Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng Nhất

Hiện nay, tiếng anh không chỉ còn xem như một ngôn ngữ mà nó đã trở thành một kĩ năng cần có của mỗi học sinh và sinh viên. Cũng vì lí do mà có rất nhiều người tìm kiếm cho mình một cơ sở uy tín để theo học. Tuy nhiên giữa hàng trăm các trung tâm mọc lên thì rất khó để biết được, đâu mới thật sự là địa điểm uy tín. Hiểu được nổi lo đó, trong bài viết hôm nay, Inhat sẽ cung cấp cho bạn thông tin của Top 11 trung tâm tiếng anh tại Biên Hòa chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Việt Mỹ VMG – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa

Được thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ VMG hiện đang quản lý và sở hữu hệ thống đào tạo Anh ngữ tại Đồng Nai, HCM và Đà Nẵng. Qua hơn 15 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam. Việt Mỹ VMG tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh. Giúp người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình. Tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Tại sao phải chọn Việt Mỹ VMG

 • Giáo trình học sinh động.
 • Đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn đào tạo chuyên nghiệp.
 • Phương pháp giảng dạy thực hành tiên tiến.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Lớp học đạt chuẩn và môi trường thân thiện.
 • Phương pháp và công cụ kiểm tra đánh giá khoa học.
 • Chương trình học phong phú.
 • Dịch vụ chăm sóc học viên tốt.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết. 

Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”. Việt Mỹ VMG chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong công cuộc hiện thực hoá định hướng của mình.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Việt Mỹ VMG

Thông tin liên hệ:

2. Anh Ngữ VUS – Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Với số lượng học viên rất đông và chất lượng đầu ra đảm bảo. VUS ngày càng trở nên uy tín trong mắt các bậc phụ huynh và học viên theo học. Sở hữu gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc; 100% giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ cao vào trong việc giảng dạy.

Với đa dạng các khóa học từ 4 cho đến 18 tuổi; từ lớp tiếng anh cho người mất gốc đến lớp giao tiếp chuyên nghiệp. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó VUS còn sở hữu cơ sở vật chất cực kì tiên tiến và hiện đại, mang lại một môi trường tốt nhất, thoải mái nhất, giúp việc học trở nên thật dễ dàng.

VUS
VUS

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay: “Siêu Xịn” Với Top Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Bình Dương Chất Lượng

3. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng

Qua hownh 30 năm phát triển, Apollo đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ở đây có 100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc, Apollo đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh tại Biên Hòa – Apollo với ưu điểm

Các chương trình học tại Apollo đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao. Phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới tăng cường kết nối và tương tác giữa học viên và giáo viên mọi lục, mọi nơi.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Apollo

Thông tin liên hệ:

4. Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa

Được thành lập từ năm 2013, đến nay sau hơn 8 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ AMA đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Biên Hòa. Chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của AMA bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, FCE. Với phương pháp Active Learning độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm. AMA đã đóng góp vào sự phát triển và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho rất nhiều học viên theo học.

AMA
AMA

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Let’s Talk – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín

Let’s Talk là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng của các thầy cô giáo nước ngoài. Từ nhu cầu thiết thực của học viên là muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói; nhưng học phí của khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng luôn là rào cản lớn nhất của đa số học viên. Let’s Talk đã được thành lập và mang sứ mệnh giúp học viên gạt bỏ được rào cản lớn nhất đó. Tại Let’s Talk bạn sẽ có cơ hội được học những lớp học riêng của các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam; với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Có thể giảng dạy cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ.

Bên cạnh đó Let’s Talk cung cấp cho các bạn môi trường tối đa để thực hành nói tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tăng cường khả năng phản xạ, cải thiện ngữ pháp, phát âm và ngữ điệu.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Let’s Talk

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Sài Gòn Vina – Trung Tâm Anh Ngữ Tại Biên Hòa

Hệ thống Anh ngữ Sài Gòn Vina được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS. Qua gần 10 năm phát triển, Anh ngữ Sài Gòn Vina đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng. Trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào mức điểm đầu vào và đầu ra của từng học viên, Sài Gòn Vina sẽ tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp cho bạn. Nội dung khóa học toàn diện mọi kỹ năng cùng thời gian thực hành lớn sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất nhằm đưa đến kết quả điểm cao nhất dành cho bạn.

Sài Gòn Vina
Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm EFF – Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín

EFF là trung tâm đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Biên Hòa đồng thời là thành viên khảo thí IELTS duy nhất và chất lượng tại Biên Hòa. Được trao tặng giải thưởng “Official Partnership of British Council” của Hội Đồng Anh. Có chương trình học theo tiêu chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Chất lượng học viên đầu ra đảm bảo đều đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên và giành được những học bổng danh giá. Nhờ đó cơ hội nghề nghiệp toàn cầu đối với các bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết. Không chỉ phát triển vốn từ vựng và rèn luyện 4 kỹ năng. Mà khóa học tại EFF được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng đối tượng, từ đó củng cố năng lực tiếng Anh và hỗ trợ học viên đạt được kết quả kỳ vọng.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
EFF

Thông tin liên hệ:

8. Anh Ngữ ILA – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tại Biên Hòa

ILA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng tiếng anh, kĩ năng nghề nghiệp bằng tiếng anh trong môi trường làm việc hợp tác quốc tế.

Với những cam kết

 • Đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
 • Luôn đổi mới và phát triển không ngừng trong quá trình giảng dạy.
 • Hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.
 • Tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Đến với ILA bạn sẽ có một lộ trình học tiếng anh hiệu quả. Rèn luyện kỹ năng mềm giúp nâng cao phản xạ ngôn ngữ. Giúp tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của mỗi học viên thông qua phương pháp blended learning tiện lợi tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng kết quả học tập.

ILA
ILA

Thông tin liên hệ:

9. Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 16 cơ sở; trở thành địa chỉ đào tạo tiếng anh hàng đầu cả nước. Qua gần 10 năm khởi nghiệp, đến nay Anh ngữ Ms Hoa đã đào tạo trực tiếp cho hàng chục nghìn học viên chinh phục và giao tiếp tốt tiếng Anh. Ngoài ra chưa kể đến hàng ngàn học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí.

Sử dụng mô hình đào tạo S-SMART kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, hàng nghìn học viên và giáo viên của Anh ngữ Ms Hoa đều được đồng bộ hóa về đào tạo. Đến với Ms Hoa sẽ giúp khơi gợi niềm học hỏi bên trong bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Ms Hoa

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Kiến Thức Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa

Với hơn 16 năm nghiên cứu và phát triển, Kiến Thức Việt đã đào tạo trên 10.000 học viên đạt thành quả vượt trội về khả năng sử dụng tiếng Anh. Tại Anh ngữ Kiến Thức Việt, quá trình giảng dạy không chỉ là việc trao đi kiến thức mà còn là việc trao đến cho mỗi học viên sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ; giúp mỗi học viên hoàn thành được mục tiêu phát triển khả năng tiếng anh ở chuẩn mực hoàn hảo nhất.

Hội tụ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc, có chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Kiến Thức Việt học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giảng viên của Anh ngữ Kiến Thức Việt luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

Kiến Thức Việt
Kiến Thức Việt

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Thế Hệ Mới – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng

Với sứ mệnh hàng đầu mà Anh ngữ Thế Hệ Mới hướng đến là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và kỹ năng hội nhập với thế giới. Anh ngữ Thế Hệ Mới cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai; phù hợp với môi trường làm việc hiện đại cũng như phát triển toàn diện các giá trị đến từng học viên. Môi trường học tập theo chuẩn chất lượng quốc tế, không gian học tập hiện đại. Theo học tại Thế Hệ Mới bạn có thể an tâm vì ở đây có kí kết hợp đồng đào tạo, đảm bảo đầu ra đạt chuẩn. Nếu trong trường hợp không đạt kết quả như mong muốn bạn có thể học lại miễn phí hoàn toàn.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Thế Hệ Mới

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, Inhat gửi đến cho bạn Top 11 trung tâm tiếng anh Biên Hòa chất lượng và uy tín nhất. Hi vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp và sớm chinh phục được ngôn ngữ này nhé!

>>> Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)