Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Ấn Tượng Và Uy Tín Nhất

Hiện nay, Quy Nhơn là thành phố đang mở rộng và phát triển các khu công nghiệp lớn, nhỏ. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Có rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn rẻ, đẹp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng nên chú trọng vào chất lượng và uy tín. Inhat.vn sẽ giới thiệu đến quý khách top 5 đơn vị chuyên lĩnh vực xây dựng nhà xưởng vừa đẹp vừa có chất lượng tốt!

>>> Xem Thêm:

1. King Home – Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn Trọn Gói

King Home là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng trọn gói tại Quy Nhơn. Đơn vị hoạt động với 4 tiêu chí sau: “An toàn – chất lượng – đúng tiến độ – tài chính”. Nhờ sự uy tín, King Home đã thi công cho hơn 100 dự án thiết kế và 15 công trình trọn gói.

Tại sao khách hàng lại ưu tiên lựa chọn King Home:

 • Đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng
 • Đội ngũ kiến trúc sư và thi công có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao
 • Những mẫu thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy cho từng khách hàng riêng
 • Giám sát công trình thi công an toàn và chặt chẽ
 • Tư vấn chi phí cho khách hàng chính xác nhất, hạn chế phát sinh
 • Chất lượng nhà xưởng được đảm bảo lâu dài
Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn
King Home

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cát Tiến – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Uy Tín

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Cát Tiến chuyên thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà phố,… Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, công ty đã thành công với nhiều dự án, công trình lớn tại khu vực Quy Nhơn. Theo đó, đơn vị cung cấp mức giá hợp lý và phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới và trau dồi kỹ năng và cải tiến phần mềm thiết kế.

Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty thiết kế xây dựng Cát Tiến

Ngoài ra, công ty Cát Tiến còn cung cấp những sản phẩm xây dựng có chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin sau đây.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty HP Quy Nhơn – Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nhà Xưởng

Công Ty HP là đơn vị chuyên thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Công ty có đội ngũ quản lý công trình chuyên nghiệp và các kỹ sư có chuyên môn cao. Điều này giúp công ty thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Công ty HP hoạt động với tinh thần tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. Do đó, đây sẽ là nơi giúp quý khách yên tâm hơn khi lựa chọn.

Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty HP Quy Nhơn

Một số lĩnh vực chính của công ty HP Quy Nhơn:

 • Phác thảo bản vẽ các dự án và công trình
 • Thiết kế đa dạng công trình như nhà phố, xưởng,…
 • Cung cấp vật tư xây dựng nội – ngoại thất
 • Sửa chữa công trình nhà ở
 • Môi giới bất động sản

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty DHA – Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp

Công Ty DHA là nhà thầu thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn đẹp mà quý khách không nên bỏ qua. Đơn vị luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng và đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hơn nữa, nhân viên của DHA luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, đào tạo bài bản có có kinh nghiệm làm nghề nhiều năm. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, đơn vị còn được đánh giá cao về tính sáng tạo và thẩm mỹ. Không ngừng ở đó, công ty luôn trau dồi và nâng cấp máy móc để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu thị trường mới.

Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty DHA

Với mỗi công trình lớn, nhỏ sẽ có mức chi phí khác nhau. Để biết được chính xác về mức chi phí, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline sau và nhận tư vấn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

5. NM Construction – Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

NM Construction luôn mang đến cho khách hàng những gói giải pháp tốt và hoàn chỉnh từ thiết kế đến thi công nhà xưởng Quy Nhơn. Đơn vị hoạt động trên tinh thần phục vụ tận tâm và kiến thức cao của toàn thể nhân lực công ty. Ngoài ra, đơn vị cam kết mang đến khách hàng mẫu nhà xưởng phù hợp với chi phí thấp nhất. Hơn nữa, chế độ bảo hành của đơn vị cũng rất rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị để thi công và thiết kế.

Thiết Kế Nhà Xưởng Quy Nhơn
NM Construction

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp được nhiều người lựa chọn tại NM Construction:

 • Mẫu nhà xưởng mái tôn
 • Mẫu nhà xưởng bê tông
 • Mẫu nhà xưởng có mái che trong suốt
 • Mẫu nhà xưởng có khả năng phòng cháy nổ
 • Mẫu nhà xưởng có nhiều cửa sổ…

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Inhat.vn đã cung cấp thông tin về ưu điểm nổi bật của các đơn vị chuyên thiết kế nhà xưởng Quy Nhơn. Nếu quý khách vẫn đang phân vân về mẫu mã và mức chi phí để thiết kế và thi công. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến các đơn vị trên để được tư vấn giải pháp nhanh chóng và miễn phí!

>>> Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này