Bật Mí Top 7 Đơn Vị Chuyên Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín

Hiện nay, công nghệ phát triển hơn và việc tháo dỡ công trình, san lấp mặt bằng đều được sử dụng máy móc hiện đại. Có rất nhiều công ty được thành lập để đem đến dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng Quy Nhơn. Tuy nhiên, rất ít công ty vừa chất lượng, uy tín vừa có giá thành hợp lý. Vì vậy, Inhat.vn sẽ giới thiệu đến quý khách top 7 đơn vị chuyên phá dỡ công trình và đáp ứng đủ các tiêu chí trên!

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty Xây Dựng Thiên Phú Home – Đơn Vị Tháo Dỡ Nhà Xưởng Nhanh Chóng Tại Quy Nhơn

Thiên Phú Home là một trong những đơn vị tháo dỡ nhà xưởng được đánh giá cao tại Quy Nhơn. Khi đến đây, quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát công trình phá dỡ hoàn toàn miễn phí. Đơn vị có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh khu vực thi công. Ngoài ra, công ty Thiên Phú Home cam kết đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trong quá trình tháo dỡ. Sau khi công trình được tháo dỡ hoàn chỉnh, đơn vị sẽ thu gom gọn gàng, sạch sẽ cho khách hàng.

Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty xây dựng Hoàng Lâm Quy Nhơn

Ngoài việc tháo dỡ công trình, đơn vị còn kinh doanh các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng như gạch lát nền,… Vì vậy, khi đến đây quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như được tư vấn thi công tháo dỡ nhà xưởng, nhà phố,…

Thông tin liên hệ:

2. San Lấp Mặt Bằng Chiến Công – Công Ty Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn Đảm Bảo

Bạn đang bạn chuẩn bị xây nhà xưởng mới nên phải tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ phá dỡ cho mình thì San Lấp Mặt Bằng Chiến Công là địa chỉ uy tín nên lựa chọn. Đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng, phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ nhà hàng, quán, nhà dân, công trình xây dựng khác. Cùng với các nhân công giàu kinh nghiệm và lành nghề của sẽ mang đến quy trình thực hiện tháo dỡ công trình một cách chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.

San Lấp Mặt Bằng Chiến Công
San Lấp Mặt Bằng Chiến Công

Bên cạnh đó, các dịch vụ phá dỡ được Chiến Công cung cấp có nhiều loại hình cùng mức giá phá dỡ công trình rất vừa phải với khả năng tài chính của bạn. Hãy liên hệ với Chiến Công để được tư vấn các dịch vụ cụ thể trong mảng tháo dỡ công trình và phục vụ tận tình nhất.

Các loại công trình mà công ty Chiến Công cung cấp dịch vụ phá dỡ

 • Nhà xưởng, cầu đường
 • Nhà ở cấp 4
 • Nhà cao tầng và chung cư
 • Công trình dân dụng khác
 • Xí nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Đập Phá Tháo Dỡ Quy Nhơn – Đơn Vị Tháo Dỡ Nhà Xưởng Nhanh Chóng Tại Quy Nhơn

Đập Phá Tháo Dỡ Quy Nhơn là đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng, công trình,… Đơn vị có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phá dỡ. Song song là đơn vị có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ phá dỡ nhà xưởng như xe cẩu, palang, máy khoan cắt bê tông,… Hơn nữa, đơn vị cung cấp mức giá phá dỡ nhà xưởng Quy Nhơn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn
Đập phá tháo dỡ Quy Nhơn

Để khách hàng yên tâm hơn, đơn vị cam kết:

 • Quá trình thi công sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Hạn chế gây ồn và ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh
 • Tháo dỡ theo quy trình rõ ràng, đúng kỹ thuật và bản vẽ thi công ban đầu
 • Thu dọn sạch sẽ sau khi hoàn tất phá dỡ công trình
 • Thao tác nhanh chóng và đúng tiến độ

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng 47 – Phá Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn Chuyên Nghiệp

Công Ty CP Xây Dựng 47 là đơn vị được thành lập hơn 46 năm và chuyên về lĩnh vực xây dựng, phá dỡ công trình. Với mục tiêu phát triển và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng, công ty 47 cam kết miễn phí tư vấn thi công phá dỡ nhà xưởng và các công trình khác tại Quy Nhơn.

Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty CP xây dựng 47

Sở hữu đội ngũ công, nhân viên được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn và thiết bị, máy móc hiện đại. Công ty sẽ cam kết đảm bảo an toàn khi thực hiện việc phá dỡ và san lấp mặt bằng và cố gắng đem đến những dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng Quy Nhơn tốt nhất dành cho khách hàng và đối tác. Do đó, khách hàng có thể yên tâm và tín nhiệm đơn vị để thực hiện. 

Một số công trình tiêu biểu mà Công Ty CP Xây Dựng 47 đã tham gia vào tháo dỡ và san lấp mặt bằng

 • Dự án Hòa Phát Dung Quất 2
 • Sân bay Long Thành
 • Đập dâng Phú Phong
 • Xí nghiệp sửa chữa xe máy và gia công cơ khí
 • Nhà máy thủy điện Đa Nhim…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hạnh Lê – Dịch Vụ Đập Phá, Tháo Dỡ Công Trình Tại Quy Nhơn

Với gần 30 năm kinh nghiệm, công ty Hạnh Lê hiện được biết đến là công ty dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà ở, công trình tại Quy Nhơn uy tín mà nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn. Sở dĩ có điều này là vì đơn vị đáp ứng rất tốt yêu cầu của khách hàng như sở hữu đội ngũ nhân công số lượng lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  

tháo dỡ nhà xưởng Quy Nhơn
Công ty Hạnh Lê

Công ty Hạnh Lê đầu tư vào hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại, đầy đủ để có thể hỗ trợ quá trình đập phá, tháo dỡ công trình diễn ra nhanh chóng. Nhờ đó các thao tác tháo dỡ, đập phá nhà cửa, thu dọn phế phẩm, gạch vụn,… có tiến độ nhanh, an toàn. Do vậy công trình mới của quý vị sớm được thực hiện, rút ngắn thời gian thi công đáng kể.

Quy trình đập phá nhà xưởng chuyên nghiệp của công Ty Hạnh Lê

 • Nhận được yêu cầu từ quý khách hàng 
 • Đội ngũ nhân công nhanh chóng tới tìm hiểu hiện trường 
 • Lập kế hoạch đập phá, tháo dỡ. 
 • Các thao tác phá dỡ được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo ngay sau đó.

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Nhất Tín – Chuyên Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn Uy Tín

Dịch Vụ Nhất Tín với kinh nghiệm 20 năm trong nghề thi công đập phá, san lấp mặt bằng. Đơn vị chuyên nhận đập phá tháo dỡ công trình trọn gói với quy mô lớn, nhỏ bằng máy phá dỡ và công nhân chuyên nghiệp. Đơn vị đã khẳng định sự uy tín trong nghề và luôn đảm bảo kỹ thuật, chất lượng thẩm mỹ và sự an toàn, hiệu quả trong quá trình thi công tháo dỡ, đập phá tường nhà xưởng, nhà cũ. 

Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn
Dịch vụ Nhất Tín

Song song, quá trình cũng hạn chế gây tiếng ồn cho khu vực xung quanh và luôn chú trọng đến vấn đề an toàn của người lao động. Đơn vị luôn đặt sự an toàn lao động và chất lượng kỹ thuật làm mục tiêu tiên quyết để phát triển. Ngoài ra, máy móc và thiết bị hỗ trợ việc tháo dỡ cũng được nâng cấp và bảo trì thường xuyên. Nhất Tín cam kết quá trình tháo dỡ được diễn ra nhanh chóng và đúng bản vẽ công trình. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Nhất Tín.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Xây Dựng TP Bình Định – Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn An Toàn

Công Ty TP Bình Định là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ nhà xưởng Quy Nhơn uy tín và an toàn. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Theo đó là hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ việc tháo dỡ nhanh chóng và ít khói bụi hơn. Công ty cam kết quá trình phá dỡ đúng thời gian như trong hợp đồng. Khách hàng là mục tiêu hàng đầu để đơn vị cố gắng và ngày càng cải tiến hơn.

Tháo Dỡ Nhà Xưởng Quy Nhơn
Công ty xây dựng TP Bình Định

Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và không tốn phí. Công ty cũng hỗ trợ dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ trước khi bàn giao mặt bằng. Mọi chi tiết về giá, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline sau đây.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Inhat.vn đã giới thiệu đến quý khách top 7 đơn vị chuyên tháo dỡ nhà xưởng Quy Nhơn. Những công ty này đều đáp ứng đủ các tiêu chí sau: uy tín, chất lượng, an toàn và giá phải chăng. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các doanh nghiệp trên. Chúc quý khách sẽ tìm được đơn vị ưng ý nhất cho công trình của mình!

>>> Đừng Bỏ Qua:

5/5 - (1 bình chọn)