Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Được Ưa Chuộng Nhất

Đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc PR, quảng cáo thương hiệu luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Có rất nhiều hình thức PR khác nhau và thời gian gần dây xu hướng hot nhất đó là Booking KOL, Influencer. Dịch vụ này có ưu điểm về chi phí cũng như hiệu quả truyền thông mạnh hơn, độ lan tỏa rộng hơn. Từ đó giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng độ phủ rộng thương hiệu. Sau đây, inhat.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 dịch vụ booking KOL được đánh giá tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

>> Xem thêm:

1. Công Ty 7Saturday – Cung Cấp Dịch Vụ Booking KOL Được Tin Dùng Nhất

7Saturday mang đến giải pháp Marketing hoàn toàn mới kết hợp từ hệ thống công nghệ Influencer Platform và sức ảnh hưởng mạnh mẽ thông qua mạng lưới Influencer chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dù bạn muốn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường, nâng cao nhận thức về thương hiệu hay ra mắt sản phẩm mới, đội ngũ chuyên gia của 7Saturday sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược toàn diện. Cho dù bạn là chuyên gia hay người mới, các công cụ của 7Saturday sẽ giúp bạn chuẩn hóa quy trình triển khai, tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách khi tham gia lĩnh vực Influencer Marketing.

7SAT
7SAT

7Saturday giúp kết nối nhãn hàng và người ảnh hưởng với 2 gói giải pháp chuyên sâu. Giải pháp đầu tiên là 7SAT Professional với các Influencer đa dạng: Celebrity, Professional, Citizen, Community Page. Giải pháp giúp tăng nhận diện và tin cậy cho thương hiệu thông qua những KOL hàng đầu. Giải pháp thứ hai là 7SAT Review dành cho nhãn hàng muốn lựa chọn Influencer thuộc nhóm Micro/ Nano. Giải pháp giúp tăng độ phủ thương hiệu và thị phần SOV thông qua Micro Influencer. Người ảnh hưởng không chỉ review sản phẩm mà còn có khả năng bán hàng, thương hiệu của bạn hoàn toàn có khả năng đột phá doanh với mô hình Social Commerce.

Thông tin liên hệ:

2. Thế Giới Marketing – Dịch Vụ Booking KOL Chuyên Nghiệp

Thế Giới Marketing đã và đang đồng hành cùng hơn 500 KOLs thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hiện nay với mối quan hệ và phong cách chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc thì công ty tự hào có thể cung cấp mọi dịch vụ về booking KOL. Cung cấp các danh sách KOLs. Từ các KOLs có tầm ảnh hưởng lớn đến các KOLs nhỏ với các mức giá khác nhau. Với kinh nghiệm làm marketing nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng, Thế Giới Marketing cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, uy tín và chuyên nghiệp.

booking KOL
Thế Giới Marketing

Thế Giới Marketing cam kết

 • Tư vấn booking đúng người, đúng lĩnh vực, tăng hiệu quả truyền thông, marketing cho sản phẩm, dịch vụ.
 • Tăng tương tác và tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng 200%.
 • Hoàn thành đúng thời gian đã giao hẹn với khách hàng.
 • Báo cáo tiến độ công việc đúng theo hợp đồng.
 • Hoàn tiền 100% nếu làm sai, làm trễ kế hoạch của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty BC Agency – Brand Companion Agency – Dịch Vụ Booking KOL Chất Lượng

BC Agency – Brand Companion Agency là công ty truyền thông quảng cáo cung cấp giải pháp Marketing hữu hiệu nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng với khả năng chuyển đổi cao nhất. BC Agency có mạng lưới KOLs bao phủ đầy đủ các lĩnh vực như: Giải trí, Ẩm thực, Làm đẹp, Đời sống giới trẻ, Đồ chơi, Công nghệ,…

BC Agency
BC Agency

BC Agency với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh nhuệ luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp – chiến lược Marketing phù hợp nhất cho khách hàng để biến phác thảo thành hiện thực với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty luôn làm việc bằng sự sáng tạo – trách nhiệm – đam mê với nghề để mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Bằng cách thức làm truyền thông mới, bằng việc làm tăng giá trị cho xã hội, tiếp cận và phát triển truyền thông sáng tạo giúp cho khách hàng được tiếp cận sản phẩm tốt nhất, chân thực và hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Xem Ngay Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

4. Công Ty Onfluencer  – Dịch Vụ Booking KOL Đa Dạng

Onfluencer mang đến giải pháp KOL/Influencer Marketing tổng thể cho các nhãn hàng. Từ việc lên kế hoạch chi tiết, tư vấn lựa chọn KOL/Influencer phù hợp với nhãn hàng cho đến việc triển khai và báo cáo chính xác kết quả chiến dịch. Hỗ trợ Agency trong việc triển khai chiến dịch Influencer Marketing cho Client. Cung cấp báo giá KOL/Influencer chính xác, vận hành chiến dịch qua hệ thống và nhận báo cáo kết quả chiến dịch chi tiết, rõ ràng.

Các sản phẩm của Onfluencer: Onfluencer Review giúp các nhãn hàng, doanh nghiệp kết nối với KOL/Influencer để review sản phẩm với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như ảnh, video, livestream,…Onfluencer Seller dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp muốn mở rộng hệ thống cộng tác viên bán hàng. Cộng tác viên sẽ là những bạn Influencer có tầm ảnh hưởng giúp sản phẩm của nhãn hàng có thể tiếp cận và tiêu thụ rộng rãi. Onfluencer Planning là công cụ giúp đề xuất KOL phù hợp với mục tiêu chiến dịch của nhãn hàng. Ngoài ra Onfluencer Planning còn báo giá KOL chính xác và hiệu quả chiến dịch đã tham gia của KOL.
booking KOL
Onfluencer

Ưu điểm khi lựa chọn Onfluencer

 • Số lượng Influencer/KOLs lớn nhất thị trường, cập nhật 2 tuần 1 lần.
 • Đo lường hiệu quả chuyển đổi từ các chiến dịch đã triển khai.
 • Hệ thống quản lý và lưu trữ Database chiến dịch dài hạn.
 • Chi phí Influencer rõ ràng từng hạng mục.
 • Báo cáo tự động thông tin đến khách hàng/Influencer ngay lập tức.
 • Đề xuất danh sách KOL phù hợp nhất với yêu cầu của Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Booking KOLs – Dịch Vụ Chuyên Booking KOL

Booking KOLs là dịch vụ chuyên booking KOL với phong phú các đối tượng: từ celebrity (người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên,… ngôi sao hạng A); Influencer (Hot Face, Hot Tiktok, Youtuber, doanh nhân,… những người có Follow lớn) đến Mass Seeder (chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định và được đánh giá là đáng tin cậy, dễ tiếp cận với nhóm đối tượng khách hàng cụ thể).

BookingKOLs.com
BookingKOLs.com

Điểm cộng của dịch vụ này là giao diện cực thân thiện, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm ra gương mặt phù hợp qua vài cú click chuột. Bên cạnh đó, các thông tin của influencer đều được trình bày khoa học theo dạng một chiếc CV, khiến người xem rất dễ theo dõi và so sánh để đưa ra quyết định.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Halago – Mạng Lưới Booking KOL Tốt Nhất

Halago là một dịch vụ kết nối giữa Brands với Influencers, Kols cùng nhau lan tỏa thương hiệu. Khi kết hợp với Halago quý đối tác sẽ có được một chiến lược marketing tốt nhất. Halago có khả năng kết nối với 40.000+ Influencer, 6.000+KOLs, 100+ Sao hạng A. Tại đây sẽ lọc theo yêu cầu tìm kiếm của khách hàng và đưa ra những gương mặt sáng giá để bạn lựa chọn chuyên nghiệp nhất.
booking KOL
Halago
Halago có một đội ngũ cố vấn Marketing hiệu quả và thấu hiểu tâm lý của khách hàng như những người bạn. Xây dựng mối quan hệ Halago với các đối tác vững chắc với những Influencer chất lượng. Đồng thời, Influencer hợp tác với Halago là những người uy tín và có hiểu biết khá sâu sắc về những những vấn đề Brands cần và hoàn toàn nắm được cách hoạt động khi làm việc. Điều này có nghĩa là Agency có khả năng kết nối thương hiệu và sản phẩm với Influencer phù hợp. Dựa vào các yếu tố như lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, phong cách, và liệu Influencer có phù hợp với văn hóa của nhãn hàng hay không. 
 

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo TPHCM Chuyên Nghiệp Chất Lượng

7. Công Ty KOL Việt – Dịch Vụ Booking KOL Giá Cả Hợp Lý

KOL Việt là đơn vị đứng đầu danh sách những công ty cung cấp dịch vụ KOL theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, làm việc có tâm nhất. KOL Việt được thành lập bởi chính những gương mặt có tiếng trong Showbiz, họ cùng nhau tạo nên một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê Kol làm quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo với Influencer Marketing KOLs với kết nối +3000 KOLs tại Việt Nam.

KOL Việt
KOL Việt

Các dịch vụ tại KOL Việt

 • Booking KOL, chọn KOLs, lập danh sách KOLs. Đề ra chiến dịch KOLs maketing cho doanh nghiệp.
 • Sở hữu hơn 3000 KOLs + IDOL nên có thể sử dụng cung cấp nhân lực cho các Event lớn.
 • Tuyển dụng các KOL chất lượng cao, KOLs livestream. Lập dự án KOLs, dịch vụ KOLs.
 • Setup mẫu sản phẩm KOLs , lập Fanpage, thiết kê web, chạy event, quay phim KOLs, chụp hình KOLs.
 • SEO, Google Ad, facebook Ad, zalo Ad, G+, instagram và các mạng xã hội lớn.
 • Booking các trang báo nổi tiếng và booking kênh các đài truyền hình.
 • Cung cấp nguồn nhân lực cho các Event lớn.
 • Cung cấp số lương lớn idol cho các Game và App giải trí.
 • Tạo ra chiến dịch PR, truyền thông về sản phẩm/dịch vụ khách quan.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty On Digital – Dịch Vụ Booking KOL Hàng Đầu

Công ty On Digital cung cấp dịch vụ KOL marketing chuyên nghiệp. Công ty uôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả. Công ty booking KOL On Digitals sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn influencer phù hợp. Đối với On Digitals, việc nghiên cứu thị trường luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao tỷ lệ thành công và giảm thiểu rủi ro bất ngờ.

Hình ảnh và phong cách của các influencer luôn được đảm bảo phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng mục tiêu. Tất cả chiến dịch đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm hướng đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài.

booking KOL
On Digital

Ưu điểm của công ty On Digitals

 • Phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp cho hiệu quả tối ưu.
 • Sàng lọc hướng đi đúng đắn dựa trên nguồn cơ sở dữ liệu phong phú.
 • Các hoạt động khảo sát thị trường được triển khai theo chiến lược mục tiêu.
 • Đầu tư thời gian và nguồn lực nghiên cứu dự án đa ngành, đa quy mô.
 • Toàn bộ dữ liệu dự án đều được tổng hợp và gửi đến khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý theo xu hướng thị trường.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Digipublic Agency – Chuyên Booking KOL Đầy Kinh Nghiệm

Dịch vụ booking KOL của DigiPublic Agency ra đời nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng KOLs. DigiPublic Agency sẽ là trung gian trực tiếp quản lý các KOLs, định hướng nội dung PR để kết hợp với kế hoạch truyền thông. Từ đó tăng hiệu quả, sử dụng được dài hạn giúp tiết kiệm chi phí cũng như quản trị từ khâu giao nhận hàng hóa, định hướng hình ảnh – bố cục hình ảnh, đăng bài, seeding tạo hiệu ứng.

Với bề dày sản xuất phim ảnh – commercial – shooting concept cho hơn 300 doanh nghiệp, DigiPublic Agency sở hữu những hợp đồng hợp tác chiến lược với nhiều KOLs chất lượng cao. Các KOLs này cần đảm bảo về chất lượng fan, có sự đầu tư về mặt hình ảnh – bề dày tham gia các dự án truyền thông – phim ảnh – MV để củng cố chất lượng thương hiệu cá nhân, cũng như có sự đầu tư về mặt content trên fanpage và trang cá nhân của mình.

booking KOL
Digipublic

Bên cạnh đó, dịch vụ booking KOL tại DigiPublic Agency không chỉ đơn thuần là trung gian thanh toán catse giữa doanh nghiệp và KOLs. Công ty sẽ lên ý tưởng PR phù hợp với kế hoạch truyền thông tổng thể. Làm sao để hỗ trợ tăng tỉ lệ chuyển đổi với các công cụ digital marketing khác, sáng tạo và quản trị nội dung – hình ảnh – video đăng kèm.

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Xem Ngay Top 10 Công Ty Quảng Cáo Bình Dương Uy Tín Nhất

10. SKT Media Agency – Dịch Vụ Booking KOL Uy Tín

SKTmedia Agency là đơn vị truyền thông  quảng cáo uy tín và chất lượng tại TPHCM. Team có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nhận được sự tin tưởng của hơn 100 khách hàng lớn nhỏ. Tiêu biểu như Vinafone, FPT, Techcombank, FLC, Thế giới nước hoa, Corele V, Phim Thiên Ngân (Galaxy), Nguyễn Kim, Đất xanh miền nam, Lock&lock, Bitexco, Đầm sen, HDbank, Vietcombank…

SKTmedia Agency tự tin để hợp tác triển khai booking KOL, Influencer cho khách hàng. Ngoài ra, điểm mạnh của SKTmedia Agency chính là nghiên cứu và phân tích thị trường để tư vấn chiến lược truyền thông KOL cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

booking KOL
SKT Media

Ưu điểm của công ty SKTmedia Agency

 • Team SKTmedia Agency nghiên cứu xu hướng thị trường, xu hướng hiện tại để đề xuất KOL, Influencer phú hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Nghiên cứu đúng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó có thể chọn được tệp KOL, Influencer phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu sản phẩm để chọn lọc ra được nhóm KOls phù hợp sản phẩm của khách hàng.
 • Nghiên cứu hoạt động của đối thủ để đề xuất chiến lược booking KOL cũng như các kế hoạch truyền thông lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 nền tảng booking KOL được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của inhat.vn, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!   

>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này