Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chuyên Nghiệp

<

Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại hay máy tính bạn có thể tìm ra rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật tại Bình Dương. Tuy nhiên để tìm địa chỉ tốt, uy tín, tin cậy và giá rẻ nhất bạn cần quan tâm và tham khảo nhiều hơn. Hãy cùng Inhat.vn khám phá top 10 trung tâm tiếng Nhật Bình Dương đào tạo chuyên nghiệp nhất trong bài viết dưới đây!

>> Khám phá ngay:

1. Trung Tâm Nhật Mỹ – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Uy Tín

Nhật Mỹ cam kết một môi trường học tập lý tưởng với các phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả; giúp học viên phát huy hết khả năng để có thể hoàn thiện tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Một đội ngũ giáo viên tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm trong công việc; giáo viên người Việt đều có bằng cấp N2 trở lên, tốt nghiệp sư phạm chuyên ngữ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về nhiều mảng sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng về chất lượng. Cung cấp một sản phẩm giáo dục chất lượng, hữu ích là tôn chỉ mà Nhật Mỹ luôn hướng đến, không chỉ có tiếng Nhật mà đối với tất cả những ngôn ngữ khác. 

Nhật ngữ Nhật Mỹ - trung tâm tiếng nhật ở bình dương
Nhật ngữ Nhật Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 20+ Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín Nhất

2. Nhật Ngữ Á Mỹ – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chuyên Nghiệp

Trong suốt 15 năm hoạt động, Á Mỹ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho học viên những chương trình học tiếng Nhật chất lượng mà trung tâm đã tâm huyết xây dựng. Với mong muốn phụ huynh, học viên có thêm lựa chọn môi trường phát triển ngôn ngữ, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển năng lực, khám phá văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào. Đến với Trung tâm bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bố trí các phòng chức năng, phòng học và thiết kế hiện đại của trung tâm. Các phòng học của Á Mỹ đảm bảo đủ ánh sáng cũng như độ thoáng mát giúp học viên dễ chịu khi bước vào lớp; cơ sở vật chất hoàn toàn mới hỗ trợ giảng dạy và học tập.

Nhật ngữ Á Mỹ - trung tâm tiếng nhật ở bình dương
Nhật ngữ Á Mỹ

Đến với những khóa học tiếng Nhật ở Á Mỹ

 • Học tiếng Nhật với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phù hợp với trình độ của học viên.
 • Luyện nói với giáo viên người Nhật.
 • Học văn hóa Nhật ngay trong lớp.
 • Sinh hoạt ngoại khóa giao lưu về tiếng Nhật ở The Nanny.
 • Kết hợp luyện thi lấy chứng chỉ Quốc tế: Năng lực tiếng Nhật từ N5 đến N1.
 • Phù hợp với tất cả các đối tượng (học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, yêu thích văn hóa Nhật).

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top Các Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

3. Lâm Minh Long Edu – Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Bình Dương 

Vốn đầu từ đến từ Nhật Bản được xây dựng, phát triển rất nhiều trên cả nước và Bình Dương cũng không ngoại lệ, tạo ra nhu cầu việc làm không hề nhỏ. Lâm Minh Long Edu không chỉ là địa chỉ giúp bạn du học Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng nhất mà còn là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm rất tự hào về chất lượng dạy và học, luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Ngoài ra, học viên còn được giao tiếp, chia sẻ về văn hóa Nhật, kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Sứ mệnh của Lâm Minh Long Edu muốn cùng các bạn hoạch định kế hoạch cho tương lai. 

Nhật ngữ Lâm Minh Long Edu
Nhật ngữ Lâm Minh Long Edu

Thông tin liên hệ:

4. Ngoại Ngữ IDEAS – Trung Tâm Nhật Ngữ Bình Dương Hàng Đầu

IDEAS là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo tiếng Nhật. Truyền tải và chia sẻ các kiến thức thông qua các khóa học giảng dạy dành cho học viên có nhu cầu phát huy ưu thế ngoại ngữ. Khóa học luyện thi, thiết lập nền tảng kiến thức lẫn tâm lý vững chắc. IDEAS đồng hành cùng học viên nắm chắc kiến thức từ cơ bản, tạo bước đệm cho việc học nâng cao. Hơn thế nữa, nổi bật của IDEAS còn đến từ sự giới thiệu ngôn ngữ thông qua các các hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn hóa – trao dồi kỹ năng. Thường xuyên tổ chức các khóa học miễn phí giảng dạy bảng chữ cái, quy tắc phát âm đúng – chuẩn ngôn ngữ.

Phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức lớp

 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ
 • Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Nhật giao tiếp, xuất khẩu lao động,…
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, nghe nói tiếng Nhật tự nhiên cho học viên
 • Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ các cấp độ.
 • Lớp học nhỏ, chất lượng được tổ chức tối đa 20 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh, tivi và bảng kính hiện đại.
Nhật ngữ IDEAS
Nhật ngữ IDEAS

Thông tin liên hệ:

5. Nhật Ngữ Tenshi – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chất Lượng

Bạn đang muốn trau dồi tiếng Nhật để đi du học, làm việc tại Nhật Bản? Hay bạn đang cần tiếng Nhật để tăng cơ hội thăng tiến trong công việc? Trên nền tảng hợp tác quốc tế, trung tâm Tenshi xây dựng môi trường học tập  chuyên nghiệp. Phấn đấu trở thành trung tâm Nhật ngữ có chất lượng, uy tín nhất tại Bình Dương. Đảm bảo cho học viên thành thạo ngôn ngữ; bổ sung kiến thức xã hội, kỹ năng sống và cơ hội nghề nghiệp. Không ngừng giúp học viên phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với tiếng Nhật. Ngoài chương trình dạy học, Nhật Ngữ Tenshi còn là trung tâm tư vấn và tổ chức các chương trình du học Nhật Bản đầy hấp dẫn.

Nhật ngữ Tenshi
Nhật ngữ Tenshi

Tại sao nên chọn Nhật ngữ Tenshi?

 • Áp dụng phương pháp mới và có thêm một số bài tập bên ngoài
 • Không gian học thân thiện
 • Môi trường học năng động, lớp học thoải mái, 8-10 học viên/lớp
 • Giáo trình chất lượng
 • Giảng dạy theo giáo trình mới nhất. Được học trực tiếp với người bản địa
 • Giảng viên trẻ trung, tận tâm với công việc.
 • Giờ học linh động, có các lớp 1 kèm 1, học theo nhóm, và học theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

6. Nhật Ngữ Terakoya – Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Bình Dương 

Trung tâm Nhật ngữ Terakoya được tổng công ty Becamex IDC Nhật Bản, Tập đoàn giáo dục YIC và trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) thành lập vào năm 2013. Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho học viên, nhận tư vấn chuyên môn khi học viên cần. Cơ hội thực hành luyện tập thường xuyên với người bản xứ, thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, câu lạc bộ Tiếng Nhật. Với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả và lòng quyết tâm, yêu nghề của giáo viên, đến nay trung tâm Nhật ngữ  Terakoya đã đào tạo hàng ngìn học viên. Học viên đến với trung tâm luôn hài lòng với chất lượng mà Terakoya mang lại. 

Nhật ngữ Terakoya
Nhật ngữ Terakoya

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Terakoya 

 • Xây dựng vốn từ vựng nền tảng.
 • Khuyến khích học viên mạnh dạn và thoải mái khi sử dụng tiếng Nhật.
 • Bài giảng phong phú tạo sự thích thú với việc học.
 • Phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).
 • Cung cấp các kiến thức vững chắc, đáp ứng nhu cầu trong công việc hay các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ Quốc Tế

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Hoa Anh Đào – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Số 1

Học tiếng Nhật mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không học tiếng Nhật ngay và luôn? Trung tâm Hoa Anh Đào luôn theo sát và hướng dẫn học viên từ những nét viết đúng chuẩn quốc tế, theo đó tạo môi trường thực hành làm quen với ngôn ngữ Nhật Bản. Trung tâm đã liên kết với một số đơn vị giới thiệu việc làm tại Bình Dương, hỗ trợ tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, cũng hỗ trợ và hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. Với những thế mạnh của riêng mình, trung tâm đã và đang tạo ra những dấu ấn nhất định, ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ Hoa Anh Đào là điều đúng đắn”.

Nhật ngữ Hoa Anh Đào
Nhật ngữ Hoa Anh Đào

Phương pháp đào tạo tiếng Nhật tại Hoa Anh Đào

 • Từ vựng, ngữ pháp, hán tự cơ bản trong trình độ sơ cấp 1
 • Luyện tập giao tiếp với giáo viên và các bạn học viên ngay tại lớp
 • Các bài luyện đọc, luyện nghe nhằm củng cố khả năng đọc hiểu và nghe hiểu
 • Thường xuyên kiểm tra và sửa bài tập cho học viên
 • Tạo nền tảng vững chắc cho các bậc cao hơn ngay từ khóa đầu tiên
 • Đảm bảo kiến thức cho kì thi năng lực quốc tế JLPT; tổ chức các khóa luyện thi trước mỗi kì thi

Thông tin liên hệ:

8. Nhật Ngữ SHINKAIDAN – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Tốt Nhất

Bạn đang bắt đầu ôn luyện tiếng Nhật để lấy chứng chỉ? Hãy cùng Nhật ngữ SHINKAIDAN bắt đầu chặng đường học tiếng Nhật! Trung tâm Nhật ngữ SHINKAIDAN Bình Dương hoạt động từ 5/2015, được thành lập từ nguồn vốn của hoạt động giới thiệu nhân lực là du học sinh cho các công ty Nhật Bản. SHINKAIDAN đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến cao cấp, sử dụng phương pháp vừa học vừa áp dụng vào thực tế; lồng ghép các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ SHINKAIDAN là những người vững chuyên môn, tận tâm trong việc giảng dạy và được đào tạo kỹ năng giảng dạy bài bản.

Nhật ngữ ASAHI - trung tâm tiếng nhật bình dương
Nhật ngữ ASAHI

Định hướng của ASAHI

 • Giúp học viên thông thạo ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội cho công việc và cuộc sống.
 • Phát triển tối đa khả năng ứng dụng thực tế.
 • Lên kế hoạch dạy và học theo mục đích của mỗi cá nhân.
 • Thiết kế bài học thú vị, kết hợp giữa bài học và tình huống thực tế.
 • Để tìm hiểu các quy tắc ứng xử và văn hóa xã hội, SHINKAIDAN sẽ mang cuộc sống Nhật Bản vào các bài học.
 • Cùng lên kế hoạch cho tương lai khi bạn cần tư vấn

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Sài Gòn Vina – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương 

Trung tâm Nhật ngữ Bình Dương Sài Gòn Vina thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho mọi đối tượng, mọi trình độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Được hình thành và phát triển bởi đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt yêu thích tiếng Nhật. Ngoài các khóa học trực tiếp, trung tâm cung cấp gia sư cho cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Đặc biệt, Sài Gòn Vina có hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến giúp học viên nhanh chóng tiếp cận được với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Đến trung tâm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học và chương trình đào tạo, chương trình luyện thi trước khi theo học.

Nhật ngữ Sài Gòn Vina
Nhật ngữ Sài Gòn Vina

Đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Vina

 • Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho học viên Việt Nam tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.
 • Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm.
 • 100% giáo viên người Việt có bằng N1, N2 và đã du học tại Nhật trên 4 năm.
 • Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Thông tin liên hệ:

10. Nhật Ngữ HINATA – Trung Tâm Nhật Ngữ Bình Dương Chuẩn

HINATA là trung tâm dẫn đầu trong công tác đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học uy tín. Phát triển chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học trình độ cao; áp dụng thực tiễn trong từng bài học. Xây dựng hệ thống các trung tâm Nhật Ngữ hiện đại về cơ sở vật chất, luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giáo dục tiếng Nhật mới, hiệu quả. Tìm kiếm cơ hội và tạo điều kiện để các bạn học viên HINATA được tham quan và học tập tại Nhật Bản. Đây không chỉ là trung tâm giảng dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn tìm thấy và hình thành ước mơ của mình. 

Nhật ngữ HINATA
Nhật ngữ HINATA

Lý do nên học tiếng Nhật? 

 • Nhiều cơ hội việc làm trong tương lai
 • Có được nguồn thu nhập cao
 • Trải nghiệm nền văn hóa Nhật
 • Cơ hội đi du học với chi phí thấp
 • Cơ hội hiểu biết nhiều kiến thức
 • Cơ hội được làm giáo viên tiếng Việt

Thông tin liên hệ:

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển trình độ bản thân ngay từ bây giờ với top 10 trung tâm tiếng Nhật Bình Dương chuyên nghiệp mà Inhat.vn mang đến cho bạn. Tùy vào nhu cầu bản thân, hãy lựa chọn trung tâm đáp ứng những yêu cầu bạn mong muốn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lưu Ngay Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Bình Dương Chất Lượng Nhấtt

Đánh giá bài viết này