Top 7 Trung Tâm Học Sửa Điện Thoại TPHCM Uy Tín Nhất

Có phải bạn đang quan tâm tới khóa học sửa điện thoại TPHCM? Đang băn khoăn không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín. Đào tạo có tâm và cũng muốn biết thời gian và học phí học nghề sửa chữa điện thoại bao nhiêu tiền. Hãy cùng inhat chỉ ra top 7 trung tâm học sửa điện thoại tphcm nhé! Hi vọng bạn sẽ có những những thông tin hữu ích. 

>> Xem thêm: 

1. Dạy Nghề Trung Hậu – Học Sửa Điện Thoại Uy Tín TPHCM

Công ty Trung Hậu là công ty chuyên đào tạo và hướng dẫn thực hành cho kỹ thuật viên điện thoại di động, ipad, iphone, máy tính bảng, laptop, macbook. Công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên điện thoại di động, ipad, ipod, laptop,máy tính bàn,macbook và hướng dẫn thực hành cho thợ lành nghề.

Các học viên của Công ty Trung Hậu được đào tạo một cách tận tình từ những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm. Và học viên có thể học với chi phí đào tạo rất thấp. Chủ yếu để tạo điều kiện cho các học viên hoàn cảnh khó khăn được học tập một cách thỏa mái. Điều đặc biệt ở đây có nhận đào tạo cho các học viên có trình độ chưa tốt nghiệp cấp 2. Những học viên lớn tuổi ….trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

học sửa điện thoại tphcm
Công ty Trung Hậu

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy nghề Thanh Xuân – Học Sửa Điện Thoại Chất Lượng 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trung tâm chuyên đào tạo học nghề sửa điện thoại uy tín. Tại đây học viên được học với môi trường phù hợp, có cơ sở vật chất hiện đại phù hợp cho công tác học tập. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%. Tại đây, các học viên được thực hành lồng ghép với lý thuyết nên quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn có ý định học sửa điện thoại thì đây đáng là một trung tâm đáng phải học nhé!

học sửa điện thoại tphcm
học sửa điện thoại tphcm

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Hùng Vương – Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại TPHCM

Trung tâm Hùng Vương là trung tâm dẫn đầu về đào tạo học nghề sửa điện thoại. Trung tâm dạy học với một chương trình tiên tiến, đáp ứng được đầy đủ kiến kiến thức của hoc viên cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Tại đây khi học xong khóa học, các học viên được tạo điều kiện làm việc tại các trung tâm sữa chữa điện thoại. 

Quyền lợi khi bạn học tại Hùng Vương

  • Đảm bảo kiến thức luôn được cập nhật liên tục
  • Mỗi buổi học sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
  • Sẽ học theo chương trình học lý thuyết 30% thực hành 70%
  • Tốt nghiệp xong có thể ở lại trung tâm học việc hoặc được giới thiệu việc làm.
học sửa điện thoại tphcm
trung tâm Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm HPCOM – Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Giá Rẻ TPHCM

Trung tâm HPCOM với 17 năm kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại, các thiết bị điện tử. Nên được nhiều học viên ở đây chọn làm nơi để học tập. Với phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn. Học viên ở đây được thực hành thường xuyên. Điều này giúp học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi kỹ năng. 

Cùng với đội ngũ giảng viên giày dăn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Nên trung tâm cam kết 100% sẽ ra trường sẽ thành thạo việc làm. Tuy ở đây học phí không cao như các trung tâm khác. nhưng cơ sở vật chất và thiết bị dạy học phục vụ cho học viên vô cùng tốt. Với chương trình dạy học 30% lý thuyết, 70% thực hành. Và còn được tiến hành sửa chữa ngay cho khách có sự giám sát của giảng viên. Nên nếu bạn có ý định học sửa điện thoại thì đừng bỏ lỡ trung tâm này nhé

Trung Tâm HPCOM
Trung Tâm HPCOM

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Thành Trung Mobile – Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Uy Tín Tại TPHCM

Thành Trung Mobile là trung tâm có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn sửa điện thoại. Học viên được chỉ dạy một cách nhiệt tình bởi những giảng viên tâm huyết trong nghề. Trung tâm đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Nên ở đây thu hút rất nhiều học viên đến học. 

Quyền lợi khi tham gia khóa học tại Thành Trung Mobile

  • Được kèm một một trong quá trình thực hành
  • Thời gian thực hành chiếm trên 80%, thực hành và lý thuyết dạy song song
  • Được thực tập phòng kỹ thuật, đảm bảo tiếp xúc nhiều dòng máy cao cấp
  • Sẽ được cấp bằng do của tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc
Thành Trung Mobile
Thành Trung Mobile

Thông tin liên hệ:      

>>> Hãy truy cập trang Giáo dục HCM để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

6. Trung Tâm Phát Thành Mobile – Địa Chỉ Học Nghề Sửa Điện Thoại TPHCM

Từ một người chưa biết gì, nhưng có đam mê về sửa điện thoại. Thì hãy tới trung tâm Phát Thành Mobile sẽ được đào tạo dạy học sửa điện thoại trở thành một chuyên viên kỹ thuật. Học viên sẽ học sửa về các lỗi thông thường rồi đến các lỗi nâng cao. Song song với đó thì giảng viên sẽ tạo cho học viên khả năng lắp ráp máy. Dựng máy và thay thế linh phụ kiện một cách chuyên nghiệp nhất. Trung tâm được đánh giá là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật và chất lượng giảng dạy tiên tiến. Học viên khi theo học các khóa học tại trung tâm thường xuyên được thực hành trên xác điện thoại đa dạng. Và còn được phổ biến các kiến thức, công nghệ mới nhất của thế giới.

Trung Tâm Phát Thành Mobile
Trung Tâm Phát Thành Mobile

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Thanh Trang Mobile – Địa Chỉ Học Nghề Sửa Điện Thoại Gía Rẻ Tại TPHCM

Thanh Trang Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại di động được nhiều người tin cậy. Với nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại từ các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp. Thanh Trang Mobile đã làm cho khách hàng luôn tin tưởng bởi dịch vụ nơi đây. Học viên ở đây được học theo chương trình tiên tiến và trong quá trình thực hành được kèm một một. Cơ sở vật chất máy móc, trang thiết bị đều là loại mới, tiên tiến nhất hiện nay. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể bồi dưỡng kiến thức song song với thực hành. Tại đây trung tâm nhận đào tạo các sinh viên, học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp.

Thành Trung Mobile
Thành Trung Mobile

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 trung tâm dạy học sửa điện thoại TPHCM uy tín nhất mà inhat vừa gửi đến bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm ưng ý nhất. Để tạo cho mình một công việc trong tương lai nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Toplist 30 Địa Chỉ Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Siêu Đẹp

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây