Xem Ngay Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Biên Hòa Đáng Tin Cậy

Bạn muốn học IELTS? Bạn muốn tìm một trung tâm chất lượng, phù hợp với năng lực và giá cả phải chăng? Lựa chọn được một trung tâm tốt để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn có thể rút bớt được thời gian trong việc tìm và chọn ra trung tâm IELTS uy tín với mình, bài viết sau đây inhat.vn sẽ cập nhật Top 10 trung tâm học IELTS ở Biên Hòa được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Anh Ngữ ISA  – Học IELTS Ở Biên Hòa 

Sau hơn 2 năm hoạt động, Trung Tâm Anh Ngữ ISA không ngừng tiếp thu và cải thiện chất lượng dạy và học tại trung tâm nhằm mang đến một môi trường học tập năng động, thoải mái đi kèm với chất lượng. Trung tâm với 4 khoá học chỉ 64 buổi học sẽ giúp bạn chình phục IELTS band 6.5 dành cho bạn mới bắt đầu với bộ giáo trình độc quyền của trung tâm. Học tại trung tâm 4 kỹ năng và học đươc hổ trợ online mỗi ngày tại nhà với báo bài, giải đề, luyện nghe đề IELTS mỗi ngày 2 tiếng tại nhà. Học phụ đạo miễn phí đối với học viên yếu. Bên cạnh sở hữu những chứng chỉ Quốc Tế, giáo viên tại ISA gần như tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh ở các trường có tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, các thầy cố vấn học thuật là cựu giám khảo các hội đồng thi nổi tiếng trên thế giới.
Trung Tâm Anh Ngữ ISA
Trung Tâm Anh Ngữ ISA

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bình Dương uy tín này nhé

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng

2. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Học IELTS Ở Biên Hòa Chất Lượng 

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Tính đến nay, có đến 1 triệu học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo từ năm 1995.

học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng Uy Tín

>>> Lưu ngay Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

3.  Sài Trung Tâm Ngoại NgữGòn Vina – Học IELTS Ở Biên Hòa Uy Tín 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina với giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Oxford đã thử nghiệm thành công tại các quốc gia Châu Á (Singapore, Thái Lan…). Tính tương tác cao của các bài tập Tiếng Anh thông qua kiến thức xã hội mang tính quốc tế, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc; giải quyết triệt để vấn đề mất căn bản kiến thức Anh ngữ. Giáo viên tại Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina đều là cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ Anh, trên 6 năm kinh nghiệm, 90% giáo viên tu nghiệp nước ngoài. Giáo viên có trách nhiệm, nhiệt tình, giải thích rõ kiến thức học viên chưa nắm vững, đảm bảo học viên hiểu rõ bài, tránh hổng kiến thức. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ những trung tâm học ielts Sài Gòn uy tín chất lượng

4. Trung Tâm Anh Ngữ Kiến Thức Việt – Học IELTS Ở Biên Hòa Hiệu Quả

Thành lập từ năm 2005, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Trung Tâm Anh Ngữ Kiến Thức Việt tự hào là ngôi nhà thứ 2 của học viên. Trung tâm không ngừng xây dựng môi trường học tập tốt nhất để truyền cảm hứng cũng như phát triển thế hệ tương lai trở thành những người tiên phong có trách nhiệm và công dân hữu ích. Kiến Thức Việt giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết cho nền kinh tế tri thức phát triển hiện nay trong khi học tiếng Anh. Trung tâm cam kết chất lượng học tập, phát triển tinh thần tự học không ngừng của học viên, trung thực, bảo vệ môi trường và cộng đồng.

học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Anh Ngữ Kiến Thức Việt

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ – Địa Chỉ Học IELTS Đáng Tin Cậy

Qua hơn 15 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ hiểu rõ những hạn chế của người học và tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, trung tâm tin rằng sẽ thành công trong công cuộc hiện thực hoá định hướng của mình. Việt Mỹ với nhiều chi nhánh trải dài khắp Biên Hòa đồng thời là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh về tổ chức thi IELTS tại Đồng Nai.

10 phương châm tại Việt Mỹ

 • Giáo trình học sinh động.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết. 
 • Đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn đào tạo chuyên nghiệp.
 • Phương pháp giảng dạy thực hành tiên tiến.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Lớp học đạt chuẩn và môi trường thân thiện.
 • Phương pháp và công cụ kiểm tra đánh giá khoa học.
 • Chương trình học phong phú.
 • Dịch vụ chăm sóc học viên tốt.
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Xóa tan nỗi sợ tiếng anh cùng top các trung tâm luyện thi ielts Cần Thơ uy tín nhất!!!!!!!!!!!!

6. Trung Tâm Anh Ngữ Let’s Talk – Học IELTS Chất Lượng Ở Biên Hòa 

Trung tâm Anh Ngữ Let’s Talk chính được thành lập vào năm 2011, qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Let’s Talk đã trở thành trong những trung tâm anh ngữ ở Biên Hòa uy tín nhất. Trung tâm cam kết sẽ quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên. Let’s Talk có nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của người học. Các chương trình đều được biên soạn và cập nhật liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại. Tất cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề.

Các khóa học tại trung tâm

 • Tiếng Anh Mẫu giáo.
 • Tiếng Anh Thiếu nhi.
 • Tiếng Anh Thiếu niên.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Luyện Thi TOEIC.
 • Học Kèm Tiếng Anh.
 • Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài.
học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Anh Ngữ Let’s Talk

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Địa Chỉ Học IELTS Được Ưa Chuộng Nhất

Trung tâm Anh ngữ AMA được xem như là một trong những trung tâm học Ielts tại Biên Hòa tốt nhất hiện nay. Đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Không những vậy, đây còn là đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như British Council, Cambridge hay Longman. Anh ngữ AMA có nhiều khóa học Ielts dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chất lượng giáo dục và đào tạo ở đây đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Điều này giúp AMA luôn tự tin sẽ đem đến những kết quả cao nhất cho học viên khi đến đây.

Trung Tâm Anh Ngữ AMA
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Địa Chỉ Học IELTS Ở Biên Hòa Số 1

Trung Tâm Anh Ngữ ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng, nhân viên và công chúng. Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Ngoài ra, họ còn mang đến cho học viên của ILA những kiến thức và kinh nghiệp sâu rộng mà họ tiếp thu được từ khắp nơi trên khắp thế giới.

học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới – Địa Chỉ Học IELTS Biên Hòa Không Thể Bỏ Lỡ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trong khu vực Thành Phố Biên Hoà và là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge – Anh Quốc, trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất dành cho các em. Với chương trình học được biên soạn công phu, phù hợp với hoc sinh Việt Nam, cùng với những phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sử dụng những tình huống thực tế cũng như những trang thiết bị trợ giảng trực quan sinh động, các em sẽ tiếp thu bài học dễ dàng và thú vị hơn. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh của mình cũng như trong môi trường giao tiếp quốc tế.
học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ IELTS LISA – Nơi Học IELTS Ở Biên Hòa Hàng Đầu

Trung Tâm Anh Ngữ IELTS LISA chuyên đào tạo, luyện thi IELTS, TOEIC và chương trình anh văn giao tiếp. Trung tâm với đội ngũ giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tất cả chương trình học đều được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho việc học tiếng Anh, cho bạn cảm giác thoải mái nhất để học & phá bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi nói tiếng Anh. Không chỉ là một trung tâm ngoại ngữ và luyện thi, Anh Ngữ IELTS LISA còn là một môi trường thực sự để bạn phát triển toàn diện, trở thành một người tài năng để tự tin bước ra thế giới.
học ielts ở biên hòa
Trung Tâm Anh Ngữ IELTS LISA

Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây