Lưu Ngay Top 6 Công Ty Bảo Vệ Tại Phan Thiết Uy Tín

Vấn đề bảo vệ an ninh trật tự luôn là yếu tố nhức nhói trong xã hội. Vấn đề này cũng được nhiều doanh nghiệp tại Phan Thiết quan tâm. Làm sao để tìm ra đơn vị cung cấp bảo vệ mang đến chất lượng tốt nhất? Bạn đang có nhu cầu tìm công ty bảo vệ tại Phan Thiết uy tín và chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, hãy để Inhat giúp bạn qua bài viết này nhé! 

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận – Công Ty Bảo Vệ Tại Phan Thiết Uy Tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Long Thuận được thành lập vào năm 2018. Công ty có trụ sở chính tại 105 Trần Quang Diệu, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Kim Long Thuận là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín tại Phan Thiết. Đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản. Nhân viên làm việc xuất phát từ tâm huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp.

công ty bảo vệ tại Phan Thiết
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Kim Long Thuận luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại công ty, con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công. Tất cả nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của công ty luôn được tuyển chọn khắt khe. Tất cả đều được đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên sâu do Bộ công an xây dựng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận – Công Ty Bảo Vệ Tại Phan Thiết Uy Tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Bình Thuận là đơn vị chuyên cung cấp mô hình dịch vụ bảo vệ tiên tiến tại Phan Thiết. Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhân viên. Thế mạnh sẵn có của bảo vệ tại Phan Thiết này là đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực và nhiệt huyết.

công ty bảo vệ tại Phan Thiết
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận

Công ty bảo vệ Bình Thuận thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp qua từng giai đoạn. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nguồn nhân lực. Công ty còn liên tục đào tạo và tăng cường đầu tư trang thiết bị cho quá trình tác nghiệp của nhân viên. Công ty còn không ngừng nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, các công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Sơn – Công Ty Bảo Vệ Tại Phan Thiết Trách Nhiệm

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Sơn được thành lập từ tháng 08 năm 2002. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực đảm bảo an ninh, an toàn tại Phan Thiết. Công ty đã trải qua chặng đường gần 20 năm trưởng thành, gắn bó lâu năm trong lĩnh vực này. Công ty bảo vệ Long Sơn đã có mặt ở nhiều địa phương, tham gia hỗ trợ nhiều công trình và các sự kiện của cả nước.

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Sơn
Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Sơn

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Sơn không ngừng đổi mới hệ thống quản lý, chỉ huy để đáp ứng và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hiện nay, công ty bảo vệ Long Sơn là doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực bảo vệ và đào tạo bảo vệ. Hàng ngàn cán bộ, nhân viên của công ty đã và đang hoạt động ở nhiều Tỉnh, Thành phố, bảo vệ cho hàng trăm doanh nghiệp Việt nam và Nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Thuận – Dịch Vụ Cung Cấp Công Ty Bảo Vệ Phan Thiết An Toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ An Thuận có lợi thế là kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Công ty luôn nổi bật về sự gắn bó, yêu nghề của nhân viên. Công ty dịch vụ bảo vệ An Thuận đã mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước. Nguồn nhân lực của công ty được đào tạo theo quy chuẩn bài bản. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sỹ. Thực hiện thông qua chương trình tập huấn kỹ năng định kỳ.  

 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Thuận
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Thuận

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Thuận là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Nhân viên luôn gắn bó, yêu nghề. Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên được đào tạo theo các quy chuẩn bài bản. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sỹ. Thực hiện thông qua chương trình tập huấn kỹ năng định kỳ.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Trần Hưng Đạo, Phú Thủy, Phan Thiết

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Thiết Uy Tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Long là đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty nổi tiếng với phong cách làm việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực. Công ty bảo vệ Thiên Long luôn cam kết mang lại sự hài lòng, niềm an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được tuyển chọn chuyên nghiệp. Nhân viên được huấn luyện và bồi dưỡng đều đặn qua từng kỳ.

Công ty TNHH Dịch Vụ B Thiên Long
Công ty TNHH Dịch Vụ Thiên Long

Công bảo vệ Thiên Long cung cấp các dịch vụ 

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – công trình xây dựng
  • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ các cơ sở kinh doanh ăn uống
  • Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận 24H – Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Thiết Chất Lượng

Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Bình Thuận 24H là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Phan Thiết. Công ty đã và đang triển khai thành công dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Công Ty Bảo vệ Bình Thuận 24H luôn dựa vào quan điểm khách hàng để làm việc. Chỉ số thỏa mãn của nhân viên cũng làm một vấn đề quan trọng mà công ty chú trọng để không ngừng cải tiến chất lượng công việc.

Công Ty Dịch Vụ Bình Thuận 24H
Công Ty Dịch Vụ Bình Thuận 24H

Chi phí dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo vệ Bình Thuận 24H luôn cạnh tranh trên thị trường. Công ty còn tập trung tuyển dụng những nhân sự đã được đào tạo trong quân ngũ. Các công cụ hỗ trợ và trang phục được trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ. Công ty còn hỗ trợ nhân sự thay thế nếu khách hàng yêu cầu trong vòng chậm nhất 24h.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Phan Thiết chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết này, Inhat có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và thích hợp với những yêu cầu đề ra nhé!

>>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết này