Top 6 Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Uy Tín Nhất

Nhu cầu điều trị các bệnh lý về tai mũi họng đang là mối quan tâm cấp thiết của nhiều người. Bệnh về tai mũi họng xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, không phân biệt giới tính,… Sau đây cùng Inhat điểm danh top 6 địa chỉ phòng khám tai mũi họng Cần Thơ uy tín nhất.

>>> Xem Thêm:

1. Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Uy Tín

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ là bệnh viện đầu ngành về tai mũi họng chuyên nghiệp. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em… Bệnh viện cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu ở Cần Thơ. Bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác.

phòng khám tai mũi họng Cần Thơ
Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ

Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh viện đưa nhiều kỹ thuật tiến tiến vào thực hiện tại bệnh viện như cấy điện cực ốc tai, trang thiết bị y tế như máy citi- scanner 16 lát cắt, máy gây mê… Bệnh viện cũng đang triển khai xây dựng hệ thống phòng thính học đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

2. Đa Khoa Ngọc Thạch – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Đảm Bảo Nhất

Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch khám lâm sàng, khám chữa bệnh BHYT, phòng khám tai mũi họng Cần Thơ. Tại đây các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Đa khoa Ngọc Thạch rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục. 

phòng khám tai mũi họng Cần Thơ
Đa Khoa Ngọc Thạch

Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Ngọc Thạch sẽ là ngắn nhất. Riêng với các bệnh lý về tai, phòng khám đang điều trị bằng liệu pháp đông tây y kết hợp dùng thuốc đông y. Ngọc Thạch sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Phước Hải – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Chất Lượng 

Phòng khám tiếp theo mà Inhat muốn giới thiệu trong danh sách phòng khám tai mũi họng Cần Thơ chính là Đa Khoa Phước Hải. Đây là phòng khám đa khoa uy tín được nhiều người tin tưởng tại địa bàn TP Cần Thơ. Trong đó có nội soi, khám chữa các bệnh liên quan tới tai – mũi họng. Phước Hải không ngừng nổ lực để nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bệnh Viện Phước Hải
Bệnh Viện Phước Hải

Phòng khám tai mũi họng tại Phước Hải với các dịch vụ như:

 • Siêu âm màu 3 chiều, 4 chiều
 • Xét nghiệm máu
 • Cận lâm sàng, thăm dò chức năng
 • Khám và điều trị chuyên khoa Tai mũi họng

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Phương Châu – Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Cần Thơ An Toàn

Phòng khám Phương Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế về chuyên khoa Tai mũi họng. Phương Châu là một địa chỉ phòng khám tai mũi họng Cần Thơ uy tín với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp.

Bệnh Viện Hải Châu
Phòng Khám Hải Châu

Phòng khám Phương Châu có chuyên môn khám, chữa bệnh về tai mũi họng như viêm xoang, chọc dò xoang,… Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Phương Châu còn nhận khám chữa bệnh BHYT, khám sức khỏe định kỳ. Phòng khám máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Ths. Bs. Trần Khôi Nguyên – Phòng Khám Tai Mũi Họng Cần Thơ Uy Tín An Toàn

Phòng khám tai mũi họng Ths. Bs. Trần Khôi Nguyên chuyên khám tai mũi họng người lớn và trẻ em. Phòng khám của bác sĩ Nguyên qua các năm hoạt động đã có đủ các máy móc thiết bị hỗ trợ cho việc thăm khám bệnh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến khám bệnh.

 Ths. Bs. Trần Khôi Nguyên
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Ths. Bs. Trần Khôi Nguyên

Phòng khám tai mũi họng Ths. Bs. Trần Khôi Nguyên điều trị các bệnh: 

 • Tai: Chảy mủ tai, ù tai, nghe kém, đau tai, ngứa tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình… 
 • Mũi: Nghẹt mũi, đau đầu, sổ mũi, mất mùi, đau mặt, đau cổ, đau mũi…
 • Họng: Đau họng, vướng họng, nuốt đau, nuốt vướng, ho khan, khàn tiếng, hôi miệng…
 • Phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùng đầu mặt cổ

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Ths. Bs. Trần Long Giang – Phòng Khám Đảm Bảo Chất Lương

Phòng khám tai mũi họng Ths. Bs. Trần Long Giang chuyên khám và điều trị bệnh lý Tai, Mũi, Họng thanh quản và các khối u vùng đầu mặt cổ, tầm soát ung thư vòm họng, ung thư thanh quản. Bác sĩ Trần Long Giang chuyên khoa Tai mũi họng là một trong những bác sĩ giỏi ở Cần Thơ. Bệnh nhân yên tâm với các dịch vụ của phòng khám bởi chất lượng về chuyên môn cao và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám.

Ths. Bs. Trần Long Giang
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Ths. Bs. Trần Long Giang

Dịch vụ tại phòng khám tai mũi họng Ths. Bs. Trần Long Giang:

 • Với đầy đủ trang thiết bị y tế nội soi tai mũi họng
 • Phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo
 • Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 6 địa chỉ phòng khám tai mũi họng Cần Thơ uy tín nhất. Hy vọng với những gợi ý của Inhat bạn sẽ tìm được một địa chỉ để thăm khám phù hợp cho mình.

Đánh giá bài viết này