Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Thang Máy Uy Tín Nhất

Thang máy là sản phẩm vô cùng hữu ích trong đời sống. Được hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Đứng và đợi thang máy đến là thời điểm hoàn hảo để thử thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng và gieo mầm quảng cáo vào trí nhớ của họ. Vì vậy không có gì lạ khi quảng cáo thang máy được sử dụng ngày càng rộng rãi trong việc đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy. Hãy để Inhat.vn giới thiếu đến bạn top 10 công ty quảng cáo thang máy đang được yêu thích nhất hiện nay.

>> Xem Thêm:

1. Công Ty WeWin Media – Dịch Vụ Quảng Cáo Thang Máy

Công ty Wewin Media là công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Công ty rất am hiểu và có kinh nghiệm triển khai tất cả các hình thức quảng cáo trên khắp 63 Tỉnh, Thành Phố.

Với việc sở hữu hàng trăm các vị trí biển thang máy đẹp tại các siêu thị, trung tâm thương mại, công ty, sân bay tại các thành phố lớn. Wewin tự tin đem lại cho khách hàng những giá trị lớn nhất, tiếp cận nhanh nhất tới đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và với chi phí tiết kiệm nhất.

quảng cáo thang máy
WeWin Media

Công ty không ngừng đổi mới và sáng tạo để cung cấp những chiến dịch quảng cáo thang máy nổi bật và ấn tượng. Giúp tăng doanh số đột phá cho khách hàng trong từng dự án quảng cáo. Luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay các phòng thu âm TPHCM chất lượng hiện nay

2. Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam – Quảng Cáo Thang Máy Tốt Nhất

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam là công ty dịch vụ truyền thông hàng đầu của Việt Nam. Với sứ mệnh đưa thương hiệu các công ty Việt Nam phát triển và tỏa sáng đến tất cả mọi người. Công ty khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ.

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam
Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Brandcom cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông như: thiết kế web, seo, google adword, booking quảng cáo báo điện tử, truyền hình… Ngoài ra còn có quảng cáo ngoài trời, trong nhà. Như quảng cáo xe bus, taxi, quảng cáo thang máy,…

Quảng cáo thang máy là thế mạnh đặc biệt của công ty. Với phương châm sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Brandcom. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hệ thống biển LCD đẹp trong thang máy, vị trí thang máy đẹp đảm bảo sẽ giúp sản phẩm của khách hàng được quảng bá rộng rãi. Cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Goldsun Media – Dịch Vụ Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1994. Là một trong những công ty quảng cáo và truyền thông đầu tiên tại Việt Nam. Đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến cho khách hàng “Dịch vụ quảng cáo không sai sót”.

quảng cáo thang máy
Goldsun Media

Thương hiệu Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng. Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp cả nước.

Với các vị trí thang máy đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty đã phục vụ hàng trăm dự án quảng cáo thang máy thành công cho các đối tác doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>> Xem Thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Chất Lượng

4. Công Ty Chicilon Media – Dịch Vụ Quảng Cáo Đẹp

Sau hơn 14 năm phát triển, Công ty Chicilon Media đã hình thành nên nền tảng truyền thông với 04 kênh truyền thông lớn. Bao gồm cả các kênh tivi, thang máy , màn hình siêu thị, sân bay,… Chính sự phổ biến rộng rãi, công ty tiếp cận chục triệu lượt người tiêu dùng tại các thành phố mỗi ngày.

quảng cáo thang máy
Chicilon Media

Là một trong những công ty lớn. Công ty đã thu nhập hàng trăm nhân viên tài năng đầy đủ các kinh nghiệm cũng như kĩ năng chuyên môn. Với hệ thông máy móc thiết bị hiện đai, các mẫu thiết kế trên màn hình LCD quảng cáo thang máy hay là các poster đều được thiết kế, in ấn sắc nét, nổi bật. Vừa thể hiện tính sáng tạo thu hút mắt nhìn, vừa sang trọng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đăng Quang Adv – Quảng Cáo Thang Máy Giá Rẻ

Công ty Đăng Quang ADV nổi lên với tư cách đơn vị thiết kế,  đại lý truyền thông quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, đặt biển quảng cáo trên các phương tiện công cộng,…Sau nhiều năm xây dựng, trưởng thành công ty đã có những bước tiến thành công. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo thang máy.

quảng cáo thang máy
Đăng Quang Adv

Là một công ty có uy tín, đội ngũ làm việc nhiệt tình, nhanh chóng. Không ngừng đưa các công nghệ mới vào, công ty Đăng Quang ADV đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các đối tác. Với màn hình LCD hiện đại, đảm bảo sẽ làm bạn thành công trong chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Ngọc Hà – Dịch Vụ Quảng Cáo Nổi Tiếng

Công ty Ngọc Hà luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo tốt nhất. Hội tụ những nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Bằng việc cung cấp ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với một chi phí hợp lý. Vị trí thang máy rộng rãi ở các công ty lớn, các siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay,… Công ty nhận được rất nhiều lời mời hợp tác.

Ngọc Hà
Ngọc Hà

Khi kểt hợp với công ty, sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu rộng rãi. Đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ có mặt khắp nơi qua các quảng cáo thang máy. Mang đến số lượng khách hàng lớn nhất cho thương hiệu của bạn.

Thông tin sản phẩm:

>> Xem Thêm: Top 10 Công Ty Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín Nhất

7. Công Ty NewGen Việt Nam – DỊch Vụ Quảng Cáo Thang Máy

Công ty NewGen Việt Nam được thành lập dựa trên sự tâm huyết, đam mê của một thế hệ có nhiều năm cống hiến. Công ty tư vấn chuyên nghiệp, những chia sẻ hữu ích giúp doanh nghiệp góp phần giúp các chiến dịch Marketing đạt được hiệu quả tối ưu.

Công ty NewGen Việt Nam
Công ty NewGen Việt Nam

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Frame/ LCD tại thang máy các tòa nhà. Với độ phủ rộng rãi, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, hình thức quảng cáo thang máy. Hệ thống Frame/ LCD đã bao phủ 90% số lượng tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng & Hồ Chí Minh. Các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị,… Công ty trở thành sự ưu tiên số một của các nhãn hàng cho các chiến dịch Marketing.

Thông tin liên hê:

8. Công Ty Sixth Sense Media – Quảng Cáo Theo Xu Hướng

Công ty Sixth Sense Media là công ty quảng cáo truyền thông hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo chí, truyền hình, radio,… Công ty cũng là đơn vị tiên phong khai thác quảng cáo trên thang máy tại Việt Nam.

Công ty được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Luôn cam kết đem tới cho nhà đầu tư những chiến dịch quảng cáo thang máy thành công nhất.

 Sixth Sense Media
Sixth Sense Media

Với tần suất sử dụng thang lớn và liên tục mỗi ngày trong các cao ốc, quảng cáo sẽ được trình chiếu, tiếp cận với khách hàng lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Sixth Sense Media hiện đang là đối tác khai thác trực tiếp quảng cáo trong thang máy trên hệ thống hơn 1000 tòa nhà, cao ốc, văn phòng, TTTM, bệnh viện lớn trên toàn quốc. Từng khâu từ tư vấn, thiết kế, thi công cho tới bảo hành đều được sắp xếp, tiến hành cẩn thận. Tạo sự tin cây và đảm bảo cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam – Quảng Cáo Thang Máy Uy Tín

Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam tự hào là công ty truyền thông dẫn đầu về các loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà,… trên phạm vi toàn quốc. Với hàng triệu sử dụng thang máy mỗi ngày tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam
Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam

Đan Nam là đối tác truyền thông của nhiều thương hiệu lớn nhờ sự uy tín và hiệu quả. Sở hữu mạng lưới kênh truyền thông khắp nơi như: trong thang máy đông đúc trong các tòa nhà thương mại như trung tâm mua sắm, tòa nhà công ty, bệnh viện, khu dân cư,… Đội ngũ chuyên viên tư vấn giải pháp truyền thông và thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Công ty luôn mang đến những giải sản phẩm quảng cáo thang máy vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

>> Xem Thêm: Khám Phá Top 10 Công Ty Thiết Kế Logo TPHCM Uy Tín

10. Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam 

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam cung cấp loại hình quảng cáo thang máy. Như quảng cáo LCD,Frame, poster trong thang máy,… Đến với công ty, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện liên tục trên những thang máy. Mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người.

 Công Ty thương mại dịch vụ và truyền thông Song Long Việt Nam
Công Ty thương mại dịch vụ và truyền thông Song Long Việt Nam

Sở hữu các thang máy độc quyền với các mẫu thiết kế quảng cáo luôn là loại mới nhất. Luôn được vệ sinh sạch sẽ định kì. Công ty luôn lựa chọn những đối tác in ấn chuyên nghiệp. Vận hành quy trình thiết kế, thi công, giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã ký kết. Đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy nổi tiếng trên các nước mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được một địa chỉ phù hợp. 

>>> Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)