Top 5 Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Luật pháp từ trước đến nay vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Khi những bất đồng, mâu thuẫn xảy ra không thể dễ dàng hòa giải, người ta chọn cách nhờ đến pháp luật can thiệp. Đó cũng chính là lý do mà các văn phòng luật sư ngày càng được ưa chuộng. Sau đây là danh sách những văn phòng luật sư Cần Thơ uy tín nhất. Hãy cùng inhat.vn tham khảo nó nếu bạn có nhu cầu và đang làm việc, sinh sống tại xứ “gạo trắng nước trong” này nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Văn Phòng Luật sư Vạn Lý – Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Cần Thơ

Được thành lập từ năm 1987, với chiều sâu kinh nghiệm trong nghề tranh tụng, tư vấn, Văn phòng Luật sư Vạn Lý cho đến nay đã và đang có một chỗ đứng vững chắc không chỉ trên địa bàn thành phố Cần Thơ mà còn trong phạm vi toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, xuất thân từ các trường Luật danh giá trong cả nước, đã tham gia tư vấn bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng thông qua các vụ việc dân sự, hình sự, hành chính, lao động…Với mục đích “Hợp tác cho công lý và bảo vệ quyền lợi của khách hàng”, văn phòng Luật sư Vạn Lý đảm bảo là người bạn tâm huyết đồng hành và đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng luật sư tại Cần Thơ
Văn phòng luật sư Vạn Lý

Thông tin liên hệ:

>>> An tâm về chất lượng và tính bảo mật của 20 dịch vụ kế toán Biên Hòa hàng đầu

2. Văn Phòng Luật Sư Lê Hoàng – Đơn Vị Tư Vấn Pháp Luật Uy Tín Tại Cần Thơ

Cho đến nay công ty Luật Lê Hoàng đã đi vào hoạt động được gần 10 năm, mở ra hơn 5 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với bề dày thành tích đạt được cùng sự nhiệt tình, năng động, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên gia, công ty Luật Lê Hoàng luôn là lựa chọn hàng đầu cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý.

Bên cạnh đó, sự nhanh chóng trong việc nắm bắt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan pháp luật, có tư duy hội nhập quốc tế nên công ty Luật Lê Hoàng luôn trở thành người bạn, người tư vấn uy tín được mọi khách hàng ưa chuộng.

Luật Lê Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tranh tụng tại các cấp tòa.
  • Tư vấn dịch vụ pháp lý.
  • Ngoài ra, còn có Trung tâm tư vấn pháp luật và hỗ trợ cộng đồng với các dịch vụ trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng: hộ nghèo, đối tượng chính sách, học sinh – sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn…
Văn phòng luật sư tại Cần Thơ
Văn phòng luật sư uy tín Lê Hoàng

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Luật Sư Lê Khanh – Văn Phòng Luật Sư Tại Cần Thơ

Thành lập vào năm 2003, Văn phòng Luật sư Lê Khanh được khách hàng tín nhiệm trong hơn một thập kỷ qua với những thành tích đáng tự hào, không chỉ có uy tín tại Cần Thơ mà còn ở cả khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Văn phòng Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống!

Đến với Văn phòng luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Văn phòng luật sư Lê Khanh
Văn phòng luật sư Lê Khanh

 

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 30 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Được Đánh Giá Tốt Nhất

4. Văn Phòng Luật sư Quang Minh 

Nếu nhắc đến top những văn phòng Luật sư uy tín tại Cần Thơ, không thể nào không nhắc đến Văn phòng Luật sư Quang Minh. Dù với vốn kinh nghiệm 6 năm trong ngành, chưa thể so sánh với các công ty đối thủ khác về thời gian hoạt động nhưng về vốn kinh nghiệm và sự uy tín luôn được khách hàng tin tưởng cân nhắc là một trong số các lựa chọn sáng suốt nhất. Văn phòng luật sư Quang Minh với sự điều hành của Luật sư giỏi Bùi Quang Minh cùng nguồn nhân lực có kiến thức sâu rộng trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm.

Văn phòng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến:

  • Dân sự
  • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự để bào chữa cho các bị can, bị cáo
  • Tư vấn pháp luật
  • Xử lý nợ cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
  • Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức khác.
Văn phòng luật sư Quang Minh
Văn phòng luật sư Quang Minh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Luật TNHH Dương Gia 

Luật Dương Gia với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc và trọng điểm là tại Cần Thơ luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Dương Gia hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Đặc biệt là công ty Luật tư vấn miễn phí, đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp.

Luật Dương Gia
Công ty luật uy tín Dương Gia

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý về các văn phòng luật Cần Thơ uy tín nhất. Inhat.vn hi vọng có thể mang đến cho độc giả những lựa chọn phù hợp khi có những nhu cầu liên quan đến pháp lý.

>>> Xem ngay: