao dịch theo quy định của pháp luật.

trường cao đẳng nghề thanh hóa tuyển dụng
Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Thương

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Nông Lâm Thanh Hóa 

Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa là trường cao đẳng công lập trực thuộc quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trường được thành lập ngày 17/03/2014 trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp Nông Lâm Thanh Hóa. Trường có nhiệm vụ đào tạo phát triển nguồn nhân lực và hợp tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Nông lâm nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa và các tỉnh miền Bắc. Chương trình đào tạo và nghiên cứu của trường theo sự quản lý của bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các khoa chuyên môn của nhà trường bao gồm:

 • Khoa Văn hóa cơ bản
 • Khoa Trồng trọt
 • Khoa Chăn nuôi – Thú y
 • Khoa Lâm nghiệp
 • Khoa Kinh tế
 Cao Đẳng Nông Lâm Thanh Hóa
Trường Cao Đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Nghề LILAMA-I – Trường Cao Đẳng Nghề Thanh Hóa

Nhà trường qua 30 năm hoạt động và phát triển đã đào tạo gần 10000 công nhân kỹ thuật bậc 2/7, 3/7; gần 1000 thợ bậc cao, cán bộ quản lý dự án, cán bộ tổ đội sản xuất cho tổng Công ty lắp máy Việt Nam, cho Bộ Xây dựng và các ngành kinh tế quốc dân khác.Thương hiệu của trường đã được xác lập, uy tín về đào tạo của trường đã được các cấp, các ngành và đông đảo thanh niên biết đến như một địa chỉ tin cậy.

Chức năng nhiệm vụ của nhà trường:

 • Đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề theo Quy định.
 • Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động
 • Giáo dục định hướng cho người đi lao động hợp tác ở nước ngoài
 • Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật ,Tổ chức sản xuất, kinh doanh dịch vụ theo quy định của Pháp luật.
 • Liên kết đào tạo với các trường Đại học
 Cao Đẳng Nghề LILAMA-I
Trường Cao Đẳng Nghề LILAMA-I

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 02293 871 015 
 • Email: hotro@caodang-lilama1.edu.vn
 • Website: http://www.caodang-lilama1.edu.vn/Index.php

6. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Thanh Hóa

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là trường cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục bậc cao đẳng tại Việt Nam. Trường nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Trường có chức năng đào tạo nghề, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh,sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, tư vấn xuất khẩu lao động.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục. Đối tượng tuyển sinh bao gồm  các thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương. Với mức học phí đối với hệ cao đẳng là 470 000 đồng/tháng và 410 000 đồng/tháng đối với hệ trung cấp thì đây là một ngôi trường lý tưởng để các sĩ tử nghiêm túc xem xét và lựa chọn.

cao đẳng nghề Thanh Hóa
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

7. Trường Cao Đẳng Nghề Nghi Sơn – Trường Cao Đẳng Nghề Chất Lượng 

Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn được thành lập ngày 25/6/2015. Sau gần 5 năm, trường đã có những bước tiến mạnh mẽ, nằm trong tốp đầu của tỉnh về đào tạo nghề và ghi những dấu ấn đẹp trong sự nghiệp đào tạo nghề của đất nước. Đội ngũ cán bộ, giảng viên tận tâm, trách nhiệm,trình độ chuyên môn cao là nhân tố quan trọng để mang đến những khởi sắc trong hoạt động đào tạo của nhà trường.

Hiện, trường đã hoàn thiện và đào tạo 7 chuyên ngành mũi nhọn, trong đó có 1 nghề đạt cấp độ ASEAN và 3 nghề đạt cấp độ Quốc gia.Tỷ lệ HSSV đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt trên 95%. HSSV tốt nghiệp đều được nhà trường giới thiệu việc làm và được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về trình độ tay nghề cũng như ý thức tổ chức kỷ luật.

cao đẳng Nghi Sơn
Trường Cao Đẳng Nghề Nghi Sơn

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tiểu Khu 4, Tĩnh Gia,Thanh Hóa 
 • Số điện thoại: 02378 717 866 
 • Email: caodang.nghison@gmail.com                                            
 • Website: cdns.edu.vn

8. Trường Cao Đẳng Y Dược Hợp Lực – Trường Cao Đẳng Nghề Thanh Hóa

Trường Cao đẳng y dược hợp lực tiền thân là trường Trung cấp y dược Hợp Lực được thành lập năm 2009. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đào tạo đến nay, Nhà trường đã liên tục trưởng thành và phát triển: đào tạo được hơn 5000 ngàn sinh viên, số sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỷ lệ trên 90%; cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng.

Thông tin tuyển sinh của nhà trường:

 • Thời gian xét tuyển: liên tục,cả năm
 • Đối tượng xét tuyển: các thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương
 • Phương thức tuyển sinh: dựa trên kết quả học bạ THPT hoặc tương đương
 • Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên: không áp dụng
 • Các ngành tuyển sinh: dược,điều dưỡng,y sĩ hệ trung cấp
 • Học phí tại trường: 213 000 đồng/tín chỉ
trường cao đẳng nghề Thanh Hóa
Trường Cao Đẳng Y Dược Hợp Lực

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao Đẳng Y Dược Thăng Long

Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo nguồn nhân lực y sỹ y học cổ truyền và các ngành y tế khác ở trình độ Cao đẳng, Trung cấp; kết hợp Y học cổ truyền, Y học hiện đại, thừa kế, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền; đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo nhân lực y học cổ truyền và các ngành y tế khác cả về quy mô và chất lượng.  Nhà Trường lấy chất lượng đào tạo làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Bồi dưỡng cán bộ khoa học, chuyên gia y học trình độ cao và xem đây là gốc rễ xây dựng Nhà trường vững mạnh.

trường học nghề y chất lượng hàng đầu
Trường Cao Đẳng Y Dược Thăng Long

Thông tin liên hệ:

10. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ LICOGI

Ngày 21 tháng 01 năm 2008 Bộ trưởng Bộ lao động TBXH đã ký Quyết định số 254/QĐ – BLĐTBXH về việc thành lập trường Cao đẳng nghề LICOGI. Quá trình xây dựng và trưởng thành của trường gắn liền với sự phát triển, lớn mạnh của tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng qua các thời kỳ, cùng với các công trình trọng điểm trên mọi miền tổ quốc.

Toàn bộ các các phòng học lý thuyết của trường đều có máy điều hòa hiện đại, hệ thống âm thanh, máy chiếu, trang bị máy vi tính trong các phòng học để phục vụ công tác giảng dạy. Các phòng máy được trang bị máy có cấu hình và phần mềm phù hợp với nhu cầu đào tạo Cơ sở hạ tầng cho phép truy cập không dây bên trong và xung quanh tòa nhà.

 cao đẳng nghề uy tín chất lượng nhất
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ LICOGI

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 03203 882 265
 • Email: caodangnghelicogi@vnn.vn
 • Website: http://www.caodangnghelicogi.com

Trên đây là danh sách tổng hợp các trường cao đẳng nghề Thanh Hóa tốt nhất. Hi vọng những thông tin mà Inhat cung cấp có thể giúp được ích nhiều cho các bậc phụ huynh và sĩ tử trong việc lựa chọn môi trường giáo dục lý tưởng cho mình.