Cùng Xem Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Hot Nhất

Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu. Ngoại ngữ là cầu nối giữa các quốc gia, giúp kéo gần khoảng cách giữa các nền văn hóa. Việc biết thêm ngoại ngữ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như công việc của chúng ta. Trong đó, tiếng Đức ngày càng được quan tâm rộng rãi. Hiện nay có rất nhiều tập đoàn lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Đức. Vì thế, để mọi người có thể chọn được một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, inhat.vn xin mời bạn theo dõi bài viết tổng hợp top 10 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội được đánh giá cao nhất!

>> Xem thêm:

1. Công Ty German Link – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty German Link ra đời với mong muốn đào tạo tiếng Đức chất lượng cao cho các học viên. Công ty có đa dạng các khóa học với từng trình độ đảm bảo giúp học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ giáo viên kiến thức phong phú, giàu kinh nghiệm kết hợp các phương pháp giảng dạy phù hợp, công ty đảm bảo sẽ đem đến những khóa học tốt nhất. German Link luôn không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Công ty German Link

Ưu điểm của Công ty German Link:

 • Là đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng, uy tín; chuyên dịch vụ Đức hàng đầu
 • Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt với tỷ lệ thành công cao
 • Luôn chú trọng ưu tiên lợi ích khách hàng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất
 • Là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn; nhiều dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

2. Công Ty HALO – Trung Tâm Tiếng Đức Chất Lượng Tại Hà Nội

Công ty HALO được thành lập từ năm 2008 chuyên đào tạo nhiều ngoại ngữ và hoạt động trong các lĩnh vực như dịch thuật, làm visa, tư vấn du học… Công ty có đa dạ các khóa học tiếng Đức cho học viên. Với vị trí là đại diện cho hơn 1000 trường đại học trên toàn thế giới; Công ty HALO được xem là đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cố gắng hết sức hỗ trợ các học viên trên hành trình mở mang kiến thức. Không chỉ vậy, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các học sinh, sinh viên; sẵn sàng tư vấn du học miễn phí cho bất kì ai cho nhu cầu. 

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Công ty HALO

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng

3. Trung Tâm NDF – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Hot Nhất

Trung tâm NDF đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Đức và là một trong những trung tâm có tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên đi du học và làm việc tại Đức. Trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học và đã thành công nhiều hồ sơ khó. Đây không những là thành tựu của trung tâm mà còn giúp nhiều học viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, trung tâm còn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên kể ca khi đã sang Đức. Trung tâm NDF luôn chú trọng đặt lợi ích và nguyện vọng của học viên lên hàng đầu khi tư vấn.

NDF
Trung Tâm NDF

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 15 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Chất Lượng Nhất

>>> Top 5 Đơn Vị Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất

4. Tổ Chức Giáo Dục BLA – Trung Tâm Tiếng Đức Hàng Đầu Tại Hà Nội

Tổ chức giáo dục BLA thành lập từ năm 2017 và là một trong số ít trung tâm có thể đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu cho những ai có nhu cầu học tiếng hoặc du học Đức. Nhờ phương pháp dạy độc quyền P4F, các học viên có thể học tiếng Đức hiệu quả hơn và từ đó đưa chất lượng lên cao hơn nhiều so với các trung tâm khác. 

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Tổ chức giáo dục BLA

Vì sao nên chọn Tổ chức giáo dục BLA:

 • Tổ chức có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ học viên kịp thời và đưa ra các định hướng đúng đắn
 • Nhiều phương pháp học tập tạo sự hứng thú cho học viên; đa dạng khóa học cho nhiều trình độ
 • Có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, tư vấn miễn phí các khóa học

Thông tin liên hệ:

>>> Review Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng Chất Lượng Cao

5. Trung Tâm We Talent Education – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Chất Lượng

We Talent Education là trung tâm có phương pháp giáo dục ngoại ngữ rất khác biệt. Trung tâm chú trọng đào tạo chuyên sâu tiếng Đức cho các học viên gồm 7 kỹ năng chính. Không chỉ dừng lại ở các bài học khô khan, các giáo viên còn cung cấp cho học viên các kiến thức thông thường ở nhiều lĩnh vực. Điều này giúp bài giảng phong phú, dễ hiểu hơn và còn giúp các học viên tiếp thu tốt. Với đa dạng các khóa học và lượng kiến thức lớn, We Talent Education đảm bảo chất lượng học viên đa phần tốt hơn nhiều trung tâm khác. Ngoài ra, thành công của nhiều học viên cũng là minh chứng cho sự thành công của trung tâm We Talent Education.

We Talent Education
Trung Tâm We Talent Education

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá 10 Địa Điểm Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

6. Viện Goethe Hà Nội – Top Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội là đơn vị đã đào tạo tiếng Đức cho nhiều thế hệ học viên. Với mục tiêu hỗ trợ việc học và thúc đẩy sự giao lưu văn hóa giữa hai nước, Viện có cung cấp rất nhiều thông tin về văn hóa, đời sống, chính trị nước Đức. Từ đó các học viên có thể có kiến thức bao quát và chuyên sâu hơn không chỉ về ngôn ngữ mà còn là văn hóa. Với gần 25 năm hoạt động, Viện Goethe Hà Nội thực hiện và tổ chức các chương trình, khóa học để giới thiệu rộng rãi văn hóa Đức.

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Viện Goethe Hà Nội

Hãy chọn Viện Goethe Hà Nội vì:

 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, giúp học viên đưa ra những định hướng tốt nhất. 
 • Trang thiết bị hiện đại, nhiều phương pháp học phù hợp cho các học viên
 • Có cơ hội ôn luyện miễn phí trên trang web của Viện và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên
 • Đa dạng các loại tài liệu, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các học viên

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

7. Trung Tâm GermanLab – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Được Ưa Chuộng Nhất

Trung tâm GermanLab được thành lập với hy vọng giúp nhiều người học tiếng Đức một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi các phương pháp dạy học sao cho phù hợp nhất. Trung tâm luôn cố gắng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình làm hồ sơ và định hướng chọn trường, thành phố sao cho phù hợp với nguyện vọng của học viên nhất.

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Trung Tâm GermanLab

Ưu điểm vượt trội của Trung tâm GermanLab:

 • Là trung tâm có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức
 • Có đội ngũ giáo viên người bản xứ với trình độ cao, giúp đỡ học viên học tập và hòa nhập với cuộc sống tại Đức
 • Đảm bảo tư vấn du học miễn phí và đưa ra các định hướng phù hợp với nguyện vọng của học viên
 • Đào tạo các kỹ năng giao tiếp và hỗ trợ trau dồi kỹ năng mềm

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội uy tín hàng đầu

8. Công Ty EI Germany – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Được Đánh Giá Cao

Công ty EI Germany được thành lập từ năm 2019, chuyên thực hiện đào tạo tiếng Đức và dịch vụ du học Đức. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như: giảng dạy, định hướng nghề nghiệp, làm visa,… Các nhân viên của công ty đa phần đều đã từng du học và sinh sống tại Đức nên có thể tư vấn, định hướng cho học viên một cách phù hợp hơn. Công ty luôn cố gắng hỗ trợ cho học viên ngay cả khi đã sang Đức; đảm bảo học viên có thể hòa nhập với môi trường mới một cách tốt nhất. Hiện nay, công ty EI Germany là đối tác của nhiều trường học và doanh nghiệp tại Đức nhằm hỗ trợ cho học viên có thêm nhiều trải nghiệm. 

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Công Ty EI Germany

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ học tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín

9. Trung Tâm Tiếng Đức MY GRINT – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Trung tâm tiếng Đức MY GRINT chuyên thực hiện các chương trình đào tạo tiếng Đức và các dịch vụ du học. Trung tâm thường xuyên khai giảng nhiều khóa tiếng Đức cho mọi trình độ giúp các học viên dễ dàng tham gia hơn. Với giáo trình cụ thể, rõ ràng và đội ngũ giáo viên tận tâm, đầy nhiệt huyết; MY GRINT tự tin sẽ đem đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên cung cấp các bài hát, tổng hợp kiến thức trên fanpage giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Trung tâm cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên cho các học viên.

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Đức MY GRINT

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm CMMB – Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm CMMB là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo du học Đức. Trung tâm được lãnh đạo bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết. Qua quá trình hình thành và phát triển, trung tâm đã hỗ trợ tư vấn cho hơn 1000 thanh thiếu niên. Với hơn 25 năm hoạt động, trung tâm luôn là đơn vị uy tín đào tạo tiếng Đức. Trung tâm đã cung cấp nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp, đối tác. Để học viên có định hướng đúng đắn, trung tâm CMMB luôn cố gắng hỗ trợ mọi lúc ngay cả khi học viên đã đến Đức. Trung tâm CMMB cũng là đối tác của nhiều tổ chức, tập đoàn trên thế giới. 

trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội
Trung tâm CMMB

Thông tin liên hệ:

Định hướng học tập và lựa chọn một trung tâm thích hợp là một việc hết sức quan trọng khi muốn học một ngoại ngữ. Không những dạy học hiệu quả, bạn cũng nên xem xét về các khía cạnh khác và chọn ra trung tâm phù hợp với bản thân nhất. Hy vọng bài viết Top 10 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội do inhat.vn tổng hợp sẽ hữu ích với bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này