Top 4 Công Ty Chạy Quảng Cáo Shopee Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trong thời đại 4.0 này, bán hàng trên shopee là điều không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, để bán được hàng với số lượng lớn, ngoài chất lượng sản phẩm ta còn phải quảng cáo thương hiệu cửa hàng đến với mọi người. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách chạy quảng cáo và tìm cho mình một đơn vị quảng cáo shopee uy tín. Do đó trong bài viết này, Inhat.vn sẽ gợi ý cho bạn top 4 công ty chạy quảng cáo shopee uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Chốt Đơn Hàng – Chạy Quảng Cáo Shopee Uy Tín

Đứng đầu danh sách công ty chạy quảng cáo shopee uy tín đó là công ty TNHH dịch vụ & thương mại chốt đơn hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã cung cấp dịch vụ đến với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH dịch vụ & thương mại chốt đơn hàng đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí nổi bật trong các trang kết quả tìm kiếm ở shopee. Bên cạnh đó, dịch vụ chạy quảng cáo này sẽ giúp tăng độ phủ sóng, tìm kiếm và tiếp nhận.

chạy quảng cáo shopee uy tín
Công Ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Chốt Đơn Hàng

Với ý tưởng quảng cáo độc đáo, chuyên môn công nghệ và một kế hoạch marketing cụ thể. Chốt đơn hàng hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sử dụng lợi thế của công nghệ thông tin, Chốt đơn hàng có khả năng liên kết toàn bộ chiến dịch marketing của doanh nghiệp để tạo ra sức ảnh hưởng mãnh liệt nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Khóa Học Piano Online Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

2. Công Ty DPS Media – Cung Cấp Các Dịch Vụ Chạy Quảng Cao Shopee Chất Lượng

Công ty DPS Media là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Digital Marketing. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng, sáng tạo và những nhà quản lý đã từng du học tại Singapore và làm việc cho các tập đoàn lớn tại nước ngoài. Công ty DPS Media đang dần khẳng định vị trí và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam.

Công ty DPS Media chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo shopee uy tín và chất lượng trên cả nước về nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, spa, đồ tiêu dùng,… Đến với DPS Media, bạn không còn phải lo lắng làm cách nào để bán được nhiều đơn hàng. 

chạy quảng cáo shopee uy tín
Công ty DPS Media

Sau khi ký kết hợp đồng, việc đầu tiên công ty sẽ lên kế hoạch tiến hành chạy quảng cáo giúp bạn. Công ty sẽ phân tích hiện trạng gian hàng của bạn, nghiên cứu các giải pháp tối ưu. Và xây dựng lộ trình, gửi bạn kế hoạch SEO hoàn chỉnh. Kế hoạch này đảm bảo bạn có thể dễ hiểu, dễ nắm bắt và theo dõi.

Tiến hành chạy quảng cáo shopee:

  • Tối ưu tiêu đề sản phẩm (đặt các tiêu đề thu hút, chứa từ khóa, đúng kỹ thuật,..). DPS giúp bạn đăng sản phẩm chuẩn seo trên shopee với chi phí rẻ nhất.
  • Tối ưu nội dung của sản phẩm.
  • Tối ưu hình ảnh sản phẩm (thu hút click bằng các badget, frame).
  • Kéo traffic (lượt truy cập) từ bên ngoài về sản phẩm như từ facebook, từ google ads, từ tiktok,…
  • Xây dựng backlink về sản phẩm.
  • Gia tăng lượng đơn hàng bán ra của sản phẩm.
  • Tăng lượng đánh giá sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông 24H – Chạy Quảng Cáo Shopee Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm khác nhau, việc đưa khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn không còn là khó khăn khi đã có công ty TNHH quảng cáo truyền thông 24H. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã trở thành đối tác của hàng ngàn khách hàng về dịch vụ chạy quảng cáo shopee chất lượng cao. 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông 24H
Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông 24H

Quảng cáo truyền thông 24H không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với dịch vụ này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề cũng như trình độ tại đây.

Công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ những lộ trình cho chương trình quảng cáo sản phẩm. Giúp bạn gia tăng được doanh số và lợi nhuận tăng lên. Đồng thời, giúp bạn tăng vị trí hiển thị của shop, của sản phẩm. Từ đó thương hiệu của bạn được biết đến nhanh nhất và nhiều nhất.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 7 Công Ty Marketing Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất

4. Công Ty DN Marketing – Chạy Quảng Cáo Shopee Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, mức độ cạnh tranh cũng ngày càng cao, để doanh nghiệp của bạn thực sự nổi bật, được khách hàng lựa chọn cần có sự khác biệt. Vậy nên hãy để công ty DN Marketing cung cấp cho quý khách những giải pháp tuyệt vời.

Với dịch vụ chạy quảng cáo shopee chuyên nghiệp, công ty sẽ tạo đòn bẩy giúp bạn tăng trưởng doanh thu và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty DN Marketing được nhiều đối tác đánh giá cao không chỉ vì hiệu qua mang lại mà còn có mức chi phí cực kỳ phải chăng.

Công Ty DN Marketing
Công Ty DN Marketing

Chỉ với 3 triệu/tháng, công ty cam kết bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Ở đây không chỉ đăng sản phẩm hàng loạt shopee chuẩn SEO, công ty còn có dịch vụ seeding giúp tăng lượt tương tác. Công ty sẵn sàng có thể giúp bạn mua hàng ảo, đánh giá tích cực nhất về shop của bạn. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 công ty chạy quảng cáo shopee uy tín nhất hiện nay mà Inhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn nhé. Chúc cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)