Lưu Ngay Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Bình Dương Chất Lượng Nhất

Ngày nay, khi chúng ta bước vào thời kỳ toàn cầu hóa, việc học và biết ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Giỏi ngoại ngữ không còn chỉ là một lợi thế nữa mà nó là điều cần thiết để bạn có thể tự tin hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống. Nhưng bạn đang không biết nên chọn trung tâm nào chất lượng để học. Sau đây, inhat.vn sẽ tổng hợp những trung tâm tiếng Hàn Bình Dương chất lượng nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Du Học KOKONO – Trung Tâm Tiếng Hàn Chất Lượng Tốt Nhất Tại Bình Dương

KOKONO tại Bình Dương là một cơ sở thuộc hệ thống các trung tâm ngoại ngữ, tiếng Hàn tại khu vực và có quy mô trải dài trên toàn quốc. Vì thế trung tâm này trở thành một địa điểm được các học viên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên có trình độ Topik 6, Topik 5 giàu kinh nghiệm, đã có ít nhất 3 năm đi du học, hoặc sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc trở về. Giảng viên sẽ truyền cho bạn những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tiếng Hàn cơ bản; đưa ra các tình huống tiếng Hàn gần gũi, thực tế giúp bạn tiếp thu chúng nhanh chóng và tự nhiên nhất.  

trung tâm tiếng hàn Bình Dương
KOKONO

Lý do bạn nên chọn học tại KOKONO

 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi về học phí
 • Được học lại 1 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó
 • Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Hàn
 • Học được các viết, các phát âm chuẩn kiểu Hàn Quốc
 • Được theo học chương trình dạy và học theo phương pháp chuẩn nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Cần Phải Biết Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Uy Tín Chất Lượng

2. Trung Tâm Saigon Vina – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Bình Dương

Saigon Vina là trung tâm khá nổi tiếng trong việc đào tạo đa ngôn ngữ tại Bình Dương, đặc biệt, đơn vị hiện là cơ sở dạy tiếng Hàn tốt nhất tại khu vực này với 4 cơ sở. Thường xuyên chiêu sinh các lớp học tiếng Hàn để giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động,… đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Với phương pháp dạy và học sinh động, lớp học luôn vui vẻ, thoải mái, giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả hơn. Hình thức và khung thời gian học linh hoạt, các lớp tập trung với 6 khung thời gian khác nhau theo 3 ca: sáng, chiều, tối. Do đó, học viên có thể thoải mái lựa chọn một khung giờ phù hợp với thời gian biểu cá nhân của mình.

trung tâm tiếng hàn Bình Dương
Saigon Vina

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nhật Mỹ – Trung Tâm Tiếng Hàn Chất Lượng Ở Bình Dương

Nhật Mỹ tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực dạy tiếng Hàn tại khu vực Bình Dương. Đơn vị luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, học từ vựng qua hình ảnh, mẫu câu hội thoại qua video dựng lại các tình huống thực tế sống động, chân thực giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu bài. Để học viên có thể tiếp cận và làm quen với tiếng Hàn, giáo viên sẽ đi từ những chủ đề dễ đến khó để có thể phù hợp với khả năng học viên. Có hạ tầng cơ sở, vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với mức học phí phải chăng cũng là điểm cộng lớn của Nhật Mỹ.

trung tâm tiếng hàn Bình Dương
Nhật Mỹ

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Lâm Minh Long Edu – Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Bình Dương

Lâm Minh Long Edu là một trung tâm dạy tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn giao tiếp uy tín tại Bình Dương. Tại đây, bạn sẽ được học cùng những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao về tiếng Hàn. Phòng học được thiết kế với không gian mở, thoáng đãng, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn. 

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Lâm Minh Long Edu

 • Khóa sơ cấp: Giúp bạn làm quen, sử dụng tiếng Hàn trong các giao tiếp đơn giản được sử dụng hàng ngày
 • Khóa trung cấp: Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp bạn hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp tầm trung
 • Khóa cao cấp: Giúp bạn truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng nâng cao. Đây là trình độ yêu cầu đối với du học…
 • EPS TOPIK: Khóa học giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ kiến thức nền tảng cho kỳ thi EPS TOPIK.
 • Giao tiếp du lịch: Chương trình học cung cấp các kiến thức áp dụng trong những tình huống thực tế.
 • Topik 6, Topik 5 đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

trung tâm tiếng hàn Bình Dương
Lâm Minh Long Edu

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Katana – Trung Tâm Tiếng Hàn Nổi Tiếng Ở Bình Dương

Katana tự hào là một trường chuyên đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước. Do đó, đơn vị đã được những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Katana mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng tiếng Hàn vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Katana
Katana

Ưu điểm Katana

 • Uy tín, chất lượng
 • Đào tạo hoàn thiện, có hơn 10 năm trong ngành 
 • Hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe).. Biên soạn giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University
 • Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp
 • Tối thiểu hóa thời gian và học phí của học viên

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện King Sejong – Trung Tâm Tiếng Hàn Bình Dương Uy Tín

King Sejong được thành lập trên nền tảng Đại học Bình Dương và trở thành địa điểm học tiếng Hàn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Học viên của trung tâm được học tiếng Hàn theo tiêu chuẩn chương trình giáo dục Hàn Quốc và tham gia giao lưu văn hóa Việt – Hàn tại Bình Dương. Bên cạnh đó, học viên còn được học với giảng viên bản ngữ đến từ Quỹ Sejong Hàn Quốc và giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam. Học viện có phòng học hiện đại, mỗi phòng học tối đa 20 học viên/lớp. Thời gian, nội dung chương trình học có thể được thiết kế theo nhu cầu của học viên.

King Sejong
King Sejong

Các khóa học tiếng Hàn tại King Sejong

 • Tiếng Hàn sơ cấp lên trung cấp và cao cấp
 • Tiếng Hàn giao tiếp từ sơ cấp lên trung cấp
 • Ôn thi Topik
 • Ôn thi tiếng Hàn Du học
 • Chương trình tiếng Hàn được thiết kế đạo tạo dành riêng cho các doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>>Note lại ngay: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bình Dương chất lượng nhất

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Á Mỹ – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Khu Vực Bình Dương

Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, đến nay Á Mỹ đã trở thành trung tân ngoại ngữ – tin học nổi tiếng tại khu vực Bình Dương. Tại đây thường xuyên mở các lớp học tiếng Hàn cho các bé từ 8 – 12 tuổi. Tại đây các học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, chu đáo. Luôn biết kết hợp các hoạt động trong lớp để các học viên có thể ghi nhớ hiệu quả, nhanh chóng và tự nhiên hơn.

Lý do nên chọn Á Mỹ

 • Bộ giáo trình dạy và học mới, được thiết kế dễ hiểu, đa dạng
 • Cung cấp giáo trình miễn phí
 • Số lượng học viên 1 lớp thường được giới hạn để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi
Á Mỹ
Á Mỹ

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm IDEAS – Trung Tâm Tiếng Hàn Bình Dương

IDEAS là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo ngoại ngữ với ưu thế chuyên Hàn – Nhật – Trung – Anh. Đặc biệt, chương trình học tiếng Hàn tại đơn vị phù hợp với rất nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm, người có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động,… Đến đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. 

IDEAS 
IDEAS

Ưu điểm của IDEAS 

 • Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Hàn giao tiếp, xuất khẩu lao động,…
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất nhiều
 • Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ các cấp độ.
 • Lớp học nhỏ, chất lượng được tổ chức tối đa 20 học viên/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh, tivi và bảng kính hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Với top 8 trung tâm tiếng Hàn Bình Dương uy tín trên đây, inhat.vn hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn địa điểm phù hợp để học, theo đuổi đam mê tiếng Hàn của bản thân.

>>> Tìm hiều thêm:

Đánh giá bài viết này