Top 10 Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng. Trước khi, chúng ta chỉ thấy ở phụ nữ chỉ có nhu cầu làm tóc, chăm sóc da,…Nhưng hiện nay, nhu cầu làm đẹp, làm tóc, tạo kiểu của làm cũng được chú trọng. Chính vì vậy, những ngành nghề làm tóc, spa không bao giờ ngừng hot trên thị trường. Hiểu được điều đó, nhiều bạn đã chọn học các trường đào tạo nghề tóc TPHCM hơn là trường đại học. Vậy nên chọn trường nào trong số các trường ở HCM. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng inhat.vn để khám phá nhé!

>> Xem thêm:

1. Thẩm Mỹ Viện LaLi – Trường Đào Tạo Tóc Số 1 TPHCM 

Khi nhắc đến trường đào tạo nghề tóc TPHCM không thể nào không nhắc đến Lali. Là một trong những trường đào tạo lĩnh vực làm đẹp chuyên nghiệp. Với nhiều giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhằm đào tạo những học viên thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Hơn nữa, Lali luôn cập nhập nhiều xu hướng mới, các phương pháp làm tóc mới. Đến với Lali bạn sẽ học được kinh nghiệm, thực hành nhiều hơn lý thuyết suông. Đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ tự tin tạo được mọi kiểu tóc. Cam kết cung cấp chứng chỉ học nghề cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy –  Đào Tạo Nghề Tóc Chuẩn Salon

Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy là một trong số các trường đào tạo nghề tóc TPHCM cho cả nam và nữ. Đối với ngành nghề này, các bạn không phải lo về việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi bạn có thể dễ dàng tự tin mở salon, hay ở lại học Viện Tóc VN Basic Hair Academy.

Tại đây, các bạn sẽ được học trải nghiệm từ cách cầm kéo đến cách tạo kiểu tóc sao cho phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Cách pha thuốc nhuộm tóc, các phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc tóc tốt nhất. Khóa học ngắn hạn nhưng học viên được tiếp xúc và thực hành trực tiếp trên mẫu tóc giả và thực hành trên chính mẫu thật. Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy chú trọng vào thực hành, làm việc hơn là giảng lý thuyết cho học viên.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Học Viện World Nail School – Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Tuy nghe tên World Nail School mọi người hầu hết sẽ liên tưởng đến ngành đào tạo nail. Nhưng World Nail School là một trong các trường đào tạo nghề tóc TPHCM tốt nhất. Ngoài ngành tóc World Nail School còn đào tạo nail, makeup,… Được thành lập cách đây hơn 14 năm trong lĩnh vực làm đẹp. World Nail School luôn giữ được vị trí trong tim khách hàng cũng như học viên của mình.

Đến đây các học viên không chỉ được giảng viên hướng dẫn, giám sát thực hành. Mà các bạn luôn được tạo điều kiện để tham gia tạo kiểu tóc cho khách hàng từ bước đơn giản đến phức tạp. Từ đó, giúp các bạn tự tin hơn trong tay nghề của mình. Sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, an toàn trong quá trình hành nghề.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

>>>Xem ngay: Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM Uy Tín

4. Trung Tâm YUMI – Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Tóc Hot Nhất TPHCM 

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM YUMI là nơi mà nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Bởi tại YUMI chuyên đào tạo ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao. Khi tham gia khóa học của YUMI bạn sẽ được giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể. Các bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Các phương pháp tạo kiểu từ cũ đến hiện đại đều được YUMI hướng dẫn cụ thể.

Lợi ích khi học tại YUMI

Bên cạnh đó, YUMI còn tạo điều kiện cho học viên phát triển năng khiếu của mình trong quá trình học. Luôn lắng nghe những chia sẻ khó khăn của học viên để giúp đỡ. Ngoài ra, YUMI cam kết với học viên sẽ thành thạo nghề chỉ từ 3 – 5 tháng. Được học hết các kỹ thuật làm tóc hiện nay, sau khi kết thúc khóa học còn được làm việc trực tiếp tại YUMI.

Yumi

Thông tin liên hệ

5. Thẩm Mỹ Viện Main Beauty – Học Viện Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

Main Beauty đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực làm đẹp tại Sài Gòn. Làm một trong những thẩm mỹ viện đa lĩnh vực như spa, làm đẹp, phun xăm, nail. Main Beauty còn là một trường đào tạo nghề tóc TPHCM có tiếng. Với nhiều giảng viên trong lĩnh vực này, giúp học viên có thể được hướng dẫn cụ thể nhất. Cầm tay chỉ việc cho từng bạn học viên, giúp đỡ, hỗ trợ các bạn trong quá trình học gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Main Beauty cung cấp trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng đảm bảo cho học viên. Cung cấp nhiều mẫu tóc với nhiều kiểu khác nhau. Nhằm giúp học viên xử lý tình huống nhanh chóng khi gặp những kiểu tóc khác nhau. Kỹ năng phán đoán và tư duy nhạy bén luôn được chú trọng trong suốt hành trình.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

 6. Thẩm Mỹ Viện SEOUL – Học Viện Đào Tạo Nghề Tóc Chuẩn Hàn Quốc

Ảnh hưởng phương pháp của Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp tại thẩm mỹ viện SEOUL. Là trường đào tạo nghề tóc TPHCM theo công nghệ Hàn Quốc. Các giảng viên là những người có kinh nghiệm cao trong suốt quá trình làm việc tại SEOUL được doanh nghiệp lựa chọn. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trong suốt quá trình học việc.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giảng viên giám sát, hướng dẫn cách làm trong quá trình thực nghiệm. SEOUL luôn sáng tạo, tìm kiếm hay cập nhập xu hướng, kiểu tóc mới. Cam kết các học viên sẽ thực hành đầy đủ, bài bản nhiều kiểu tóc nhất. Tạo điều kiện cho học viên đứng tại salon làm việc để tự tin hơn.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Trường Ngôi sao – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Chuyên Nghiệp 

Tại trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Ngôi Sao bạn không chỉ được trải nghiệm các kiểu tóc nữ. Mà bạn có thể học tạo kiểu tóc cho nam. Với đa dạng phương pháp cũng như kiểu dáng tóc hot trend hiện nay. Ngôi Sao tự hào với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, cùng nhiều giảng viên có tay nghề cao.

Đồng thời, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trong suốt quá trình thực hành các mẫu giả tại trung tâm. Sau khi học viên đã quen tay, thành thạo nhiều kiểu, mẫu tóc, Ngôi Sao sẽ hỗ trợ các bạn thực hành trên mẫu thật. Cam kết học viên thành thạo, tự tin với tay nghề của mình. Hỗ trọ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Học Viện Minh Đan – Trường Đào Tạo Nghề Tóc Chất Lượng Tốt Tại TPHCM

Minh Đantrường đào tạo nghề tóc TPHCM cho cả nam và nữ hiện nay. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Minh Đan luôn tự hào về phương pháp đào tạo của mình. Không chỉ đào tạo nghề mà Minh Đan còn đào tạo đạo đức nghề nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn Học viện Minh Đan

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được học với lĩnh vực mình mong muốn từ giảng viên có tay nghề cao. Hơn nữa, giống với những nơi khác, Minh Đan chú trọng vào quá trình thực hành để đưa ra lý thuyết thực tế. Để chứng minh cho các bạn thấy rằng lý thuyết nó như nào với thực hành. Hỗ trợ chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm WHY NOT – Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Đáng Học Nhất

Có nhiều lý do để nhiều bạn chọn học nghề hơn là học chuyên ngành tại các trường đại học. Bởi có lẽ chỉ học nghề mới tạo cho bạn công việc nhanh chóng. Vì vậy, trường đào tạo nghề tóc TPHCM WHY NOT hiểu được nhu cầu mong muốn của bạn. Chỉ có lĩnh vực này bạn có thể tự chủ được thời gian của mình.

WHY NOT luôn mong muốn đem đến cho học viên của mình những khóa học tốt nhất. Bằng những phương pháp dạy học khác nhau, nhưng WHY NOT vẫn chú trọng phương pháp học thực hành. Chỉ có khi học thực hành song song giảng dạy lý thuyết các bạn mới dễ nhớ, dễ hiểu, dễ áp dụng. WHY NOT luôn học hỏi đa dạng kiểu tóc, giúp học viên học thêm nhiều kiểu mới, kỹ năng mới. Đảm bảo học viên tự tin với tay nghề cầm kéo của mình.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

 10. Học Viện VISSA – Chuyên Đào Tạo Lĩnh Vực Làm Đẹp Tại TPHCM

Một trong những trường đào tạo nghề tóc TPHCM đáng học nhất hiện nay đó là VISSA. Với kinh nghiệm “tay kéo vàng” VISSA luôn tự tin khi đứng vững trên thị trường Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn nhiều kiểu tóc khác nhau, phù hợp với lứa tuổi, khuôn mặt. Trau dồi cho các bạn cách thức nhận dạng kiểu tóc để tư vấn dịch vụ đúng. Hơn nữa, đạo đức nghề nghiệp là một điều thiết yếu mà VISSA không thể nào quên khi đào tạo. Thời gian học việc nhanh chóng cùng với học phí hợp lý. Cung cấp chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học tại VISSA.

Vissa

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây, inhat.vn cũng đã cung cấp thông tin về các trường đào tạo nghề tóc TPHCM chất lượng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất.

>>> Tham khảo: Top 6 Địa Chỉ Học Sửa Xe Máy TPHCM Uy Tín Chất Lượng Nhất