Top 5 Công Ty Bảo Vệ Tại Huế Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Cùng inhat.vn tham khảo ngay top 5 công ty bảo vệ tại Huế. Bảo vệ là người phụ trách giữ gìn an toàn cho một cơ quan hay một nhân vật. Người bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hay một pháp nhân khác, góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty Tâm An Phát – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Công ty bảo vệ Tâm An Phát với giá cả được bao trọn gói: chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, CCHT, văn phòng phẩm, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm,… Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,…

công ty bảo vệ tại huế
Công ty Tâm An Phát

Nhân viên công ty bảo vệ Tâm An Phát được trang bị phương tiện như xe đội cơ động, mô tô phân khối lớn, xe đặc chủng, đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Văn Phòng Luật Sư Ở Huế Uy Tín Nhất Hiện Nay

2. Công Ty Nguyên Giáp – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Huế

Công ty Nguyên Giáp được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng.

công ty bảo vệ tại huế
Công ty Nguyên Giáp

Nguyên Giáp với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và các công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Trí Dũng – Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Huế

công ty bảo vệ tại huế
Bảo vệ Trí Dũng

Bảo vệ Trí Dũng có dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: là loại hình dịch vụ bảo vệ chính và cốt lõi, gồm bảo vệ resort, khách sạn, cao ốc, chung cư, nhà riêng, biệt thự, villa; bảo vệ công ty, nhà máy, văn phòng, nhà kho – hàng, công trình xây dựng; bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học; bảo vệ siêu thị, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán bar – cà phê,…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiên Mã – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Huế

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Mã chuyên nhận các hợp đồng, dịch vụ bảo vệ làm việc cho các cơ quan, tổ chức, sự kiện,… Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ con người và tài sản đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng.

dịch vụ an ninh
Công ty Thiên Mã

Với đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực Thiên Mã sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng, tin tưởng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thiên Mã luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên trên hàng đầu, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, nâng cao kĩ năng cho nhân viên. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, có bất kì vấn đề nào phát sinh từ phía nhân viên, công ty sẽ kịp thời giải quyết.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bạch Hổ – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín, Chất Lượng Tại Huế

Công ty Bạch Hổ là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực canh gác, giữ gìn an ninh  với nhiều thành tích được khách hàng tin tưởng, đánh giá và các giải thưởng do các cơ quan tổ chức trao cấp, cùng với những kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính vì thế Bạch Hổ sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

dịch vụ an ninh
Công ty Bạch Hổ

Thông tin liên hệ:

Mong rằng qua bài viết của inhat.vn về top 5 công ty bảo vệ tại Huế uy tín, bạn đọc sẽ tìm được cho mình một công ty bảo vệ chất lượng, phù hợp với nhu cầu nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này