Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trong xu thế như hiện tại, xu thế hội nhập và toàn cầu hóa thì Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chung của các nước trên thế giới. Giao tiếp, học tập, làm việc đều không thể thiếu Tiếng Anh. Tuy nhiên điều này lại là điểm yếu của sinh viên Việt Nam. Hơn 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp và làm việc với ngôn ngữ chung này. Chính vì vậy việc học thêm Tiếng Anh được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh “mọc” lên như nấm tuy nhiên về chất lượng thì không thể biết được ra sao. Hãy cùng Inhat tìm hiểu, điểm qua top 10 trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội hàng đầu, luôn được đánh giá về uy tín, chất lượng đào tạo nhé! 

>>> Mách bạn: 

1. Trung Tâm Tiếng Anh KOS English Center – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

KOS English Center là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc.

Các giáo viên của trung tâm KOS đều được tuyển chọn khắt khe. Đây đều là các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh đến từ các nước trên thế giới. Trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng được trung tâm chú trọng đầu tư. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ như máy chiếu hiện đai, TV, thiết bị âm thanh chất lượng.

Phương châm chính là lấy người học làm trung tâm. Trung tâm luôn cố gắng hết sức cung cấp nguồn tri thức cho học viên. Chính vì vậy, KOS English Center đã trở thành địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu Hà Nội.

Các khóa học Tiếng Anh của trung tâm KOS English Center 

 • Tiếng Anh mất gốc
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh theo yêu cầu
 • Luyện thi IELTS – TOEIC
 • Học tiếng Anh online
 • Khóa gia sư Tiếng Anh
Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh KOS English Center

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Sài Gòn Chất Lượng

2. Trung Tâm Anh Ngữ Athena – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ Athena là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, Athena đã trở thành địa chỉ uy tín nơi trao gửi niềm tin học tiếng Anh cho hàng ngàn học viên chuyên sâu trong cả nước. Với sự tận tâm, trách nhiệm, trung tâm đang nỗ lực từng ngày để trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Anh. 

Với triết lý “Học thật – Thi thật” trung tâm luôn rèn luyện cho học viên tinh thần tự giác và có trách nhiệm với việc học. Trung tâm luôn hướng đến là nơi phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho mọi người. Trung tâm này luôn là nơi cung cấp môi trường học cho mọi cá nhân, tổ chức một cách tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Athena luôn trau dồi kiến thức, phát triển, tối ưu hóa để tạo ra những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Các khóa học của trung tâm

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Athena

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Hải Phòng Uy Tín Nhất

3. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu. Trải qua 14 năm phát triển, trung tâm luôn nâng cao chất lượng, mở rộng chi nhánh. Hiện tại trung tâm đã có hơn 130 chi nhánh đào tạo trên khắp cả nước.

Trung tâm sở hữu các chương trình học chuẩn quốc tế. Với 100% đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng hệ thống cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp và tận tình. Ocean Edu đã tiếp đón hơn 150 000 lượt học viên cho mỗi năm học. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn cam kết sẽ đem đến cho học viên, khách hàng dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất, chất lượng nhất.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

4. Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina là hệ thống trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chất lượng cao. Học viên sẽ được test thử và cung cấp lộ trình học phù hợp với bản thân nhất có thể. 

Mục tiêu giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Jaxtina luôn nỗ lực đổi mới và phát triển. Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên với đầu ra cam kết chuẩn mực. Sở hữu đội ngũ được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất tối ưu, lộ trình học cũng với lớp học sĩ số vàng là những điểm mạnh nổi bật của trung tâm. Đặc biệt, hệ thống Anh ngữ Jaxtina cam kết sẽ hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng và không tiến bộ vượt bậc trong học tập. Vậy nên hãy tự tin đăng ký một khóa học tại đây nhé!

Các khóa học của trung tâm

 • Khóa Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng
 • Khóa luyện thi IELTS – TOEIC
 • Khóa giao tiếp nâng cao 
 • Khóa Tiếng Anh cho doanh nghiệp
 • Khóa Tiếng Anh theo yêu cầu
Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất 

5. Trung Tâm Aroma Hà Nội – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Aroma Hà Nội là trung tâm tiên phong về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sở hữu 10 năm kinh nghiệm, trung tâm ngày một phát triển. Mang lại một chương trình chuyên sâu và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Chương trình học tại Aroma đào tạo từ số 0 bằng công thức Aroma Natural. Các bài học chủ yếu tập trung cung cấp các kiến thức phục vụ công việc, học thực hành qua tình huống thực tế. Điều đặc biệt nhất chính là môi trường lớp học 100% học viên là người đi làm, tạo nên môi trường học đồng nhất. Trung tâm Aroma Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người đi làm ủng hộ và lựa chọn để trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Aroma Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

6. Trung Tâm Tiếng Anh Talk Class – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Anh Talk Class là một trong những địa chỉ hàng đầu về trung tâm giao tiếp Tiếng Anh tại Hà Nội. Mục tiêu hoạt động của trung tâm chính là đưa cơ hội học tập Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tới mọi người. 

Với môi trường học tập là 100% giáo viên nước ngoài, học viên có thể yên tâm về môi trường học tập. Học viên sẽ được nghe tiếng Anh chuẩn, chỉnh sửa lỗi về phát âm, ngữ điệu sao cho tốt nhất. Đặc biệt trung tâm còn có các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho học viên. Như coffee tây, approach foreigner, learning by song & film, being a teacheer.

Với đội ngũ tận tâm, nhiệt tình, học viên sẽ luôn được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức, theo sát suốt lộ trình và quá trình cải thiện tiếng Anh của học viên trước. Trung tâm tiếng Anh Talk Class sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học viên trong con đường chinh phục kiến thức tiếng Anh.

Các khóa học của trung tâm

 • Giao tiếp Tiếng Anh Intermediate
 • Giao tiếp Tiếng Anh Pre-intermediate
 • Phát âm và giao tiếp Tiếng Anh
Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh Talk Class

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập vào năm 2011. Mục tiêu của trung tâm là đưa thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế, sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Đây chính là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những người mới bắt đầu, mất gốc với tiếng Anh.

Trung tâm sử dụng các phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Như TPR (Total Physical Response) hay ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing). Điều này với mục đích thay đổi tư duy, nhận thức của học viên. Nhằm giúp cho học viên có đam mê, động lực học tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm có sự cố vẫn của nhiều chuyên gia giỏi, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo chất lượng chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster là địa chỉ đáng tin cậy, là môi trường học tập hoản hảo cho những học viên mất gốc Tiếng Anh muốn bắt đầu học.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Thêm Những Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Uy Tín Nhất

8. Trung Tâm Anh Ngữ Boston – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ Boston là một trung tâm dạy Tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm đi vào hoạt động từ năm 2013. Trải qua 8 năm phát triển, Boston đã gây dựng được danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam.

Phương châm chính là “Thời gian ngắn nhất – Hiệu quả cao nhất”. Boston kết hợp chặt chẽ các ứng dụng mobile trong quá trình học để nâng cao, giảm thời gian học tập của học viên. Các khóa học của trung tâm được thiết kế đa dạng. Với nhiều khóa học từ cơ bản, nâng cao, thi lấy chứng chỉ quốc tế cho học viên tại đây. Trung tâm luôn duy trì tối đa 13 học viên/lớp. Học viên sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ trợ giảng, companions của trung tâm trong suốt quá trình học. Trung tâm Anh ngữ Boston luôn cam kết xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tạo bàn đạp để học viên có thể tự học tốt Tiếng Anh sau này.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Boston

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp English – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Anh Ecorp English là trung tâm Anh ngữ đào tạo Tiếng anh Giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam. Đây chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ từ Singapore học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.

Trung tâm sở hữu môi trường học mang tầm quốc tế, đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Phương pháp học mới như kích thích não bộ, trải nghiệm thực tế cùng người bản ngữ. Ecorp English mang đến những trải nhiệm khách biệt. Trung tâm không giới hạn đối tượng phù hợp với tất cả mọi người, mọi trình độ. Từ tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh giao tiếp phản xạ, tiếng Anh giao tiếp thành thạo, và các khóa học cho người đi làm, sinh viên, trẻ em. Trung tâm tiếng Anh Ecorp English chính là một thương hiệu học tập đáng tin cậy, chất lượng, hỗ trợ tối ưu cho người mất gốc tiếng Anh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Các chương trình học tại Ecorp English

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Lộ trình IELTS
 • Tiếng Anh cho người đi làm
 • Khóa học phát âm chuẩn Cambridge
 • Tiếng Anh trực tuyến
Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp English

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 15 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Chất Lượng Nhất

10. Hệ Thống Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Wow English – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu Hà Nội. Phương châm chính là “Đơn giản, chất lượng, phụng sự”. Trung tâm định hướng mô hình dạy học một cách đơn giản, dễ dàng và hứng khởi nhất cho học viên. 

Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trung tâm luôn nỗ lực phát triển, đem đến cho học viên những bài giảng phù hợp, có chất lượng cao. Wow English mong muốn tạo dựng những giá trị tốt nhất, mang đến một môi trường năng động. Wow English luôn đem hết nhiệt huyết đam mê gửi tới học viên qua mỗi bài giảng. Luôn có sẵn sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết phát triển. Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English luôn là địa điểm tin cậy cho học viên mất gốc muốn tìm lại đam mê, chinh phục tiếng Anh.

Các khóa học của trung tâm

 • Khóa giao tiếp
 • Lộ trình IELTS
 • Học online 1-1
 • Lớp doanh nghiệp
 • Học riêng theo yêu cầu
Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội
Hệ Thống Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Wow English

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Đào Tạo Như Người Bản Xứ

Như vậy Inhat vừa cùng bạn tìm hiểu top 10 trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội có chất lượng, uy tín hàng đầu. Mong bạn sẽ sớm tìm được trung tâm phù hợp với mình nhé! 

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này