Tham Khảo Ngay Top 5 Phòng Khám Mắt Huế Uy Tín Nhất

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện đại như hiện nay. Con người chúng ta đa số đều phải sử dụng hoặc tiếp xúc gần với các thiết bị di động, điện tử mỗi ngày. Ngay cả khi học tập, vui chơi hay làm việc. Bởi vậy, các bệnh lý ở mắt cũng không ngừng tăng cao bởi yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Khiến cho nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ khám mắt uy tín cũng tăng cao. Dưới đây, Inhat đã tổng hợp lại danh sách top 5 những phòng khám mắt Huế uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm ngay:

1. Phòng Khám Mắt Bs Hưng – Chuyên Khám Tại Mắt Huế

Phòng Khám Mắt Bs. Hưng theo tiêu chuẩn của một phòng khám mắt quốc tế chất lượng cao. Phòng khám có thế mạnh là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: máy Mel 90, máy Visumax được sử dụng trong điều trị cận thị. Với thế mạnh là máy móc hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng mắt đang gặp phải, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. 

phòng khám mắt Huế
Bác Sĩ Hưng

Khi đến khám tại Phòng Khám Mắt Bs. Hưng, người bệnh sẽ được khám bệnh ở môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, văn minh, quy trình khám chữa bệnh tối ưu và tiết kiệm thời gian chi phí, thuận tiện cho phụ huynh đưa trẻ đến khám. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín nhất

2. Phòng Khám Mắt Bs Phan Nhã Uyên – Khám Mắt Huế Uy Tín

Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những địa chỉ những phòng khám uy tín tại Huế. Không chỉ trọng tâm phát triển chuyên môn, Phòng khám cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề đổi mới phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. 

Bác Sĩ Nhã Uyên
Bác Sĩ Nhã Uyên

Phòng khám mắt Bs Phan Nhã Uyên đặt phương châm “lấy người bệnh là trọng tâm, tăng sự hài lòng của người bệnh, giảm tối đa sự chờ đợi của người bệnh, công bằng trong đối xử khám”. Chính vì vậy, đông đảo bệnh nhân đến khám tại phòng khám này đều rất hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám mắt Bs Trần Đình Lập – Phòng Khám Mắt Chất Lượng

Phòng Khám Mắt Bs Trần Đình Lập được biết đến là một trong những phòng khám mắt Huế uy tín nhất. Phòng khám này tập trung thăm khám, chữa trị các bệnh lý xuất hiện ở mắt. Được trang bị đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao. Cùng trang thiết bị vô cùng tiên tiến, tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối. Từ đó tạo cảm giác an toàn khi bệnh nhân chọn lựa đây như một nơi lý tưởng để thăm khám đôi mắt của họ. Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp mang lại hiệu quả cao trong việc chẩn đoán để đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất cho tình trạng của bệnh nhân của mình.

Bác Sĩ Trần Đình Lập
Bác Sĩ Trần Đình Lập

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Thuận Đức – Phòng Khám Mắt Ở Huế

Sau nhiều năm hình thành và phát triển với sự tin tưởng, ủng hộ của quý bệnh nhân và người nhà, Phòng khám Thuận Đức đã mở rộng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy mô chất lượng đội ngũ y bác sĩ địa chỉ mới tại số 85 Nguyễn Huệ. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài. 

Phòng Khám Đa Khoa Thuận Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thuận Đức

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Mắt BS Phạm Như Vĩnh Tuyên – Phòng Khám Mắt Uy Tín

Phòng Khám Mắt Bs Phạm Như Vĩnh Tuyên có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người dân ở Huế. Đây là một trong những đơn vị phòng khám mắt uy tín nhất nhì tại Huế. Phòng khám này được nhiều bệnh nhân đã thăm khám qua đánh giá cao. Tại đây, phòng khám quy tụ đội ngũ y tế tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bài. Đồng thời nơi đây cũng là phòng khám đi đầu trong trang thiết bị hiện đại nhất trong khu vực.

Phòng Khám BS Phạm Như Vĩnh Tuyên
Phòng Khám BS Phạm Như Vĩnh Tuyên

Thông tin liên hệ:

Mong rằng danh sách những địa chỉ phòng khám mắt Huế uy tín nhất trên đây của Inhat sẽ hữu ích cho các bạn đang và sẽ quan tâm đến các bệnh lí về mắt của mình nhé!

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này